phunu8_news_0.png

You are here

17/05/2017 - 23:07

2 nữ thủ lĩnh xinh đẹp Nam Thư và Khả Như đã có một buổi tranh luận khá sôi nổi bằng vụ án “đánh ghen” trong chương trình Điệp vụ đối đầu tuần này.

Trong mật vụ này, nhiệm vụ của 2 nữ thủ lĩnh là phải truy tìm “nhân tình” giấu mặt, người đã xen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng thương gia Khánh (Gia Bảo) - Lan (Cát Tường). So với các tập trước, tập này, đạo diễn Diệp Tiên và tác giả kịch bản Đinh Mạnh Phúc đã rút số nghi phạm xuống còn 4 người song mức độ phức tạp của mật vụ không vì thế mà giảm đi. Trái lại, mật vụ còn gây hoang mang cho những khán giả yêu thích thể loại trinh thám vì thấy nhân vật nào cũng... đáng ngờ.

phụ nữ 8-Nam Thư - Khả Như lần đầu tranh luận kịch liệt về chuyện ngoại tình và người thứ 3 ảnh 1
Vụ án “Mật vụ Chiếc giường đôi” nhiều hấp dẫn và đầy kịch tính.
 

Bằng những lập luận rất chặt chẽ của mình, “kiều nữ làng hài” Nam Thư đã giành quyền trả lời trước và xác định “thủ phạm” chính là cô hầu gái xinh đẹp tên Mai (Hồ Bích Trâm). Theo Nam Thư, Mai là người có công việc nhẹ nhàng nhất trong nhà đó là phơi đồ nhưng vẫn được trả lương hàng tháng từ 4-5 triệu. Đó là điều vô lý đầu tiên.

Thứ 2, Nam Thư cho rằng chi tiết Mai lúc thì tỏ ra ngu ngơ, lúc lại ranh mãnh, cho thấy cá tính của nhân vật này rất đáng ngờ. Hơn nữa, trong ngày sinh nhật của ông  Khánh, Mai chọn món quà sinh nhật cho ông ta là một lọ nước hoa hiệu Victoria Secret với mùi hương mà cô rất yêu thích. Đây là món quà khá nhạy cảm bởi theo Nam Thư, đàn ông rất nhạy với mùi hương. Với các yếu tố đó, Nam Thư khẳng định cô vợ bé mà ông Khánh giấu diếm chính là cô giúp việc tên Mai.

phụ nữ 8-Nam Thư - Khả Như lần đầu tranh luận kịch liệt về chuyện ngoại tình và người thứ 3 ảnh 2
Đội Nam Thư - Anh Tú - Hữu Tín. 
 

Phản bác lập luận của Nam Thư, thủ lĩnh Khả Như lại đưa ra những luận điểm cũng rất hợp lý. Cô cho rằng bồ nhí của ông Khánh chính là Bình - cô đầu bếp trong nhà. Bình có phong thái rất an phận và mỗi lần khi nói về người yêu đại gia giấu mặt của mình, Bình thường hay lại gần bức ảnh cưới của ông Khánh. Và chi tiết quan trọng là trong ngày sinh nhật của ông Khánh, Bình lại chọn một món quà không thể nhạy cảm hơn đó là bình rượu “Cường dương đại bổ” vì cho rằng ông Khánh bị yếu sinh lý.

Trước những phản bác của Khả Như, Nam Thư thẳng thắn bày tỏ cô không đồng ý với phân tích của nữ đồng nghiệp về việc cô cho rằng người thứ 3 an phận bởi theo Nam Thư, trong cuộc sống có rất nhiều người thứ 3 trơ tráo, thậm chí là ghen ngược lại.

phụ nữ 8-Nam Thư - Khả Như lần đầu tranh luận kịch liệt về chuyện ngoại tình và người thứ 3 ảnh 3
Đội Khả Như - Dương Lâm - Quang Trung.
 

Tham gia với vai trò bình luận viên, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em dựa vào linh cảm của người phụ nữ và đoán bồ nhí của ông chủ chính là Bình bởi vì khi các điệp viên điều tra Bình, ông Khánh đã bênh vực Bình rất nhiều như những người đang yêu bênh vực nhau.

Bình luận viên Huỳnh Lập thì lại có những suy nghĩ khá thú vị, hoàn toàn khác với mọi người khi cho rằng “vợ bé” của ông Khánh chưa chắc là 1 trong 3 cô giúp việc mà có thể là anh tài xế đẹp trai, 6 múi Dương Cường bởi anh ta đã từng bật mí mình đang nắm giữ một bí mật trong ngôi nhà này. Nhờ bí mật đó mà anh ta có được chiếc đồng hồ đắt tiền, trị giá 30 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó Huỳnh Lập cũng nghiêng về giả thuyết thủ phạm là Bình bởi Bình biết cánh đánh thức Cường khi anh ta bị bất tỉnh.

phụ nữ 8-Nam Thư - Khả Như lần đầu tranh luận kịch liệt về chuyện ngoại tình và người thứ 3 ảnh 4
Bình luận viên Nam Em và Huỳnh Lập đưa ra những lập luận khác nhau. 
 

