phunu8_news_0.png  banner.jpg

21/10/2017 - 21:34

Được công chúng yêu mến và hết mình ủng hộ nhưng cuối cùng những cặp đôi này cũng “đường ai nấy đi”.

Năm 2017 có thể nói là năm buồn với nhiều fan bởi thần tượng của họ chia tay. Những cặp đôi này khi công bố mối quan hệ đã khiến fan đi từ bất ngờ đến vui mừng, ủng hộ. Nhưng cuối cùng, vì những lí do rất riêng mà họ đành phải khiến người hâm mộ của mình thất vọng.

Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-1.png

Cả hai từng xuất hiện trong bộ phim rất được yêu thích là Tiên nữ cử tạ. Diễn xuất tự nhiên, ăn ý của họ dễ dàng đi vào lòng người. Không lâu sau đó, họ lại “đốn tim” người hâm mộ khi công bố hẹn hò vào ngày 24/4.

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-2.jpg

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-3.png

Sau này cặp đôi mới tiết lộ, họ là bạn thân của nhau từ hồi còn làm người mẫu và dần trở thành bạn thân, sau đó phát triển thành tình yêu. Nhìn những hình ảnh vui vẻ, đáng yêu của cặp đôi, ai cũng hi vọng họ có thể nắm tay nhau dài lâu. Thế nhưng hẹn hò chưa được 4 tháng thì hai người đã tuyên bố chia tay.. Nguyên nhân được cho là cả hai đều chịu áp lực từ dư luận và lịch trình làm việc bận rộn. Đến nay, cả hai chỉ duy trì mức độ tình bạn với nhau mà thôi.

Kai và Krystal

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-4.jpg

Kai là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXO còn Krystal là thành viên của nhóm f(x), đều hoạt động dưới trướng của công ty giải trí SM. Cả hai đều sinh năm 1994 và đã làm bạn với nhau từ khi họ còn là thực tập sinh ở công ty. 

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-5.jpg

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-6.jpg

Kai và Krystal đã chia tay vào cuối tháng 5 vừa qua, sau hơn một năm hẹn hò. Vẫn với lý do là cả hai đều quá bận rộn để có thời gian dành cho nhau, điều này khiến fan vô cùng buồn bã. Không lâu sau đó, Krystal đã cắt phăng mái tóc dài “nữ thần” của mình để chuyển sang tóc ngắn và hình tượng mới của cô cũng không được đánh giá cao. 

Shin Ha Kyun và Kim Go Eun

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-7.jpg

Shin Ha Kyun và Kim Go Eun công bố mối quan hệ của họ vào tháng 8 năm 2006, khi cả hai hẹn hò được khoảng hai tháng. Dù với khoảng cách tuổi tác lên đến 17 năm nhưng cả hai đã nhanh chóng lấp đầy bằng việc chia sẻ sở thích cùng nhau, đặc biệt là môn lặn. Sau 8 tháng hẹn hò, cả hai chia tay nhau vào tháng 3.2017. Có tin đồn Kim Go Eun “đánh tiếng” bỏ người tình để chuyển sang hẹn hò với bạn diễn điển trai trong phim Goblin là Gong Yoo.

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-8.jpg

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-9.jpg
Có tin đồn Kim Go Eun đang hẹn hò với nam tài tử của phim Goblin
 

Jang Ki Ha và IU

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-10.jpeg

IU tiết lộ cô đã yêu Jang Ki Ha, một nghệ sĩ indie, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù Jang Ki Ha hơn nữ ca sĩ nổi tiếng tới 11 tuổi nhưng cả hai đều có niềm đam mê sâu sắc về âm nhạc nên tâm hồn cũng dễ dàng đồng điệu cùng nhau. Cũng chính âm nhạc đã đưa cả hai lại gần nhau và phát triển mối quan hệ tốt đẹp. 

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-11.jpg

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-12.jpg

Đến đầu năm 2017, Jang Ki Ha và IU thông báo chia tay sau hơn bốn năm hẹn hò. Tờ Soompi đưa tin, thực chất trong quá trình yêu nhau hai nghệ sĩ đã xảy ra nhiều bất đồng và thường xuyên “gương vỡ lại lành”. Tuy nhiên, chia tay là kết quả không thể tránh khỏi và cả hai quyết định sẽ duy trì mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Choiza và Sulli

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-14.jpg

Chuyện tình cảm của thành viên nhóm nhạc hiphop Dynamic Duo và cô nàng xinh đẹp Sulli có lẽ là chuyện tình được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử báo giới Hàn Quốc. Năm 2014, thông tin Sulli hẹn hò với người hơn cô 14 tuổi ngay lập tức thu hút sự chú ý và rồi sau đó là hàng loạt những thị phi, tin đồn bủa vây hai người. Choiza còn bị cho là đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến tính cách của Sulli sau này.

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-13.jpg

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-15.png

Đến đầu tháng 3 năm nay, công ty giải trí SM chính thức thông báo Sulli và Choiza đã chia tay, kết thúc hơn 2 năm hẹn hò. Không lâu sau đó Sulli dính nghi án hẹn hò với người hơn mình 11 tuổi nhưng tin đồn lại chìm vào quên lãng. Hiện tại, cô nàng vẫn là cái tên được báo giới săn đón và người hâm mộ dõi theo.

Lee Sang Yoon và Uee

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-16.jpg

Cả hai bắt đầu hẹn hò từ tháng 1/2016 sau khi được bạn bè giới thiệu. Không lâu sau đó, cả hai bị chụp ảnh đang tay nắm tay đến tham dự sự kiện MAMA. Đến tháng 5/2016 thì công bố thông tin hẹn hò trước công chúng.

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-17.jpg

phu-nu-8-nam-2017-nam-chia-tay-cua-cac-cap-doi-dep-nhat-showbiz-han-18.jpg

Đến đầu năm 2017, sau một năm hẹn hò thì Uee và Lee Sang Yoon xác nhận chia tay. Công ty đại diện của Uee là Pledis xác nhận rằng: “Uee cùng Lee Sang Yoon đã chia tay đầu năm nay. Chúng tôi tin rằng họ đã tự nhiên trở nên xa cách vì lịch trình bận rộn. Cả hai vẫn duy trì mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp và ủng hộ lẫn nhau”.

Nhạn Hồi

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày