phunu8_news_0.png

04/09/2020 - 10:53

Nhiều nước đã tiến hành tuyển chọn người đại diện tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020 - cuộc thi nhan sắc hiếm hoi vẫn chưa hoãn hoặc hủy trong năm nay. Các thí sinh đã bắt đầu lộ diện, mỗi người mỗi vẻ đẹp khác nhau.

Theo Ban tổ chức Hoa hậu Trái đất 2020, đã có 35 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký đại diện tham gia tranh tài. Đêm chung kết cuộc thi diễn ngày 29-11 và dự kiến thực hiện dưới hình thức trực tuyến để bảo đảm an toàn cho tất cả.

Hoa hậu Trái đất 2019 Nellys Pimentel đến từ Puerto Rico sẽ trao lại vương miện của mình cho tân hoa hậu, kết thúc các nghĩa vụ. Chủ đề chính của cuộc thi năm nay là "Thiên thần sinh thái".

Trong các thí sinh dự thi, lộ diện gần đây nhất là Tanvi Kharote - Hoa hậu Trái đất Ấn Độ 2020. Cô 22 tuổi, sở hữu chiều cao 1m65, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tin học Ứng dụng tại quê nhà. Cô cũng từng làm người mẫu thời trang trong 4 năm, có kinh nghiệm trên sàn catwalk. Nhờ nụ cười đẹp và thu hút, Tanvi Kharote thắng thêm giải phụ "Hoa hậu có nụ cười đẹp".

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat.jpg
Nhan sắc Tanvi Kharote
 

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat1.jpg

Thí sinh Stephany Zreik, 25 tuổi, luật sư kiêm người mẫu và là đại diện cho Venezuela tranh tài tại Hoa hậu Trái đất 2020. Cô từng thi Hoa hậu Trái đất Venezuela năm 2019 và đạt danh hiệu Hoa hậu Lửa. Stephany Zreik có ngoại hình gợi cảm, vóc dáng thon thả. Cô cao 1m69 và được xem là ứng cử viên mạnh tại cuộc thi năm nay.

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat2.jpg
Stephany Zreik sở hữu thân hình cuốn hút
 

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat3.jpg

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat4.jpg

Jessica Polanco đại diện Cộng hòa Dominica tham gia cuộc thi. Cô là sinh viên ngành Điều dưỡng của Đại học Autónoma de Santo Domingo. Do tình hình dịch bệnh, cuộc thi ở Dominica diễn ra đơn giản, Jessica Polanco mang khẩu trang lên sân khấu nhận vương miện. Thông tin về cô hiện tại không nhiều.

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat5.jpg
Jessica Polanco của Cộng hòa Dominica
 

Mariia Rezniuk là đại diện cho Belarus tranh tài ở cuộc thi năm nay. Cô là người mẫu nội y kiêm cố vấn ngành truyền thông. Sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, gương mặt cuốn hút, thần thái tự tin của một người mẫu, Mariia Rezniuk cũng là ứng cử viên nặng ký của cuộc thi năm nay.

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat6.jpg
Mariia Rezniuk
 

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat7.jpg

Cô 28 tuổi, tốt nghiệp cử nhân ngành chính trị học và nghệ thuật truyền thông, còn được biết đến với vai trò người mẫu. Lindsey Marie Coffey có vẻ ngoài nóng bỏng, là người đẹp trí tuệ đáng lưu ý của cuộc thi.

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat8.jpg
Lindsey Marie Coffey
 

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat9.jpg

Roxanne Allison Bayerns đại diện cho Philippines năm nay. Cô 23 tuổi, cao 1m65, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Philippines 2020 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến vì dịch.

lo-dien-my-nhan-tranh-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat10.jpg
Roxanne Allison Bayerns
 

Ngoài ra, còn nhiều thí sinh đã được đăng ký trong danh sách 35 đại diện tranh tài tính đến nay. Con số này sẽ còn tăng thời gian tới khi tình hình dịch bệnh đã ổn hơn và các nước chọn được đại diện cho mình.

Theo nld.com.vn

Tin mới trong ngày