phunu8_news_0.png

You are here

13/10/2015 - 09:05

Nữ ca sĩ quay trở lại sân khấu ca nhạc sau hơn nửa năm dành thời gian cho Giọng hát Việt 2015.


Sau hơn nửa năm “dốc toàn sức” cho chương trình Giọng hát Việt 2015 với việc hướng dẫn và đào tạo được quán quân của chương trình – Đức Phúc, Mỹ Tâm ngày càng khẳng định được sức hút mạnh mẽ của mình trong showbiz. Hiện tại, Mỹ Tâm cùng với ê-kíp đang tất bật chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20/10 sắp tới.

Trong đêm nhạc này, ngoài những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm, khán giả Thủ đô sẽ có cơ hội thưởng thức giọng hát của “Hoạ mi” qua những ca khúc chưa từng thể hiện trên sân khấu lớn bao giờ như: “Một Mình” của nhạc sĩ Thanh Tùng, hay "Tóc Gió thôi Bay", "Về Đi Em" của Nhạc sĩ Trần Tiến. Cũng trong đêm nhạc này khán giả sẽ diện kiến “cậu bé đung đưa” Đức Phúc qua ca khúc “Huyền Thoại Mẹ” đã được anh thể hiện thành công trong cuộc thi Giọng Hát Việt. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm lần đầu tiên sẽ song ca cùng “trò cưng” bản hit đình đám của nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã khiến cộng đồng fan bấn loạn trong thời gian qua với clip “vừa ăn táo vừa hát”.

Phụ nữ 8 Mỹ Tâm lần đầu song ca cùng trò cưng hit của Vũ Cát Tường 3

Phụ nữ 8 Mỹ Tâm lần đầu song ca cùng trò cưng hit của Vũ Cát Tường 4

Phụ nữ 8 Mỹ Tâm lần đầu song ca cùng trò cưng hit của Vũ Cát Tường 5

Ngoài Đức Phúc, đêm nhạc còn có sự tham gia của Vân Anh và T'hu Thủy - hai giọng ca cá tính và nổi bật trong team Mỹ Tâm. Cũng lần đầu tiên, Mỹ Tâm sẽ cùng Vân Anh và Thu Thuỷ thể hiện lại bản mashup "Mưa từng làm bùng nổ sân khấu vòng Đối đầu cuộc thi Giọng hát Việt. Bên cạnh những cô, cậu học trò nhỏ, Họa mi tóc nâu còn mời hai người anh thân thiết đó là nam ca sĩ Quang Dũng và Tuấn Hưng cùng tham gia. Lần đầu tiên, khán giả có cơ hội được nghe Mỹ Tâm “tình tứ” cùng nam ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện ca khúc "Em và Tôi" của nhạc sĩ Thanh Tùng. Và phần song ca cùng Quang Dũng chắc hẳn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc rất khác và đầy bất ngờ. 

Phụ nữ 8 Mỹ Tâm lần đầu song ca cùng trò cưng hit của Vũ Cát Tường 6

Phụ nữ 8 Mỹ Tâm lần đầu song ca cùng trò cưng hit của Vũ Cát Tường 7

Đêm nhạc hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc và thăng hoa trong ngày 20.10 ý nghĩa sắp tới. Qua thời gian dài “Hoạ Mi Tóc Nâu” mới trở lại Hà Nội biểu diễn, điều này cũng làm cho khán giả và các “fan ruột” của cô rất nhớ và chờ đợi. 

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày