phunu8_news_0.png

You are here

08/02/2019 - 21:13

Clip đón tết của một người đàn ông vô gia cư do MC Quang Bảo chia sẻ trên trang cá nhân khi tình cờ bắt gặp vào những ngày đầu năm khiến cộng đồng mạng cảm thấy ấm lòng.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chuyền tay nhau clip một người đàn ông vô gia cư ngồi bên lề đường xếp những bông mai trên đá để đón tết! Clip do chính MC Quang Bảo quay và chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái: 

“Ai cũng có tết của riêng mình. Sáng nay chạy bộ gặp anh bán vé số gần bờ kè nhà mình. Thấy anh đang ngồi chăm chú cắt dán bông mai lên vỉa hè cưng quá nên tâm sự với anh một tí. Tết luôn đẹp theo cảm nhận riêng của mỗi người. Có người tết là phải tất bật mua sắm và dọn dẹp, có người sẽ chọn lao động xuyên tết, có người sẽ xem là dịp thăm viếng tất cả những người thân yêu của mình. Và cũng có người mong được thấy tết bằng những màu vàng nho nhỏ nơi vỉa hè xám xịt. Ai cũng có tết của riêng mình, quan trọng tất cả đều hạnh phúc và bình yên là được”.

phụ nữ 8-MC Quang Bảo khiến dân mạng ấm lòng trước câu chuyện “ai cũng có tết” ảnh 1
Nội dung đăng tải trên trang cá nhân của MC Quang Bảo
 
phụ nữ 8-MC Quang Bảo khiến dân mạng ấm lòng trước câu chuyện “ai cũng có tết” ảnh 2
Chân dung người đàn ông vô gia cư ngồi bên lề đường xếp những bông mai trên đá để đón Tết
 

Chia sẻ của Quang Bảo nhanh chống nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng khi chưa đầy 24 tiếng đã thu hút được gần 3000 lượt share và hàng trăm nghìn lượt xem! Đa số các bình luận đều cho rằng clip khiến họ cảm thấy ấm lòng và mong được nhanh chóng trở về bên gia đình của mình. Bên cạnh đó, một số bạn trẻ mong muốn được giúp đỡ người đàn ông trong clip có một cái tết trọn vẹn và đầy đủ hơn.

Liên hệ với MC Quang Bảo, anh cho biết rất bất ngờ vì nhiều người quan tâm tới chia sẻ của anh. Nam Mc tiết lộ sau khi nói chuyện với người đàn ông trên liền cảm thấy rất ấm lòng và quay lại để chia sẻ một khoảnh khắc đầy ý nghĩa vào ngày đầu năm! Quang Bảo còn lì xì cho người đàn ông đó để lấy lộc và mong muốn sẽ có những chuyến thiện nguyện đầu năm để chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

phụ nữ 8-MC Quang Bảo khiến dân mạng ấm lòng trước câu chuyện “ai cũng có tết” ảnh 3
MC Quang Bảo
 

July

Tin mới trong ngày