phunu8_news_0.png

You are here

07/10/2015 - 10:06

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Nguyễn Văn sơn gây thất vọng với gương mặt trắng bệch.

Xuất thân  là vận động viên Taekwondo của đội tuyển Việt Nam,  “chinh chiến” ở nhiều đấu trường thể thao quốc tế, Nguyễn Văn Sơn sở hữu một vóc dáng chuẩn, phong cách nam tính. Chính vì vậy, khi vừa bước chân vào showbiz, Nguyễn Văn Sơn đã nhanh chóng tạo được ấn tượng và giành vị trí cao tại cuộc thi Mister Global 2015. Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện của làng nghệ, Nguyễn Văn Sơn gây thất vọng với gương mặt cứng đơ và trang điểm quá tay. 

Phụ nữ 8 Nam Vương Văn Sơn mất điểm vì trang điểm quá đà 3

Nam vương Nguyễn Văn Sơn xuất hiện trong sự kiện.

Nguyễn Văn Sơn cho biết, sau khi  đăng quang, cuộc sống của anh cũng có một số thay đổi, được nhiều người biết đến  và  nhận nhiều sự quan tâm ủng hộ của bạn bè, mọi hành động đều phải cẩn trọng vì là người của công chúng. Đến với thể thao từ nhỏ và cũng dễ dàng nắm bắt được nó, còn với nghệ thuật, Văn Sơn đi tay ngang và cũng đang dần để làm quen với showbiz nhiều hào nhoáng nhưng cũng lắm thị phi. Chính vì vậy, sắp tới Nam vương sẽ lên đường qua Malaysia làm việc vừa để trau dồi kinh nghiệm sân khấu, học diễn xuất điện ảnh và cũng rèn luyện thêm ngoại ngữ.

Phụ nữ 8 Nam Vương Văn Sơn mất điểm vì trang điểm quá đà 4

Nguyễn Văn Sơn và Hoa hậu Bùi Thị Hà

Phụ nữ 8 Nam Vương Văn Sơn mất điểm vì trang điểm quá đà 5

Phụ nữ 8 Nam Vương Văn Sơn mất điểm vì trang điểm quá đà 6

Phụ nữ 8 Nam Vương Văn Sơn mất điểm vì trang điểm quá đà 7

Nhiều ý kiến cho rằng, Văn Sơn đã đạt được một số thành tích nhất định trong thể thao, nếu theo nghệ thuật sẽ là một lãng phí lớn, nhưng anh giải thích “Cuộc sống sẽ không còn thú vị nữa nếu không có những thử thách mới, cũng giống như mục đích ban đầu đến với thể thao là vượt qua những thử thách, thì nghệ thuật cũng là điểm tương đồng như vậy”.

Nguyễn Văn Sơn cho biết, ngay sau khi về nước từ cuộc thi Mister Global 2015, có một số lời mời trong nước và ngoài nước muốn Sơn làm người mẫu ,diễn viên , MC nhưng bản thân Sơn cũng tự nhận mình chưa đủ thực lực để nhận lời. Có thể trong tương lai  Văn Sơn sẽ thử sức và thành công trong một khía cạnh nào đó nhưng mơ ước của Nam vương vẫn là trở thành ngôi sao phim hành động để thỏa mãn đam mê võ thuật và nghệ thuật của mình.

An Nhiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày