phunu8_news_0.png  banner.jpg

10/09/2015 - 14:49

Mùa hè, các cô gái Madagascar ra biển lúi húi vẽ trên cát. Họ viết thư tình cho sóng? Không! Các nàng đang tự bói đường tình duyên của mình qua nghệ thuật đoán nét Sikidy.

Không cần một bà thầy, cũng không phải đặt tiền quẻ, chỉ cần một bãi biển cát mịn hay tờ giấy cây bút ai cũng có thể tự tìm hiểu con tim mình. Nghệ thuật Sikidy đã từng là một nghi thức tế tự của Madagascar, nay được phổ biến vì nó đơn giản và thú vị.

Phụ Nữ 8 Mùa hè ra biển bói tình duyên 3

Tiến trình tự xem bói

1. Lấy ngón tay vẽ trên cát hay dùng bút vẽ trên giấy một cách lơ đãng lần lượt sáu đường lượn sóng khác nhau từ trên xuống dưới.

2. Đếm số đỉnh của từng đường dợn sóng ấy. Nếu là số lẻ sẽ khoanh bên cạnh 1 vòng tròn. Nếu là số chẵn, khoanh 2 vòng tròn theo mẫu:

- Có số đỉnh lẻ     = 0

- Có số đỉnh chẵn = 00

3. Cộng số vòng tròn của đường 1 và 4, 2 và 5, 3 và 6. Nếu kết quả lẻ sẽ khoanh 1 vòng tròn, nếu chẵn khoanh 2 vòng tròn.

Thí dụ : @       Đường 1 có bốn đỉnh nên là chẵn:       00

                        Đường 2 có năm đỉnh nên là lẻ   :        0

                        Đường  3 cũng có năm đỉnh nên là lẻ: 0

                        Đường 4 có bảy đỉnh nên là lẻ:            0

                        Đường 5 có bảy đỉnh nên là lẻ:            0

                        Đường 6 có năm đỉnh nên là lẻ:           0

            @  1+4= 00+0= lẻ=      0

                  2+5= 0+0 = chẵn=  00

                  3+6= 0+0= chẵn=   00

            @ Kết quả       0       của bạn sẽ được giải mã theo bảng Sikidy dưới đây

                                    00

                                    00

 

Bảng giải mã Sikidy

1.         0

            0

            0

Bạn cần quyết định chia tay để thiết lập một mối liên hệ mới hòng tìm lại sự độc lập  vốn có của mình. Nếu đang độc thân bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một chuyến du lịch. Địa điểm có thể là một nhà ga, phi trường, đường mòn. Đối tượng là người quá cảm tính nhưng hơi thất thường, khá duy cảm. Bạn đã có đôi? Cần tạm xa nhau một thời gian.

2.         00

            0

            0

Bạn quá nghiêm túc, mô phạm, chỉ thiếu chút chất sống mạnh mẽ để đạt thỏa nguyện hòan tòan. Với tính cách ổn định này bạn cứ mạnh dạn đặt vấn đề hôn nhân với đối tượng. Không ai từ chối bạn. “Một nửa của bạn” sẽ là người thông minh, dễ thông cảm, hòan tòan đáng tin cậy. Địa điểm kết đôi có thể là một khu vườn, cánh rừng, những bậc tam cấp tường cổ…

3.         0

            00

            0

Đây là thời điểm bạn là đối tượng để người khác tìm mọi cách “tấn công”. Bạn sẽ nghe nhiều lời tán tỉnh, gặp gỡ những kẻ hoa tình. Hãy tỉnh táo nhận ra các tín hiệu thực lòng vì sẽ có rất nhiều mối tình trên mây. Người trong mộng sẽ là người dễ tính, xởi lởi nhưng có thể hơi hời hợt. Địa điểm gặp gỡ có thể là một cửa tiệm, quán ăn, phòng hòa nhạc, lễ hội.

4.         0

            0

            00

Tình dục đóng vai trò quan trọng trong yêu đương của bạn. Nó trộn lẫn với ghen tương, đam mê, giận hờn và cả căng thẳng. Đó là kết quả của tính liều lĩnh phóng khóang của bạn. Đừng áp chế bạn tình bắt họ phải khuất phục. Họ trẻ, thích hợp làm tình nhân nhưng đồng thời cũng là đối thủ, cũng biết ghen tương nghi ngờ giận dỗi đấy. Địa điểm gặp gỡ là một sân bóng, một vũ trường hay một chợ phiên.

5.         00

            00

            0

Bạn đang trong tâm trạng rất lành mạnh: tươi tỉnh,tự chủ, thành thật, mong muốn tình yêu bền vững, chung thủy. Một kẻ sẽ bị tiếng sét ái tình vì bạn, đến với bạn một cách tự nhiên và sớm tìm được sóng tình hòa hợp. Họ hòan tòan đáng tin chỉ chờ bạn chứng tỏ tấm lòng. Địa điểm gặp gỡ có thể là nơi thóang đãng chan hòa ánh nắng, một lâu đài, dinh thự.

6.         00

            0

            00

Tình cảm của bạn mang đầy nữ tính, kể cả hạnh phúc làm mẹ. Bạn giao tiếp nhiều và mở rộng lòng cho mọi người tìm hiểu. Đối tượng của bạn sẽ là người có trái tim nóng bỏng, lạc quan và tài khỏan ngân hàng kếch xù. Nơi gặp gỡ có thể là một ngôi nhà vùng quê hay tư gia.

7.         0

            00

            00

Bạn đang là “tù nhân” của một tình huống hay một người nào đó, luôn cảm thấy cô đơn khó gần gũi. Đừng tìm kiếm những mối tình tạm bợ, hãy để ý đến kẻ nào quan tâm đến “nỗi đau thầm kín” bạn đang chất chứa dù bên ngòai họ có vẻ lạnh lùng xa cách. Nới gặp gỡ là một nông trang hay chính trong công việc.

8.         00

            00

            00

Bạn lúc nào cũng hối tiếc quá khứ, cứ gắn bó mãi với những tan vỡ và lỡ lầm đã qua. Hãy xem mình có đang bị thói ích kỷ gặm nhấm không rồi cố gắng vượt qua. Một người độc thân, cao tuổi hơn bạn đang chờ đợi đấy. Địa điểm là tàu điện ngầm, một nơi vắng hay một trảng cỏ nào đó.

                                                                                                            ĐỒ TRUNG   

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày