phunu8_news_0.png  banner.jpg

08/07/2020 - 14:36

Tiếp bước Hà Anh Tuấn, MC Phan Anh vừa gởi 30 triệu đồng ủng hộ hoạt động thiện nguyện của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly.

mc-phan-anh-tiep-them-suc-cho-nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly.jpg
Thu Uyên- linh hồn của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly
 

Việc ca sỹ Hà Anh Tuấn dành tặng 3 tỉ đồng cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly để ủng hộ cho hoạt động này tiếp tục công tác tìm kiếm - đoàn tụ, không chỉ nhận được sự tán dương của nhiều người mà còn tạo cảm hứng cho nhiều người khác.

Nhà báo Thu Uyên chia sẻ: "13 năm qua, đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy mức độ quan tâm quá lớn mà cộng đồng dành cho chương trình. Những trang tin tức dành cho mọi độ tuổi, những bài viết trên các trang cộng đồng với hàng trăm ngàn lượt tương tác. Sự động viên, sẻ chia và yêu thương dồn về tới tấp. Những người thực hiện chương trình thật sự đã sốc trước tình cảm to lớn đó... Hà Anh Tuấn và cộng đồng đã mang đến một đêm không ngủ cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly.  Giữa bộn bề những việc phải làm, chúng tôi xác định phải đẩy nhanh việc có một đơn vị độc lập sẽ đứng ra thay chúng tôi tiếp nhận đóng góp của cộng đồng"... 

mc-phan-anh-tiep-them-suc-cho-nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly1.jpg
Mạng xã hội dành lời khen ngợi có cánh cho hành động của Hà Anh Tuấn
 

Ê-kíp thực hiện sẽ có trách nhiệm sử dụng các khoản đóng góp một cách hiệu quả nhất cho việc tìm kiếm, đoàn tụ người thân và lan tỏa các câu chuyện nhân nghĩa bằng hình ảnh. Thống kê và báo cáo các khoản thu chi sẽ được đăng tải thường xuyên trên website HAYLENTIENG.VN và fanpage chính thức của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly.

Sau khi chính thức kêu gọi và nhận ủng hộ thông qua Báo điện tử Vietnamnet, hoạt động thiện nguyện của chương trình ngay lập tức nhận được rất nhiều sự đóng góp, tình cảm yêu thương từ khán giả yêu mến chương trình. Hòa chung với không khí của sự yêu thương được lan tỏa, MC Phan Anh đã ủng hộ ngay 30 triệu cho chương trình.  

MC Phan Anh bày tỏ: "Như vậy là Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ không chia ly mà tiếp tục bằng sự góp sức của cộng đồng, của những người hạnh phúc vì những sự đoàn tụ".   

mc-phan-anh-tiep-them-suc-cho-nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly2.jpg
Chương trình sẽ không phải dừng lại vì có sự góp sức của nhiều người
 

Như chưa hề có cuộc chia ly là một chương trình thiện nguyện được vận hành trên 3 hoạt động chính: tìm kiếm - đoàn tụ - lan tỏa nhân ái. Đằng sau 134 lần gặp gỡ trên sóng truyền hình trực tiếp là 13 năm ròng rã với hàng chục ngàn nhu cầu tìm kiếm được tiếp nhận và xử lý. 

Chương trình truyền hình thực tế có ý nghĩa nhân văn cao đẹp này đã từng đứt quãng một lần, nhưng với những người làm chương trình thì chưa bao giờ ngừng lại kể từ ngày bắt đầu.

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày