phunu8_news_0.png

04/10/2020 - 22:29

Theo một thống kê cá nhân vừa được công bố trên trang The Ringer, Keanu Reeves đứng đầu trong tốp 12 nam diễn viên Hollywood về số lượng phim có cảnh nóng và thời lượng cảnh nóng được đóng nhiều nhất, vượt mặt những ngôi sao điển trai như Brad Pitt, Tom Cruise...

Hollywood có nhiều gương mặt nam diễn viên được đánh giá cao về vẻ điển trai, phong độ: Brad Pitt, Tom Cruise, Leonardo DiCaprio, Chris Hemsworth... Nhiều người trong số họ từng được bầu chọn những danh hiệu như "quả bom sex", "ngôi sao gợi tình"… Tuy nhiên, ai trong số họ là người được tận dụng hết cỡ độ gợi cảm ngoại hình trên màn ảnh rộng? Việc này chưa từng được thống kê trước đó.

Người thống kê đã dành 4 tháng để tổng hợp, xem xét từ các "cảnh nóng" của 30 tài tử danh tiếng năm 2020, sở hữu lợi thế ngoại hình để xác định ngôi sao Hollywood đương thời nào thực sự có nhiều "cảnh nóng" trên phim với thời lượng cao. Theo đó, kết quả thống kê cho thấy Keanu Reeves dẫn đầu danh sách.

Keanu Reeves đã tham gia 50 phim trong đó 12 phim có "cảnh nóng" và tổng thời lượng "cảnh nóng" 568,92 giây. Tài tử này bắt đầu sự nghiệp với nhiều phim có các "cảnh nóng" táo bạo vào những năm 1980, trong đó có phim "River’s Edge".

ai-la-nam-dien-vien-nao-dong-nhieu-canh-nong-nhat-hollywood.jpg
Keanu Reeves đã tham gia 50 phim trong đó 12 phim có "cảnh nóng" và tổng thời lượng khoảng 568,92 giây
 

Việc Keanu Reeves dẫn đầu danh sách không đơn thuần là vì vấn đề "ở lâu lên lão làng", bởi trong danh sách có nhiều nam diễn viên danh tiếng như Denzel Washington, Tom Cruise và Tom Hanks.... Chỉ là Keanu Reeves đã thực hiện các phim có số phân đoạn "cảnh nóng" liên tục trong suốt bốn thập kỷ làm nghề trong khi các sao khác chỉ thực hiện vài "cảnh nóng" trong một số phim thuở mới vào nghề.

ai-la-nam-dien-vien-nao-dong-nhieu-canh-nong-nhat-hollywood1.jpg
Keanu Reeves nổi tiếng với nhiều phim trong đó có loạt phim "John Wick"
 

Vị trí thứ hai là nam diễn viên trẻ Robert Pattinson với 8 tác phẩm có "cảnh nóng" trong số 22 phim đã tham gia. Tổng thời lượng "cảnh nóng" là 410,95 giây.

ai-la-nam-dien-vien-nao-dong-nhieu-canh-nong-nhat-hollywood2.jpg
Robert Pattinson
 

Vị trí thứ ba tthuộc về Jake Gyllenhaal với tổng số phim tham gia 33 và 10 phim có "cảnh nóng"; tổng số thời lượng 404,51 giây, thua chút ít so với Robert Pattinson.

ai-la-nam-dien-vien-nao-dong-nhieu-canh-nong-nhat-hollywood3.jpg
Jake Gyllenhaal
 

Những cái tên còn lại trong tốp 5 gồm: Brad Pitt và Robert Downey Jr. Trong khi đó, ngôi sao điển trai Tom Cruise đứng ở vị trí thứ 9. 

Theo nld.com.vn

Tin mới trong ngày