phunu8_news_0.png

You are here

14/10/2015 - 10:49

Đã xuất hiện nhiều thông tin trái chiều xung quang việc ủng hộ Sơn Tùng tham dự MTV EMA 2015.

Trước  tình hình khó khăn của Sơn Tùng M-TP khi gặp phải một số Antifan  ngăn cản, kêu gọi tẩy chay không cho nam ca sĩ tham dự MTV EMA 2015,  sao Việt đã bất ngờ có những động thái nhằm bảo vệ và kêu gọi mọi người cùng nhau ủng hộ cho Sơn Tùng M-TP. Mở đầu cho việc này là nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải trên  trang cá nhân của mình nhằm kêu gọi fan hâm mộ ủng hộ cho Sơn Tùng, tiếp theo đó là Nguyễn Đức Phúc cũng đăng tải để kêu gọi mọi người ủng hộ cho ca sĩ gốc Thái Bình.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Các bạn hãy bình chọn cho đại diện Việt Nam tham dự đề cử MTV EMA 2015 nhé". Ngay sau đó, học trò của cô tại Giọng hát Việt vừa qua cũng nhắn nhủ người hâm mộ: "Mọi người cùng vào bình chọn cho anh Tùng, đại diện Việt Nam tham dự đề cử MTV EMA 2015". Fan của Sơn Tùng M-TP cũng rất vui mừng với những lời chia sẻ này của Mỹ Tâm.

Phụ nữ 8 Mỹ Tâm kêu gọi ủng hộ Sơn Tùng M-TP tại MTV EMA 2015 3

Mỹ Tâm kêu gọi ủng hộ Sơn Tùng.

Cũng nhằm tăng thêm lượt bình chọn cho mình,  Sơn Tùng M-TP mới đây vừa tổ chức buổi biểu diễn EMA CONNECTION vào tối 11/10 vừa qua tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TPHCM có sự góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ khác nhau. Mặc cho cơn mưa tầm tã bất ngờ đổ xuống ngay khi chương trình bắt đầu, các nghệ sĩ tham gia cùng khoảng gần 4.000 khán giả vẫn ở lại cho đến những tiết mục cuối cùng. Các ca sĩ góp mặt trong đêm biểu diễn cũng dành rất nhiều những lời có cánh cho Sơn Tùng M-TP.

Phụ nữ 8 Mỹ Tâm kêu gọi ủng hộ Sơn Tùng M-TP tại MTV EMA 2015 4

Quán quân Giọng hát Việt 2015 cũng kêu gọi mọi người ủng hộ Sơn Tùng.

 Hòa Minzy tự nhận mình là một fan của Sơn Tùng M-TP. Hương Tràm khẳng định: "Đã là một cô gái thì chỉ có điên mới không thích Sơn Tùng". Còn nhóm Bee T lại chia sẻ giọng ca người Thái Bình là một hình mẫu để những nghệ sĩ trẻ hướng tới.

Xuân Dũng 

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày