phunu8_news_0.png

You are here

26/10/2015 - 10:40

Số Nhọ chính thức tung trailer trước khi ra rạp.

Sau thành công của phim điện ảnh đầu tay Không Nói Được, đạo diễn Trần Việt Anh bắt tay thực hiện phim điện ảnh kế tiếp: Số Nhọ (tên cũ: Thánh Nhọ). Vẫn giữ phong cách hài hước, nhưng khác với Không Nói Được thiên về tuổi teen – chuyện tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng và dàn diễn viên trẻ như Khổng Tú Quỳnh, Huỳnh Anh, Phở Đặc Biệt... – Số Nhọ “trưởng thành” hơn, từ nội dung kịch tính đến dàn diễn viên tên tuổi: Anh Đức, Tim, Hải Băng, Kỳ Hân, Hiếu Hiền... Ngày 24/10/2015, Số Nhọ công bố trailer và bộ poster chính thức – bao gồm một poster phim và năm poster nhân vật chính.

Phụ nữ 8 Kỳ Hân  khoe dáng chuẩn quyến rũ Anh Đức 3

Trailer Số Nhọ bắt đầu bằng cảnh Anh Đức, Tim, Hiếu Hiền quây quần bên… canh bạc với biểu cảm vô cùng căng thẳng, đặc biệt là Hiếu Hiền – anh phải vuốt mặt cho tỉnh táo. Tiếp sau đó là những cảnh đánh đấm được lướt nhanh cùng cảnh Anh Đức “lãnh” chậu cây vỡ đầu. Có lẽ với tinh thần “Số Nhọ, kỳ cọ là hết nhọ” nên Anh Đức đã đi… bơi. Tại đây, anh gặp Kỳ Hân diện bikini cực kỳ gợi cảm, ra sức “mồi chài” nhưng bị Anh Đức phũ phàng nói “không”. Nhưng “chân dài” không dễ từ bỏ, cô nàng lại tiếp tục quyến rũ anh. Lần này là tại một đồng cỏ vắng vẻ, Kỳ Hân mặc sơ mi trắng rộng thùng thình, tự nhiên cởi nội y trùm lên đầu Anh Đức khiến anh chàng lắp bắp, trợn trắng mắt rồi lại vuốt ve, dụ dỗ anh. Trailer khép lại vẫn là cảnh đấu trí bên canh bạc. Nhưng bên Hiếu Hiền có thêm Kỳ Hân, còn Anh Đức đơn phương độc mã phát rồ như “tẩu hoả nhập ma”…

Phụ nữ 8 Kỳ Hân  khoe dáng chuẩn quyến rũ Anh Đức 4

Song song, Số Nhọ cũng tung bộ poster chính thức gồm một poster phim và năm poster nhân vật với đủ tạo hình đặc trưng cho tính cách mỗi nhân vật. Trong đó, hai người đẹp Kỳ Hân – Hải Băng đều diện trang phục khoe vòng một lấp ló gợi cảm. Nhưng biểu cảm của Kỳ Hân ngổ ngáo, hung dữ thì Hải Băng lại đáng yêu, pha chút kiêu kỳ. Nam chính Anh Đức gây bất ngờ với ngoại hình bảnh bao, khác hẳn hình ảnh thường ngày khi là diễn viên hài kịch. Tim vẫn giữ vẻ đẹp trai như thường, tuy nhiên them chút phong trần của một tay cờ bạc. Cuối cùng là Hiếu Hiền không còn ngố nữa mà rất hung hăng trong tạo hình trùm cờ bạc.

Phụ nữ 8 Kỳ Hân  khoe dáng chuẩn quyến rũ Anh Đức 5

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày