phunu8_news_0.png

16/10/2015 - 09:38

Những hình ảnh Mạc Hồng Quân đi cùng một cô gái trẻ, đã bị cư dân mạng chụp lén và cho rằng anh đang có bạn gái trong khoảng thời gian Ly Kute mang thai và đang có dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm với anh.

Thời gian gần đây thông tin Ly Kute và tuyển thủ Mạc Hồng Quân chia tay sau khoảng thời gian yêu nhau khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt thông tin Ly Kute đang mang bầu 3 tháng và bị gia đình Mạc Hồng Quân bắt bỏ đứa con khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên trong khi dư luận đang xôn xao trước những thông tin trái chiều thì Mạc Hồng Quân lại cho biết mối quan hệ của anh và Ly vẫn bình thường. Trước câu trả lời của tuyển thủ quốc gia khiên dư luận càng hoang mang khi không biết tin vào ai.

Phụ nữ 8 Mạc Hồng Quân đã có bạn gái mới 3

Và mới đây, một trang facebook cá nhân có tên V.V đã bất ngờ đăng tải hình ảnh Mạc Hồng Quân đang đi cùng một cô gái có trẻ giữa tâm “bão” chia tay đang nổ ra khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Chủ tài khoản trên còn chia sẻ hình ảnh với dòng tâm trạng: “Vừa chia tay mà có người yêu mới luôn rồi thế cũng đủ hiểu như thế nào Giang Cadillac hot girl Hải Phòng, lúc nãy đăng ảnh xách vali có áo Đội tuyển Việt Nam số 17 trên Insta nhưng xóa luôn rồi”.

Phụ nữ 8 Mạc Hồng Quân đã có bạn gái mới 4

Theo như chia sẻ của chủ tài khoản trên thì cô gái trong hình chính là Giang Cadillac, ngay sau khi xuất hiện những thông tin trên, cô “hot girl Hải Phòng” đã khóa trang facebook cá nhân và chặn người xem tài khoản Instagram. Trước đó Giang Cadillac có đăng ảnh xách vali có áo số 17 là số áo mà Mạc Hồng Quân thường xuyên mặc khi ra sân thi đấu nhưng sau đó đã xóa đi. Ngay sau khi tin đồn chia tay giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute được lan truyền, anh chàng đã lên tiếng và hứa sẽ vẫn chịu trách nhiệm với đứa bé cho dù cả hai chia tay nhau.

Xuân Dũng

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày