phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

31/10/2018 - 16:15

Vừa qua, Mai Bảo Ngọc gây ấn tượng với khán giả bởi sự hài hước, thông minh khi xuất hiện ở gameshow “Một tram triệu một phút” cùng Trương Thế Vinh và YeYe Nhật Hạ.

Nữ diễn viên - MC Mai Bảo Ngọc vừa có sự xuất hiện đầy ấn tượng tại gameshow “Một trăm triệu một phút”. Tham gia chương trình cùng “đàn anh” Trương Thế Vinh và em dâu YeYe Nhật Hạ, Mai Bảo Ngọc đã gây ấn tượng bởi sự hài hước và vẻ ngoài xinh đẹp, cùng phong cách thời trang thanh lịch.

Khán giả truyền hình khá bất ngờ trước thông tin ca sĩ YeYe Nhật Hạ là em dâu của Mai Bảo Ngọc. Trong một câu hỏi liên quan đến du lịch Hàn Quốc, YeYe Nhật Hạ “nhắc khéo” chị dâu là đi du lịch ở xứ sở Kim Chi mà quên mua mặt nạ dưỡng da cho mình. 

phụ nữ 8-Mai Bảo Ngọc đại chiến em dâu YeYe Nhật Hạ tại 'Một trăm triệu một phút' ảnh 3
(Từ trái qua) Trương Thế Vinh, Ye Ye Nhật Hạ, Mau Bảo Ngọc và MC Ngô Kiến Huy
 
phụ nữ 8-Mai Bảo Ngọc đại chiến em dâu YeYe Nhật Hạ tại 'Một trăm triệu một phút' ảnh 4
Nữ diễn viên  - MC Mai Bảo Ngọc
 

Về phía Trương Thế Vinh thì cảm thấy bản thân sẽ bị thiệt thòi khi đứng giữa hai chị em Mai Bảo Ngọc – YeYe Nhật Hạ, Nam diễn viên đã nhanh chóng hỏi MC Ngô Kiến Huy: “Huy à, em có thấy là anh nên về không?”

Trong một câu hỏi của chương trình, Mai Bảo Ngọc trả lời đúng ca khúc nhạc phim “Em gái mưa”. Ngay lập tức MC Ngô Kiến Huy đã mời Mai Bảo Ngọc góp giọng ngay trên sân khấu “Một trăm triệu một phút”. Đáp lại yêu cầu của MC, Mai Bảo Ngọc bất ngờ cất giọng hát và nhận được sự cổ vũ của khán giả có mặt ở phim trường. 

Chia sẻ về việc tham gia gameshow, Mai Bảo Ngọc cho biết: “Được tham gia gameshow nói chung và góp mặt ở Một trăm triệu một phút Mai Bảo Ngọc rất vui vì Ngọc rất thích tham gia các chương trình truyền hình vì được gặp gỡ bạn bè và có thể cho khán giả thấy được hình ảnh khác của Ngọc. Đồng thời thử sức ở các gameshow giúp Ngọc có được sự năng động, tái tạo năng lượng và có được những giây phút giải trí vui vẻ”.

phụ nữ 8-Mai Bảo Ngọc đại chiến em dâu YeYe Nhật Hạ tại 'Một trăm triệu một phút' ảnh 1

phụ nữ 8-Mai Bảo Ngọc đại chiến em dâu YeYe Nhật Hạ tại 'Một trăm triệu một phút' ảnh 2

Mai Bảo Ngọc sinh năm 1991, cô kết hôn cùng đạo diễn Võ Thanh Hòa. Cả hai có với nhau một cô con gái xinh xắn, kháu khỉnh.. Song song với công việc đóng phim, Mai Bảo Ngọc còn là nữ MC xinh đẹp, ăn nói duyên dáng, được nhiều người yêu mến.

Hiện tại, Mai Bảo Ngọc cũng là một trong những MC đắc show dẫn chương trình truyền hình, sự kiện, Bảo Ngọc đã dẫn hơn 30 chương trình cho HTV, VTV, TodayTV…

Thời gian qua, khán giả gặp lại Mai Bảo Ngọc với vai diễn Tina trong phim điện ảnh Hoán đổi  và Đào trong phim truyền hình Nếu còn có ngày mai. Hai vai diễn cá tính giúp Mai Bảo Ngọc chứng tỏ được khả năng diễn xuất đa tài, đa dạng của mình.

July - ảnh Min Nguyễn


 


 

Tin mới trong ngày