phunu8_news_0.png

20/10/2015 - 14:10

Sau những chuyện xảy ra trong thời gian vừa qua, Mạc Hồng Quân bất ngờ "bóng gió" về chuyện tái hợp Khánh Ly.

Vừa qua, câu chuyện giữa Mạc Hồng Quân và Khánh Ly thu hút được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Một phần vì Khánh Ly đã mang thai được 3 tháng, một phần cũng vì mong muốn Mạc Hồng Quân có thể quay lại và làm đúng trách nhiệm của một người cha. Tuy nhiên trước rất nhiều những sự mong đợi của khán giả về việc cả hai sẽ tái hợp, thì mới đây tuyển thủ quốc gia đã bóng gió nói về việc quay lại giữa anh và Khánh Ly là khó có thể xảy ra.

Phụ nữ 8 Mạc Hồng Quân: ‘Khoảng cách giữa chúng ta không bao giờ gần nữa” 4

Mạc Hồng Quân chia sẻ trên trang cá nhân: “Khoảng cách giữa chúng ta không xa, nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa”. Có thể nhận thấy những dòng tâm trạng anh viết đang muốn nhắn gửi tới Khánh Ly, anh muốn cho cô biết tình cảm giữa anh dành cho cô rất khó để hàn gắn…

Phụ nữ 8 Mạc Hồng Quân: ‘Khoảng cách giữa chúng ta không bao giờ gần nữa” 5

Ly kute cũng tìm đến chốn thiền môn để lấy lại sự cân bằng sau những biến cố.

Phụ nữ 8 Mạc Hồng Quân: ‘Khoảng cách giữa chúng ta không bao giờ gần nữa” 6

Nhiều ý kiến bình luận về vấn đề tình cảm của Mạc Hồng Quân và Lykute.

Trước những dòng tâm trạng trên rất nhiều người hâm mộ ủng hộ Mạc Hồng Quân vì cho rằng anh nên làm những gì mà anh cho là đúng. Mặc dù vậy, một số khác cũng cho rằng anh là người vô trách nhiệm, không biết suy nghĩ cho người khác. Như thông tin đã đưa trước đó, Mạc Hồng Quân và Khánh Ly đã xảy ra mâu thuẫn và chính thức “đường ai nấy đi”. Đêm qua cô cũng đã mở lại trang facebook cá nhân để đăng tải những dòng tâm sự, tự nhận những lỗi lầm về bản thân và khẳng định chưa một lần hỗn láo với mẹ Hồng Quân.

Xuân Dũng

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày