phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/05/2015 - 09:48

Nữ diễn viên “Cô dâu đại chiến” nhận được nhiều sự yêu thích từ các fans hâm mộ nhí. 

Phụ Nữ 8 Lan Phương khoe nét rạng rỡ bên bể bơi cùng trẻ nhỏ 2

Phụ Nữ 8 Lan Phương khoe nét rạng rỡ bên bể bơi cùng trẻ nhỏ 3

Sau khoảng thời gian buồn bã vì chuyện tình buồn cùng bạn trai, diễn viên Lan Phương đã lấy lại tinh thần. Công việc bận rộn cũng khiến cô quên đi những buồn phiền và tập trung vào các dự án mới.  Dịp cuối tuần vừa qua, diễn viên Lan Phương đã có buổi chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng tại bể bơi. Ngay sau khi kết thúc buổi chụp hình, các em thiếu nhi tại khu vui chơi đã phát hiện ra thần tượng và thay vì ra về Lan Phương đã ở lại vui chơi cùng các em.

Phụ Nữ 8 Lan Phương khoe nét rạng rỡ bên bể bơi cùng trẻ nhỏ 4

Phụ Nữ 8 Lan Phương khoe nét rạng rỡ bên bể bơi cùng trẻ nhỏ 5

Nữ diễn viên chọn cho mình trang phục bơi khá màu sắc và đáng yêu. Cô đã dạy các em nhỏ tập bơi và ca hát. Người đẹp sân khấu luôn biết cách nắm bắt tâm lý của trẻ nhỏ và tạo cho không khí trở nên vô cùng vui vẻ.

Phụ Nữ 8 Lan Phương khoe nét rạng rỡ bên bể bơi cùng trẻ nhỏ 6

Phụ Nữ 8 Lan Phương khoe nét rạng rỡ bên bể bơi cùng trẻ nhỏ 7

Lan Phương cho biết cô đã từng rất thích làm giáo viên vì yêu thích trẻ nhỏ. Được biết, bản thân Lan Phương  cũng sở hữu thành tích học tập đáng nể khiến nhiều người hâm mộ phải thán phục. Thậm chí trước đây, nhiều bạn bè còn muốn gửi gắm Lan Phương làm gia sư cho con. Lan Phương từng đậu 3 trường đại học: ĐH Ngoại thương, Khoa học xã hội và nhân văn và thủ khoa trường sân khấu điện ảnh. Cuối cùng cô quyết định học cùng lúc khoa Kinh Tế của đại học Ngoại thương và diễn xuất của trường sân khấu điện ảnh và tốt nghiệp với hai tấm bằng ưu tú. 

Phụ Nữ 8 Lan Phương khoe nét rạng rỡ bên bể bơi cùng trẻ nhỏ 8

Phụ Nữ 8 Lan Phương khoe nét rạng rỡ bên bể bơi cùng trẻ nhỏ 9

Hiện tại, Lan Phương đang đảm nhiệm nhiều vai diễn chính trong các vở kịch như  Na vở Xóm trọ 3D, Miu Miu vở Tôi là gay, vai Duyên phim Trận đồ bát quái, và vai cô giáo dạy múa Trang trong phim chuyển thể kịch bản Hàn Quốc High dream (Bay cao ước mơ). Hầu hết những vở kịch cô tham gia đều rơi vào tình trạng “cháy vé” và Lan Phương được xem là một trong những cô “đào” đắt show nhất hiện nay. 

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày