phunu8_news_0.png

21/04/2018 - 11:20

Chỉ mới ở độ tuổi thiếu niên, nhiều ngôi sao thế giới đã có con và làm cha mẹ sớm hơn cả Kylie Jenner.

Hồi năm ngoái, Kylie Jenner đã làm cả thế giới bất ngờ khi có thai chỉ mới ở độ tuổi 20. Nhưng trước đây, từng có nhiều trường hợp khác trong showbiz làm cha mẹ thậm chí còn sớm hơn, khi họ chỉ mới ở độ tuổi teen (13 - 19 tuổi).

Charlie Sheen

phu-nu-8-nhieu-ngoi-sao-the-gioi-da-len-chuc-cha-me-som-hon-ca-kylie-jenner-1.jpg

Nam tài tử "Two and a half men" lần đầu lên chức bố vào năm mới 19 tuổi, khi cô con gái đầu lòng Cassandra Jade Estevez của ông và người bạn gái cũ Paula Profit chào đời. Đến năm 2013, Charlie Sheen lại lên chức ông ngoại khi Cassandra sinh con gái.

Oprah Winfrey

phu-nu-8-nhieu-ngoi-sao-the-gioi-da-len-chuc-cha-me-som-hon-ca-kylie-jenner-2.jpg

Tuổi thơ của nữ tỷ phú nổi tiếng từng trải qua những tủi nhục bị cưỡng hiếp, bạo hành, lạm dụng tình dục. Năm 14 tuổi, bà đã mang thai nhưng phải cố giấu kín vùng bụng đang lớn của mình. Sau khi Oprah sinh con, con của bà đã chết yểu trong bệnh viện. Suốt hàng chục năm, Oprah đã giấu kín bí mật này, nhưng cuối cùng bị một người thân đem bí mật ra bán cho truyền thông.

Hiện giờ Oprah không có con ruột, nhưng bà đã dốc sức cải thiện cuộc sống cho trẻ em trên thế giới bằng cách mở tổ chức từ thiện.

Jamie Lynn Spears

phu-nu-8-nhieu-ngoi-sao-the-gioi-da-len-chuc-cha-me-som-hon-ca-kylie-jenner-3.jpg

Năm 2007, truyền thông từng ầm ĩ khi em gái Britney Spears - Jamie Lynn Spears tiết lộ có bầu ở tuổi 16. Lúc này, Jamie Lynn đang là ngôi sao trên kênh truyền hình thiếu nhi Nickelodeon. Vì những tranh cãi xung quanh chuyện Jamie Lynn có bầu ở độ tuổi teen, đài Nickelodeon đã phải cố tránh bị scandal của nữ diễn viên ảnh hưởng tới danh tiếng.

Solange Knowles

phu-nu-8-nhieu-ngoi-sao-the-gioi-da-len-chuc-cha-me-som-hon-ca-kylie-jenner-4.jpg

Tháng 2/2004, khi mới 17 tuổi, em gái Beyoncé - Solange Knowles đã kết hôn với người chồng 19 tuổi Daniel Smith. Con trai của họ - Daniel Julez Judo Smith chào đời vào tháng 10 năm đó. Đến năm 2007, cặp vợ chồng trẻ đã ly dị.

Whoopi Goldberg

phu-nu-8-nhieu-ngoi-sao-the-gioi-da-len-chuc-cha-me-som-hon-ca-kylie-jenner-5.jpg

Năm 17 tuổi, nữ minh tinh "Sister Act" Whoopi Goldberg đã phải lòng chuyên gia cố vấn tâm lý của mình - Alvin Martin khi vào trung tâm phục hồi, và đã có thai. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài được 1 thời gian ngắn thì tan vỡ. Whoopi mang theo con gái đến California theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Sau 8 năm sống khó khăn nhờ tiền phúc lợi, Whoopi mới đạt được thành công ở làng giải trí.

Giống như mẹ, Alexandria Martin trở thành diễn viên và cũng mang thai, sinh con khi mới 14 tuổi.

Lil Wayne

phu-nu-8-nhieu-ngoi-sao-the-gioi-da-len-chuc-cha-me-som-hon-ca-kylie-jenner-6.jpg

Năm 1998, khi mới 16 tuổi thì rapper Lil Wayne đã làm cha của cô con gái Reginae. Ngôi sao từng chia sẻ rằng, anh có ý định sẽ giải nghệ vào năm 35 tuổi để tập trung chăm sóc cho 4 người con của mình.

Lamar Odom

phu-nu-8-nhieu-ngoi-sao-the-gioi-da-len-chuc-cha-me-som-hon-ca-kylie-jenner-7.jpg

Chồng cũ của Khloe Kardashian từng làm cha khi mới 19 tuổi. Cô con gái Destiny của anh chào đời năm 1998, là kết quả tình yêu của Lamar với bạn gái thời trung học.

Sofia Vergara

phu-nu-8-nhieu-ngoi-sao-the-gioi-da-len-chuc-cha-me-som-hon-ca-kylie-jenner-8.jpg

Nữ diễn viên "Modern Family" sinh cậu con trai Manolo Gonzalez-Ripoll Vergara vào năm 1992, khi cô mới 19 tuổi. Cha của Manolo là bạn trai thời trung học của Sofia. Tuy đã chia tay, nhưng họ vẫn cùng nhau nuôi con. Con trai Sofia hiện đang theo đuổi sự nghiệp phim ảnh.

Fantasia Barrino

phu-nu-8-nhieu-ngoi-sao-the-gioi-da-len-chuc-cha-me-som-hon-ca-kylie-jenner-9.jpg

Trước khi trở thành quán quân "American Idol", nữ ca sĩ này từng là một bà mẹ tuổi teen. Cô mang thai cô con gái Zion khi mới 16 tuổi. Song, mối quan hệ giữa Fantasia với cha của con mình lại không tốt đẹp. Nữ ca sĩ từng tố cáo người bạn trai này bạo hành mình.

Natalia Vodianova

phu-nu-8-nhieu-ngoi-sao-the-gioi-da-len-chuc-cha-me-som-hon-ca-kylie-jenner-10.jpg

Siêu mẫu Nga nổi tiếng từng làm mẹ ở tuổi 19 khi sinh hạ Lucas cho người chồng cũ Justin Portman. Sau này, cô lại có thêm 4 người con nữa.

Theo Helino

Tin mới trong ngày