phunu8_news_0.png

You are here

08/12/2018 - 13:08

Nhân kỷ niệm sinh nhận lần thứ 90 của chú chuột Mickey, Google đã giới thiệu những tính năng đặc biệt mới trên Google Home phục vụ các fan của Walt Disney.

Bất cứ ai đến tuổi 90 đều có lý do chính đáng để tổ chức ăn mừng, cho dù đó là một chú chuột phim hoạt hình. Năm nay Mickey Mouse mừng sinh nhật 90, và Google muốn các bạn cùng chung vui với chú bằng cách giới thiệu những “món ăn mới” mà các fan có thể thưởng thức, cả bằng trực tuyến lẫn ngoại tuyến.

phunu8-google-mung-sinh-nhat-90-cua-chuot-mickey-hinh-anh 4

Với những ai sống ở New York, hay các khách du lịch sẽ tham quan thành phố này, một cuộc triển lãm về chú chuột mang tên Mickey: The True Original Exhibition sẽ chờ đợi họ từ nay đến tận mùng 10 tháng Hai trong năm mới. Đến với triển lãm, người ta được dịp khám phá những tác động mà chú chuột, nhân vật chính của thế giới Walt Disney, đã ảnh hưởng đến mảng nghệ thuật và những hình thức sáng tạo khác ra sao. Còn những ai không thể đến New York, đã có một trải nghiệm tương tác đặc biệt giúp họ có thể khám phá sự thú vị ngay trong phòng khách riêng nhà mình, miễn là họ sở hữu một loa thông minh Google Home Mini. Người khổng lồ công cụ tìm kiếm Google vừa giới thiệu Disney Trivia mới, một trò chơi phiêu lưu của chuột Mickey và một số phụ kiện khiến Google Home Mini chẳng khác gì nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney.

phunu8-google-mung-sinh-nhat-90-cua-chuot-mickey-hinh-anh 6

Chi cần nói với Google Assistant “Nào Google, hãy chơi trò Mickey” là bạn và bạn bè có thể chơi đố vui bằng cách tạo nhóm với các nhân vật của Walt Disney từ vịt Daisy, vịt Donald đến chó Goofy hay chuột Minnie. Hoặc bạn muốn chơi trò với chính chú chuột Mickey, chỉ cần nói “Này Google, hãy chơi trò cuộc phiêu lưu của chuột Mickey”. Rồi với tính năng mới “Read Along” ra mắt vào tháng 10, người dùng là các trẻ em có thể đọc những câu chuyện về chuột Mickey khi nói “Này Google, chúng ta hãy đọc truyện với Disney nào!”. Google Home sẽ phát hiệu ứng âm thanh và nhạc đi kèm khiến chuyện kể thêm sống động.

phunu8-google-mung-sinh-nhat-90-cua-chuot-mickey-hinh-anh 5

Các bậc phụ huynh có thể tạo tài khoản cho trẻ em dưới 13 tuổi nhà mình qua Family Link, rồi liên kết tài khoản Google của chúng và giọng nói với Google Home. Tóm lại, ta sẽ có nhiều cách thưởng thức để giải trí với chú chuột Mickey mà chỉ cần có một bộ loa thông minh của Google tại nhà.

Khăn Choàng Xanh

(Theo economictimes.indiatimes.com)

Tin mới trong ngày