Những lập luận trên cho thấy 2 bình luận viên và đội Khả Như đều có cùng đáp án là Bình, chỉ duy có Nam Thư là chọn Mai. Chọn kết quả khác biệt nhưng “kiều nữ làng hài” không hề nao núng, cô vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm và tự tin với lựa chọn của mình. Và kết quả của mật vụ đã được thể hiện trên sân khấu với tình tiết như sau:

Ông Khánh (Gia Bảo) là một thương gia giàu có. Sau nhiều năm chung sống với bà Lan (Cát Tường), tình cảm của ông và vợ không còn đầm ấm như xưa. Trong nhà ông Khánh có 4 người giúp việc là cô Kim (Dương Hồng Nhung) chuyên về giặt giũ, cô Bình (Lê Lộc) chuyên nấu ăn, cô Mai (Hồ Bích Trâm) chuyên về phơi đồ và anh tài xế Cường (Dương Cường).

phụ nữ 8-Nam Thư - Khả Như lần đầu tranh luận kịch liệt về chuyện ngoại tình và người thứ 3 ảnh 5
3 cô nàng giúp việc xinh đẹp cùng anh chàng tài xế của gia đình ông Khánh - bà Lan. 
 

Nhân ngày sinh nhật của ông Khánh, cô Kim đã tự may tặng ông chiếc quần short vừa vặn như thể cô biết đích xác kích cỡ cơ thể của ông chủ, cô Bình thì tặng ông Khánh một chai rượu “cường dương đại bổ” mà chỉ có những người rất thân thiết với nhau mới tặng món quà này, cô Mai thì tặng ông chủ chai nước hoa hàng hiệu mà cô hay xịt trước khi đi ngủ và bật mí chắc chắn ông chủ rất thích mùi nước hoa này.

Trước những món quà nhạy cảm của 3 cô giúp việc, bà Lan nghi ngờ 1 trong 3 chính là tình nhân của chồng. Không chỉ vậy, bà còn phát hiện trong phòng của Kim có chiếc nhẫn hột xoàn mà ông Khánh từng từ chối mua cho bà vì nói hột xoàn nhỏ quá chỉ xứng với bồ nhí. Chỉ có điều trong khi chiếc nhẫn ở phòng của Kim thì chiếc hộp lại trong phòng của Mai, còn hóa đơn thì lại trong phòng của Bình. Chính vì vậy, bà quyết định mời 2 đội thám tử đến để điều tra. 

phụ nữ 8-Nam Thư - Khả Như lần đầu tranh luận kịch liệt về chuyện ngoại tình và người thứ 3 ảnh 6
Bà Lan điều tra các giúp việc để tìm ra nhân tình của chồng.
 

Cuối cùng cô Mai cũng thừa nhận mình chính là nhân tình của ông chủ. Cô tráo trở cho biết mình đã cố tình chọn chai nước hoa không có nắp tức là đã được xài rồi để tặng cho ông chủ với ngụ ý đêm sinh nhật ông hãy đến bên cô mà không ai phát hiện. Với sự tráo trở của Mai, bà Lan đã dành cho cô ta một cái tát nảy lửa và cho biết thực ra bà đã biết chuyện ông Khánh quan hệ lén lút với Mai từ lâu nhưng vì hạnh phúc gia đình, bà mắt nhắm mắt mở cho qua nhưng vì Mai không an phận và ngày càng quá quắt nên bà quyết định bày ra vở kịch chiếc nhẫn để lật mặt chồng và Mai trước mặt nhiều người.

phụ nữ 8-Nam Thư - Khả Như lần đầu tranh luận kịch liệt về chuyện ngoại tình và người thứ 3 ảnh 7
Cô giúp việc tên Mai thách thức bà chủ...
 
phụ nữ 8-Nam Thư - Khả Như lần đầu tranh luận kịch liệt về chuyện ngoại tình và người thứ 3 ảnh 8
... và bị lãnh một cú tát khi thừa nhận cô dám ngoại tình với ông chủ của mình.
 

Khi sự việc bị bại lộ, ông Khánh vẫn một mực bênh vực tình nhân và cho rằng đã từ lâu ông không còn hạnh phúc khi sống với bà Lan và đó chính là lỗi của bà. Tuy nhiên, thông điệp của mật vụ cho rằng mỗi cuộc hôn nhân đổ vỡ có rất nhiều lý do đến từ 2 phía. Và “nếu như đã ngoại tình, không ai còn tư cách để được yêu và trân trọng”. Thông điệp này được MC Liêu Hà Trinh khẳng định một cách mạnh mẽ trên sân khấu.

phụ nữ 8-Nam Thư - Khả Như lần đầu tranh luận kịch liệt về chuyện ngoại tình và người thứ 3 ảnh 9
 Dù chuyện ngoại tình bị lộ nhưng ông Khánh (Gia Bảo thủ vai) vẫn ra sức bênh Mai.
 

Như vậy, với những phân tích sắc sảo và sự quyết đoán của mình, cộng thêm việc trả lời trước và chính xác, Nam Thư đã nhận được phần thưởng trị giá 25 triệu đồng - phần thưởng tuyệt đối đầu tiên trong suốt 6 tập vừa qua. Trong phần thắng của Nam Thư có sự đóng góp tích cực của 2 điệp viên trong đội của cô đó là Hữu Tín và Anh Tú. Cả 2 đã hóa thân thành các nhân vật khác nhau để điều tra các nhân vật tình nghi.

Với kết quả chưa chính xác, đội Khả Như đành chịu thua trong "Mật vụ Chiếc giường đôi" và chỉ nhận được phần thưởng 10 triệu đồng.

phụ nữ 8-Nam Thư - Khả Như lần đầu tranh luận kịch liệt về chuyện ngoại tình và người thứ 3 ảnh 10
Khả Như một lần nữa lại bại trận trước Nam Thư trong việc đưa ra phán đoán.
 

July

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày