phunu8_news_0.png  banner.jpg

13/10/2015 - 08:22

 “Siêu mẫu châu Á” Kỳ Hân đã ngày càng quen thuộc với khán giả và đang rất được giới trẻ quan tâm. Bên cạnh việc xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, Kỳ Hân cũng dần chinh phục khán giả với nhiều vai trò. Mới đây nhất là vai chính trong phim điện ảnh “Thánh nhọ”.

Diện trang phục gợi cảm, Kỳ Hân khoe đôi chân dài miên man quyến rũ. Vì đây là vai chính đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh nên người đẹp rất nghiêm túc. Trong hậu trường quay phim, dù là diễn tập nhưng Kỳ Hân vẫn rất chăm chú và diễn ra chất “gái giang hồ” lẳng lơ. Ngồi lên đùi Anh Đức, Kỳ Hân đã nhập vai Kỳ Kỳ rất tốt và thể hiện được độ lẳng lơ của nhân vật.

Kỳ Hân chia sẻ cảm nghĩ khi diễn cảnh nóng bỏng này: “Khi quay những cảnh thân mật, quyến rũ anh Anh Đức, lúc đầu Hân có hơi ngại ngùng, nhưng sau thì thoải mái hơn, thực hiện cũng nhanh hơn. Vì Hân xem anh Đức giống như người anh của mình, bắt nhịp diễn với nhau cũng nhanh hơn nữa. Anh Đức thì Hân thấy anh ấy chẳng ngại gì ý, chắc là do anh làm nghề lâu nên trải nghiệm nhiều”.

Phụ nữ 8 Kỳ Hân lo lắng bị khán giả ghét vì vai diễn gái hư trong “Thánh Nhọ” 3

Kỳ Hân và Anh Đức


Khi được hỏi, liệu Kỳ Hân có lo lắng vai diễn “gái hư” sẽ khiến khán giả mất cảm tình với mình không, cô cho biết: “Hân lo lắm chứ! Khi phim quay xong thì chờ đến ngày chiếu, nhưng lúc nào cũng trong tình trạng lo lắng không biết mình lên phim sẽ như thế nào, khán giả có đón nhận mình hay không? Vì khán giả vẫn luôn có suy nghĩ người đẹp đi đóng phim sẽ không ra gì. Nhưng Hân xin khẳng định là mình cố gắng hết sức với từng vai diễn và không ngừng học hỏi để phát triển cái mà mình đang muốn tiến tới. Cảm ơn những ai luôn quan tâm và ủng hộ Hân”.

Thánh Nhọ xoay quanh Sơn Tùng (Anh Đức) – một anh chàng xui xẻo đến mức muốn chết để hết xui. Nhưng Sơn Tùng tự sát nhiều lần, dùng mọi phương pháp vẫn cứ sống nhăn răng. Ngay cả chết cũng không thuận lợi, không nghi ngờ: Sơn Tùng đúng là Thánh Nhọ! Không chỉ “nhọ” một mình, Sơn Tùng còn kéo theo người xung quanh – bất kỳ ai tốt với Sơn Tùng hoặc được Sơn Tùng đối xử tốt - “nhọ” cùng. Dần dần, để tránh xui xẻo, không còn ai muốn liên quan, dính dáng gì đến Sơn Tùng “Thánh Nhọ” nữa. Mọi người đều xa lánh anh.

Phụ nữ 8 Kỳ Hân lo lắng bị khán giả ghét vì vai diễn gái hư trong “Thánh Nhọ” 4

Cho đến một ngày, Sơn Tùng bị thương phải nhập viện. Tại đây, anh chàng gặp cô y tá xinh đẹp Thiên Thanh (Hải Băng). Cả hai đều “cảm nắng” nhau và quyết định hẹn hò. Buổi hẹn hò đầu tiên của “Thánh Nhọ” và Thiên Thanh trở thành “dở khóc, dở cười” vì đủ loại xui xẻo từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, không như những người khác, Thiên Thanh vẫn tiếp tục yêu mến và không rời xa Sơn Tùng.

Vô tình, Sơn Tùng gặp Thiên Vương (Tim) – anh trai của Thiên Thanh. Lợi dụng vận xui hiếm thấy của Sơn Tùng, Thiên Vương dẫn dắt Sơn Tùng vào con đường cờ bạc. Bằng chiêu trò, sắp đặt của Thiên Vương, cả hai thắng được rất nhiều tiền. Sơn Tùng đổi đời từ đây: nổi tiếng trong giới cờ bạc, được săn đón lẫn truy bắt bởi các tay trùm, được các kiều nữ chân dài mồi chài – trong đó có Kỳ Kỳ (Kỳ Hân)... Thế nhưng lúc này, Thiên Thanh lại quyết định chia tay Sơn Tùng vì anh đã không còn như xưa nữa... 

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày