phunu8_news_0.png

You are here

21/08/2014 - 12:02

Khi quan sát bên trong chiếc túi xách của phái đẹp, chúng ta có thể “xem bói” rất chuẩn về tính cách của người đó!

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ. Kiểu dáng thương hiệu của nó thể hiện gu thẩm mỹ, đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên ở đây chúng ta không bàn về vẻ bên ngoài mà sẽ “soi” vào bên trong túi xách, qua đó sẽ thấy vài điều thú vị về bạn đấy! Bạn có thói quen đặt thứ gì trong chiếc túi xách luôn mang theo bên mình?

1. “Hỗn tạp”

Bên trong kiểu túi xách này, cho dù là vật thường dùng nhất cũng sẽ bị đặt ở tận dưới cùng. Một khi muốn lấy tấm vé xe hay quyển sổ tay chẳng hạn, chủ nhân của nó cũng phải lấy hơn nửa đồ trong túi xách ra mới tìm được!

Tình trạng lộn xộn này có thể nói lên điều gì? Rất rõ ràng, nữ chủ nhân của túi xách này trong cuộc sống thường ngày, phàm là chuyện gì cũng làm với thái độ tùy tiện “không quan tâm”. Họ thường đối đãi với mọi người rất nhiệt tình, không hề cân đo đong đếm những chuyện vặt vãnh. Tuy nhiên, chính vì quá tùy tiện hay vô tâm nên họ cũng dễ khiến người khác rơi vào tình huống “cười không nổi”. Ví dụ như một cuộc hẹn đã định trước nhưng họ sẽ có thể quên đi một cách tùy tiện. Những ai hiểu tính của tuýp người này thì thật sự không yên tâm khi thấy họ muốn nhanh chóng hoàn thành một việc hay tìm ra một vật gì đó. Bạn sẽ rất dễ làm quen và cũng rất dễ chia tay với kiểu người này.

2. “Chỉnh tề”

Kiểu túi xách này hoàn toàn khác với kiểu túi xách trên. Bất cứ vật gì cần thiết đều có thể lấy ra kịp thời và dễ dàng. Đâu thường là loại túi xách giản dị rộng rãi, thiên về màu ấm và trang nhã, không có màu sắc quá tươi tắn chói mắt.

Nữ chủ nhân mang kiểu túi xách này có lòng cầu tiến rất mạnh, làm việc đáng tin cậy. Đây là người phụ nữ có phẩm hạnh đoan chính, đối đãi người hay sự việc đều lịch sự nhã nhặn. Ngoài ra, họ còn rất tự tin và có tài tổ chức.

3. “Sưu tầm”

Trong kiểu túi xách này có những thứ linh tinh như vé xem phim nhàu nát đã dùng rồi, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, những mẩu giấy cắt ra từ tạp chí, thư từ, ảnh… Người có thói quen “sưu tầm” này luôn thích mua những loại túi xách có dung lượng lớn.

Thường thì nữ chủ nhân của kiểu túi xách này rất giàu ảo tượng và thiếu lý trí thực tế, họ không thật sự giỏi trong việc xử lý những chuyện lặt vặt trong cuộc sống.

4. “Toàn diện”

Trong túi xách kiểu này được chủ nhân tận dụng nhét rất nhiều thứ: mắt kính đa năng, thuốc bổ, danh bạ điện thoại, các xâu chìa khóa, bấm móng tay, kim chỉ khâu, túi nhựa đựng đồ ăn…

Chủ nhân của chiếc túi xách có đủ thứ vật dụng như vậy là người làm chuyện gì cũng nghiêm túc tỉ mỉ, giỏi xử lý các vấn đề thực tế và có năng lực quản lý nhà cửa. Họ là những cô gái tận tâm và lương thiện.

5. “Công chức”

Trong túi xách kiểu này thường để các loại sổ sách, ngoài ra còn có tem, phong thư, tạp chí chuyên ngành, báo ngày, máy tính và chắc chắn là phải có bút, thậm chí có thể nhiều hơn một cây.

Chủ nhân của kiểu túi xách “công sự” này cho dù có thể mỗi người một tính nhưng họ đều có điểm chung là rất tự tin, tuy nhiên lại thiếu sự hài hước. Cách nhìn của họ với nhiều chuyện trong cuộc sống lại quá đơn giản và ngây thơ.

 

Tin mới trong ngày