phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

12/02/2018 - 14:45

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nắm tay Cẩm Ly bước vào buổi chầu với vẻ mặt uy nghiêm, đĩnh đạc, toát lên thần thái của bậc đế vương.

Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Cẩm Ly góp mặt trong chương trình Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng” nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó, không ít ý kiến nghi ngờ về diễn xuất của hai ca sĩ, nhất là khi họ được giao vào vai diễn “nặng ký”.

Trong clip ngắn vừa được nhà sản xuất tung ra, người hâm mộ đã được “kiểm tra” diễn xuất của Mr Đàm và chị tư Cẩm Ly. Trong trang phục long bào lộng lẫy, hai nhân vật đứng đầu thiên đình bước lên ghế rồng với phong thái uy nghi.

mr_dam_-_cam_ly_4.jpg
Tạo hình bắt mắt của Mr Đàm và Cẩm Ly
 

Clip vui nhộn của "Ngọc Hoàng" Đàm Vĩnh Hưng

Sau khi các Táo và chư tiên hành lễ, Ngọc Hoàng phất tay, cất giọng dõng dạc. Hình ảnh Mr Đàm mặt lạnh như băng, khẩu khí ngút trời khiến cả thiên đình cung kính phần nào xóa tan nghi ngờ của người hâm mộ về diễn xuất của nam ca sĩ nổi tiếng.

Ca sĩ Cẩm Ly với phong thái sang trọng, khuôn mặt phúc hậu cũng rất phù hợp với hình ảnh của bậc mẫu nghi thiên đình

Ngoài ra, trong Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng”, khán giả còn bắt gặp Mr Đàm trong những tạo hình khác, những nhân vật khác cũng thú vị không kém. Một trong số đó là nhân vật bán bánh ú chơi nổi, thích làm lố.

Ngoài vai diễn Bắc Đẩu, diễn viên Gia Bảo còn thể hiện nhân vật bảo mẫu. Nam diễn viên diện áo dài rất… nữ tính, nhưng lại là một bảo bẫu hành hạ trẻ em. Đây cũng chính là vấn đề gây nhức nhối xã hội nổi cộm trong năm 2017. Và “nạn nhân” của “bảo mẫu” Gia Bảo lại chính là các nghệ sĩ trong chương trình.

gia_bao_bao_hanh_dai_nghia_2_0.jpg
Vấn đề bảo mẫu hành hạ trẻ em cũng được đưa vào chương trình
 

e_kip_tao_quan.jpg

Được biết, chương trình Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng” đã hoàn thiện giai đoạn hậu kỳ và sẵn sàng phát sóng vào lúc 20h00, ngày 15/2/2018 (đêm 30 tết Nguyên đán) trên kênh THVL1.

Tea


 


 

Tin mới trong ngày