phunu8_news_0.png

29/04/2017 - 18:36

Cuộc đổ bộ của hàng loạt giọng hát nhí ấn tượng, với những phần trình diễn không thể không yêu tại Vòng Audition, hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút mới cho mùa thi năm nay của Vietnam Idol Kids - Thần tượng Âm nhạc nhí 2017

Trải qua hành trình tìm kiếm những giọng hát nhí tiềm năng trên khắp cả nước, Thần tượng Âm nhạc nhí đã chính thức chọn được những thí sinh nổi bật nhất để trực tiếp tranh tài trước bộ ba giám khảo Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương trong Vòng Audition. Nếu những thí sinh đến từ khu vực phía Bắc thể hiện sự đa dạng trong giọng hát lẫn sự tự tin và hoạt bát khi đứng trên sân khấu, thì các bé của khu vực phía Nam lại thuyết phục ban giám khảo bằng phong cách âm nhạc khác biệt, khả năng chơi nhạc cụ và lối trình diễn tự tin.

Chỉ qua những vòng đầu tiên của mùa thi năm nay, các thí sinh nhí đã cho thấy sự nghiêm túc và chỉnh chu trong cách lựa chọn bài hát lẫn sự đầu tư về tiết mục trình diễn để thuyết phục ban giám khảo trao chiếc vé vàng vào vòng trong. Không chỉ sử dụng nhạc cụ, rất nhiều bé còn trổ tài khoe vũ đạo, beatbox, đặc biệt là khả năng viết lời mới cho những ca khúc vốn rất quen thuộc để gây ấn tượng trước những thành viên trên ghế nóng.

Những khoảnh khắc siêu đáng yêu của các thí sinh nhí.

Luôn hướng đến mục tiêu xây dựng sân chơi âm nhạc bổ ích và lành mạnh cho các bé, Thần tượng Âm nhạc nhí năm nay còn mong muốn mang đến “Một mùa hè đáng nhớ” cho các em bằng chính những trải nghiệm về âm nhạc, sự giao lưu và kết nối với những bạn bè có cùng chung sở thích, đồng thời khuyến khích và giúp các em tự tin thể hiện tài năng của mình.

Theo đó, bộ ba giám khảo Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương sẽ luôn đồng hành và theo sát các thí sinh từ những ngày đầu tiên để thấu hiểu và hỗ trợ tốt nhất cho các em toả sáng trên sân khấu.

phụ nữ 8-Lộ diện những gương mặt hứa hẹn 'làm loạn' Vietnam Idol Kids 2017 ảnh 1
Bộ ba giám khảo Bích Phương, Isaac và Văn Mai Hương.
 

Từ những tập đầu tiên, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy, bộ ba giám khảo không chỉ mang đến những lời nhận xét chuyên môn, mà thật sự đã trở thành những người anh, người chị thân thiết luôn sẵn sàng cổ vũ tinh thần, hào hứng phụ hoạ cho bài hát của thí sinh, và nhẹ nhàng chỉ bảo lẫn dỗ dành cho những thí sinh nhí khi chưa tự tin thể hiện bản thân mình trước ban giám khảo.

Chính tâm huyết, sự quan tâm và tình cảm của Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương đã mang đến một không khí thoải mái, dễ chịu và đầy tiếng cười cho Vòng Audition – vốn là vòng thi rất cam go, để chọn ra những giọng hát xuất sắc nhất cho chương trình.

phụ nữ 8-Lộ diện những gương mặt hứa hẹn 'làm loạn' Vietnam Idol Kids 2017 ảnh 2
BGK thích thú và hào hứng trước các phần thi của thí sinh vòng Audition.
 
phụ nữ 8-Lộ diện những gương mặt hứa hẹn 'làm loạn' Vietnam Idol Kids 2017 ảnh 3
Bích Phương hào hứng múa minh hoạ cho thí sinh nhí.
 

Những gương mặt ấn tượng, những giọng hát đầy cảm xúc cùng những màn kết hợp ăn ý trên ghế nóng của Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương tại Vòng Audition sẽ có trong những tập đầu tiên của Thần tượng Âm nhạc nhí mùa thứ hai.

Đón xem tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 Thứ sáu, Ngày 5/5/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Lộ diện nhiều bé xinh bé đẹp tại Vòng Audition.

July

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày