phunu8_news_0.png

16/03/2017 - 08:40

Do là người của công chúng nên không tránh khỏi áp lực nhưng theo Lan Khuê, Huyền My chỉ cần gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thấu hiểu là đủ!

Ngày 15/3, Á hậu Huyền My nhận được không ít chỉ trích, những lời “ném đá” khi xuất hiện hình ảnh để mẹ xách đồ ở sân bay Myanmar trên mạng xã hội. Tuy nhiên, theo phản hồi mới nhất của mẹ Huyền My thì hoàn toàn không có chuyện con gái không kéo hành lý.

Bởi trên thực tế, khi hạ cánh xuống sân bay ở Myanmar, hai mẹ con Huyền My mỗi người đều kéo một vali hành lý. Song lúc bước qua cửa đón, người phiên dịch của đoàn đã xách đồ giúp Á hậu để cô tiện giao lưu và chào hỏi truyền thông. Sau đó, người này mới quay lại kéo vali giúp mẹ Huyền My.

1_87.jpg
Hình ảnh cho rằng Huyền My để mẹ xách đồ ở sân bay.

2_75.jpg
Nhưng trên thực tế, Á hậu có kéo một vali khác giúp mẹ.

Trước những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, Hoa khôi Áo dài Việt Nam Lan Khuê đã lên tiếng bảo vệ đàn em. Theo Lan Khuê, có lần cô ra sân bay với 4 kiện hành lý và ba mẹ có nhã ký muốn giúp con gái dỡ đồ xuống xe để nhanh chóng vào bên trong check-in.

3_5.png
Lan Khuê lên tiếng bảo vệ Huyền My.

Tuy nhiên, Lan Khuê không muốn ba mẹ làm công viêc này vì khi đó có người chụp ảnh. Lúc ấy, ba mẹ của nữ HLV The Face 2016 đều bực dọc vì con gái đang mặc váy, đi giày cao gót nên đã mặc kẹ vào khiêng giúp.

Chính vì vậy, Lan Khuê rất hiểu cảm giác và tâm trạng của hai mẹ con Huyền My khi bị dư luận chỉ trích: “Mẹ của My cũng cùng suy nghĩ với mẹ của mình, mẹ của Duyên và cùng suy nghĩ với tất cả các bà mẹ trên đời này thôi. Con gái mới lớn đi làm xa xôi, bận rộn, áp lực. Được ở bên cạnh con, nhìn thấy, quán xuyến được con mình làm việc, ăn, ngủ thì lòng người mẹ mới yên“.

“Là người của công chúng thì áp lực và chỉ trích là điều không tránh khỏi. Chỉ cần ba mẹ, bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người thấu hiểu hiểu điều đó là được rồi My nhé” - Lan Khuê không quên nhắn nhủ Huyền My.

4_6.png
Huyền My cảm ơn sự động viên, an ủi của Lan Khuê: “Cám ơn c yêu, đúng là chỉ những người trong cuộc mới hiểu câu chuyện như thế nào chị nhỉ. Mà thật ra là em bị oan ấy, có cả ảnh em bê đỡ vali giúp mẹ mà báo không đăng cơ khổ ghê“.

5_42.jpg
Lan Khuê rất hiểu cảm giác ba mẹ thương con cũng như sự chỉ trích của Huyền My đang hứng chịu.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Lan Khuê:

Nhớ có lần mình ra sân bay với 4 kiện hành lý nặng cân. Hôm đó ba và mẹ đều cùng ra sân bay đưa mình đi. Lúc phải dỡ hành lý xuống để check-in, đương nhiên ba và mẹ vô điều kiện giúp mình làm điều đó. Nhưng lúc đó ý thức có người chụp ảnh mình mới nói: “Thôi ba mẹ để con, có người chụp hình dính cảnh ba mẹ khiêng cái vali này là mai con ăn đá chắc luôn…”. Lúc đó mẹ chậc lưỡi nói: ” Chi mà khổ vậy con. Con mẹ, mẹ chăm sóc, mẹ thương, mẹ xót mà cũng nói là sao?”. Ba thì chống tay lắc đầu bực dọc vì con gái mặc váy, đi giày cao gót loay hoay với cái vali. Ba mẹ khi đấy mặc kệ cứ khiêng giúp mình mà nói: “Con tôi, tôi xót”.
Mẹ của My cũng cùng suy nghĩ với mẹ của mình, mẹ của Duyên và cùng suy nghĩ với tất cả các bà mẹ trên đời này thôi. Con gái mới lớn đi làm xa xôi, bận rộn, áp lực. Được ở bên cạnh con, nhìn thấy, quán xuyến được con mình làm việc, ăn, ngủ thì lòng người mẹ mới yên.
Ở tuổi này của My, My đã đi làm, chăm lo cho cả nhà và không cần khoe khoang trên Facebook nhưng những chuyến du lịch, những bữa ăn ngon My đều thưởng thức cùng gia đình và đó đều từ những thành quả công việc mà My đang làm.
Là người của công chúng thì áp lực và chỉ trích là điều không tránh khỏi. Chỉ cần ba mẹ, bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người thấu hiểu hiểu điều đó là được rồi My nhé. Iu!

Saostar

Tin mới trong ngày