phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

01/06/2018 - 19:38

Ẩm thực luôn là đề tài muôn thuở của nhân loại, và nấu ăn là chủ đề không bao giờ cũ. Khi suy nghĩ của chúng ta vượt qua giới hạn của lối nghĩ “ăn đề sống – sống để ăn”, thì ẩm thực được nâng lên một tầng nghĩa mới – nhân văn hơn – Đó ngôn ngữ không thành lời của Tình yêu, là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình. Từ suy nghĩ đó, Thu Trang quyết định thực hiện chương trình Trùm Bếp, để cùng con trai "hâm nóng" yêu thương, và cùng con học điều mới mẻ.

Thu Trang chia sẻ: "Thu Trang vốn không phải là người thạo việc bếp núc, cũng không phải là người khéo tay. Nhưng không phải vì thế mà bỏ cuộc.  Chương trình “Trùm Bếp” không hẳn là chương trình dạy nấu ăn, mà đúng hơn là một chương trình mời khán giả cùng Thu Trang trải nghiệm công việc bếp núc cùng vời con trai Andy, đứa cháu gái của Trang - bé Moon và các khách mời - là những bạn đồng nghiệp thân thiết.

phụ nữ 8-Mẹ con Thu Trang ra mắt chương trình dạy nấu ăn hài hước nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi ảnh 1

Bằng tinh thần học hỏi, dí dỏm, hai mẹ con Trang cùng đội khách mời và bé Moon sẽ cùng làm nên những bữa ăn tuyệt vời, thi xem ai sẽ là người hoàn thành món ăn đạt nhất - và trở thành "Trùm Bếp". Tuyệt vời ở đây không phải vì chúng ngon xuất sắc, mà mọi người đã trải qua những giờ phút cười nói sảng khoái bên nhau trong căn bếp. Cùng nhau thi thố, giải trí, cười giỡn, bày bừa, nhưng mọi người đều xít lại gần nhau hơn. Và điều này đối với Trang ý nghĩa hơn tất cả."

"Không dừng ở đó, bố mẹ và các khán giả “nhí” của chương trình không những có giờ phút giải trí vui vẻ, mà còn thông quá đó khơi dậy tình yêu nấu nướng, nấu là ở các bé, ở các bậc phụ huynh, và biết đâu, sau khi xem clip, gia đình lại một lần nữa quây quần với nhau quanh căn bếp để thử nghiệm nấu nướng các món mà "Trùm Bếp" gợi ý."

phụ nữ 8-Mẹ con Thu Trang ra mắt chương trình dạy nấu ăn hài hước nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi ảnh 2

Các món ăn trong chương trình là những món dễ thực hiện, mà mẹ con đều có thể cùng làm với nhau. Tiến Luật cũng dí dỏm chia sẻ: "Nhiều bậc phụ huynh vẫn hay sợ con bị phỏng hay đứt tay này nọ khi vào bếp, nhưng gia đình Luật thì luôn khuyến khích con tìm tòi và học hỏi. Xem chương trình vua đầu bếp nhí phiên bản Mỹ mà mình cực kì nể phục, các bé tuổi mới có 8-10 tuổi mà nấu các món ăn cực kì khó. Thế nên Luật cũng ủng hộ vợ hết lòng trong dự án này."

phụ nữ 8-Mẹ con Thu Trang ra mắt chương trình dạy nấu ăn hài hước nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi ảnh 3

Chương trình "Trùm Bếp" sẽ được lên sóng vào 19g thứ Sáu hàng tuần trên kênh Youtube THU TRANG OFFICAL, bắt đầu từ ngày 01/6. Trong tập đầu tiên, đôi Thu Trang và con trai, sẽ thi cùng đội khách mời - BB Trần cùng bé Moon (cháu gái của Thu Trang) để thi nhau nấu món xôi mít. 

Các tập sau sẽ lần lượt là các cuộc thi thố giữa mẹ con Thu Trang và đội khách mời: Gin Tuấn  Kiệt, Hoàng Phi, La Thành, Phát La,...

Thu Trang - Tiến Luật hiện đang vận hành chuỗi nhà hàng với thương hiệu "THÍCH" gồm Thích Bò, Thích Lẩu, Thích Kem và Thích Trà Sữa. Bên cạnh đó, hai vợ chồng đang ráo riết hoàn thành sản phẩm "THẬP TAM MUỘI" - chuỗi series phim ngắn hành động - hài, sẽ ra mắt trong tháng 7/2018. 

Hinh ảnh mẹ con Thu Trang và các khách mời:

phụ nữ 8-Mẹ con Thu Trang ra mắt chương trình dạy nấu ăn hài hước nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi ảnh 5
Khách mời Hoàng Phi
 
phụ nữ 8-Mẹ con Thu Trang ra mắt chương trình dạy nấu ăn hài hước nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi ảnh 6
Khách mời BB Trần
 
phụ nữ 8-Mẹ con Thu Trang ra mắt chương trình dạy nấu ăn hài hước nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi ảnh 6
Khách mời Gin Tuấn Kiệt
 
phụ nữ 8-Mẹ con Thu Trang ra mắt chương trình dạy nấu ăn hài hước nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi ảnh 7
Khách mời Phát La
 
phụ nữ 8-Mẹ con Thu Trang ra mắt chương trình dạy nấu ăn hài hước nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi ảnh 8
Khách mời La Thành
 

July


 


 

Tin mới trong ngày