phunu8_news_0.png

15/08/2017 - 13:58

Trong khi Linh Chi vẫn chưa chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Lâm Vinh Hải thì chàng vũ công đã có động thái được cho là “gián tiếp” thừa nhận chia tay với người đẹp 9x.

Hôm qua, cư dân mạng xôn xao khi Linh Chi đăng tải hình ảnh lên Instagram của cô. Trong ảnh, Linh Chi thân thiết với một người đàn ông che mặt, kèm dòng chia sẻ đầy tình cảm: "Yêu xa, tuy xa mà gần, tuy gần mà xa... Vâng chính anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác em là duy nhất không gì vướng bận, không gì nghĩ suy". Cô còn đánh hashtag là #mylove. Nhiều người tinh ý nhận ra, Lâm Vinh Hải và Linh Chi đều ở Sài Gòn nên không thể có chuyện yêu xa được.

phu-nu-8-lam-vinh-hai-thua-nhan-chia-tay-linh-chi-1.png
Hình ảnh Linh Chi cùng người đàn ông lạ được cô đăng tải trên instagram
 

Trong khi mọi chuyện vẫn là nghi án thì tài khoản mạng xã hội của cả hai bị mang ra soi xét. Hôm qua, khi Lâm Vinh Hải vẫn để hình đại diện cho Instagram là ảnh của anh và Linh Chi thì nay, anh chàng đã đổi thành hình ảnh quay lưng lại của mình. Nhiều người cho rằng đây chính là “câu trả lời” gián tiếp của Lâm Vinh Hải về mối quan hệ với người tình 9x của mình.

phu-nu-8-lam-vinh-hai-thua-nhan-chia-tay-linh-chi-3.jpg
Không lâu sau đó, Lâm Vinh Hải cũng thay ảnh đại diện của mình
 

Đặc biệt, Instagram cá nhân của cả Lâm Vinh Hải và Linh Chi đều không có hình ảnh của đối phương mà chỉ là những hình ảnh tự sướng hoặc ảnh chụp làm việc, chụp đi chơi chung với bạn bè…

phu-nu-8-lam-vinh-hai-thua-nhan-chia-tay-linh-chi-2.jpg
Mạng xã hội của Lâm Vinh Hải và Linh Chi chỉ còn hình ảnh làm việc hay đi chơi cùng bạn bè mà thôi...
 

Lâm Vinh Hải và Linh Chi công khai hẹn hò từ tháng 2/2017, chỉ vài tháng sau khi Lâm Vinh Hải ly hôn vợ là Lý Phương Châu. Chính vì điều này mà cặp đôi đã bị dư luận phản ứng dữ dội. Hiện tại cả Lâm Vinh Hải và Linh Chi vẫn chọn thái độ im lặng cho câu chuyện của mình.

phu-nu-8-lam-vinh-hai-thua-nhan-chia-tay-linh-chi-4.jpg

phu-nu-8-lam-vinh-hai-thua-nhan-chia-tay-linh-chi-5.jpg
Hình ảnh Lâm Vinh Hải và Linh Chi thời còn mặn nồng
 

Tea

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày