phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

15/06/2015 - 18:05

Vướng vào nghi án là kẻ thứ ba, mỗi người đẹp có một cách ứng xử riêng biệt. Thực hư ra sao chỉ là chuyện riêng tư, nhưng cách họ ứng xử mới thực sự thể hiện bản lĩnh “người của công chúng”.

Hồ Ngọc Hà

Phụ nữ 8 Mỹ nhân Việt – ngang trái “người thứ ba” 1

Những ngày gần đây, dư luận rộ lên đồn đoán  Hà Hồ cặp với đại gia, Hà Hồ có tình mới, Hà Hồ chia tay Cường đô la liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Đặc biệt, sau khi những hình ảnh “thân mật” giữa Hà Hồ và vị đại gia này bị phát tán thì Nữ hoàng giải trí đối mặt với sự quay lưng của một bộ phận khán giả vì họ cho rằng cô là người thứ ba  chen vào hạnh phúc gia đình của vị đại gia trên.

Trước những thị phi, Hà Hồ chọn cách im lặng, không thanh minh, không giải thích hay lên tiếng đính chính. Thậm chí, mới đây, cô còn cho ra mắt DVD concert được đầu tư khá hoành tráng.

Trước đây, Hà Hồ cũng từng dính nhiều tin đồn tình cảm với nhạc sỹ Đức Trí, Huy Tuấn…

Thanh Hằng

Phụ nữ 8 Mỹ nhân Việt – ngang trái “người thứ ba” 2

Thanh Hằng vốn được coi là chân dài “sạch scandal” của showbiz Việt. Tuy nhiên tháng 9 năm ngoái, một phụ nữ Việt kiều Canada tên là Christina DanOscar tố cáo siêu mẫu dan díu với chồng cô. Người đàn ông này tên là T là một đại gia đang kinh doanh ở Việt Nam. Theo Christina, Thanh Hằng và chồng cô bắt đầu cặp kè bất chính từ tháng 4 trước đó và từng đi cùng nhau tới dự sự kiện. Báo chí cũng vài lần đăng tải những bài viết về người đàn ông bí mật của siêu mẫu.

Người phụ nữ Việt kiều còn công khai khá nhiều tin nhắn giữa cô và Thanh Hằng với nội dung chất vấn về mối quan hệ bất chính. Trước những thông tin gây bất lợi cho mình, giám khảo Vietnam’s Next Top Model điềm tĩnh bác bỏ và gọi đây là câu chuyện nhảm nhí. Chỉ một lần duy nhất lên tiếng, sau đó Thanh Hằng trở lại cuộc sống bận rộn thường ngày, sự việc từ đó cũng chìm xuống.

Phi Thanh Vân

Phụ nữ 8 Mỹ nhân Việt – ngang trái “người thứ ba” 3

Phi Thanh Vân cũng là cái tên bị tố giật chồng người trước scandal của Thanh Hằng không lâu. Người tố cáo Phi Thanh Vân là chị Kiều My, đang mang bầu ở tháng thứ 5. Chị này cho biết, gia đình chị đang sống trong vui vẻ và hạnh phúc thì cách đây hơn một tháng, trong một lần gọi điện thoại đến số máy mà mình đã mua cho chồng trước kia, chị My bất ngờ khi một người phụ nữ lạ bắt máy, xưng tên diễn viên Phi Thanh Vân.

Sau đó, Phi Thanh Vân đã chủ động gọi lại và nói rằng đã có quan hệ tình cảm với chồng chị – anh Anh Tú 5 tháng nay. Ngoài việc tố cáo Phi Thanh Vân trắng trợn giật chồng mình, chị My còn tố cáo “người đẹp dao kéo” từng muốn đưa 100 triệu đồng cho người tố giật chồng để “bịt miệng”, thậm chí còn nhiều lần buông lời đe dọa tới chị và gia đình.

Tuy nhiên, ngược lại với những tố cáo của chị My, Phi Thanh Vân lên tiếng: “Tôi khẳng định không hề có chuyện yêu đương với ông Tú. Giữa chúng tôi chỉ là bạn bè thân thiết, thường xuyên đi chung với nhau vì anh ta là anh của một người quản lý của tôi”.

Diễn viên Ngô Thanh Vân

Phụ nữ 8 Mỹ nhân Việt – ngang trái “người thứ ba” 4

Trong số những mỹ nhân Việt bị mang tiếng là kẻ thứ 3 giật chồng, không ai có thể quên Ngô Thanh Vân cùng mối tình giữa cô và Johnny Trí Nguyễn trong thời điểm nam diễn viên đã có vợ con đề huề. Bén duyên từ bộ phim “Dòng máu anh hùng”, tháng 6/2008, mối quan hệ của cặp đôi được chính Cathy – vợ của Johnny Trí Nguyễn xác nhận trên báo giới.

Vào thời điểm đó, dư luận khá quan tâm tới mối quan hệ tay ba này. Khi bài báo công khai, “kẻ  thứ 3” Ngô Thanh Vân hoàn toàn im lặng. Trong những phỏng vấn, đả nữ luôn gọi mối quan hệ với Trí Nguyễn là công việc nhưng luôn tay trong tay với anh xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí, trở thành cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Nhờ sự im lặng kiên trì, hình ảnh Ngô Thanh Vân vẫn được giữ lại trong mắt công chúng. Hiện tại cặp đôi đã chia tay, Johnny Trí Nguyễn đang có tình mới là người đẹp Nhung Kate.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày