phunu8_news_0.png

21/10/2015 - 09:45

Hoa hậu Việt Nam tỏ lòng hâm mộ nghị lực vươn lên của vận động viên Nguyễn Thị Thủy.

Chiều 20/10, Kỳ Duyên rạng rỡ tham gia khai mạc Triển lãm Đẹp 200 của tạp chi Đẹp tại Hà Nội. Hoa hậu là nhân vật nổi bật nhất, thu hút mọi ánh nhìn của các vị quan khách và giới truyền thông. Trong sự kiện, Kỳ Duyên chọn đầm trắng voan bay bổng của nhà thiết kế Huy Trần. Bộ cánh điệu đà khiến Hoa hậu Việt Nam 2014 trở nên lộng lẫy như nàng công chúa. Để khiến mình thêm phần cuốn hút, Kỳ Duyên chỉ make-up nhẹ nhàng, tôn lên làn da trắng và nét đẹp tự nhiên, trong trẻo. So với thời điểm mới đăng quang, Kỳ Duyên ngày càng lột xác về hình ảnh. Cô chịu khó đầu tư về trang phục, trang điểm để có được diện mạo xinh đẹp hơn trong mỗi lần xuất hiện trước giới truyền thông.

Phụ nữ 8 Kỳ Duyên gặp gỡ vận động viên khuyết tật Nguyễn Thị Thuỷ 23

Phụ nữ 8 Kỳ Duyên gặp gỡ vận động viên khuyết tật Nguyễn Thị Thuỷ 4

Phụ nữ 8 Kỳ Duyên gặp gỡ vận động viên khuyết tật Nguyễn Thị Thuỷ 5

Phụ nữ 8 Kỳ Duyên gặp gỡ vận động viên khuyết tật Nguyễn Thị Thuỷ 6

Tại sự kiện, người đẹp có dịp gặp gỡ vận động viên Paragame Nguyễn Thị Thủy. Hoa hậu đã dành ít thời gian để trò chuyện, hỏi thăm về sức khỏe, sự nghiệp thể thao, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình trước nghị lực phi thường của vận động viên Nguyễn Thị Thủy. Kỳ Duyên tâm sự: 'Chị Thủy gặp tai nạn và phải cắt mất 1/3 chân trái vào năm 18 tuổi, lứa tuổi đẹp nhất của người con gái. Chị ấy đã vượt qua mọi mặc cảm, tự ti để vươn lên trong cuộc sống và làm rạng danh làng thể thao nước nhà tại mỗi kỳ Paragame. Ý chí, nghị lực của chị là điều khiến tôi suy nghĩ, trăn trở về bản thân. Tôi thấy mình thật may mắn vì đang có cuộc sống bình thường và có nhiều cơ hội thực hiện đam mê. Với trọng trách của chiếc vương miện, tôi cần phải làm nhiều việc ý nghĩa cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội để giúp họ có một tương lai tốt đẹp". 

Phụ nữ 8 Kỳ Duyên gặp gỡ vận động viên khuyết tật Nguyễn Thị Thuỷ 7

Phụ nữ 8 Kỳ Duyên gặp gỡ vận động viên khuyết tật Nguyễn Thị Thuỷ 8

Phụ nữ 8 Kỳ Duyên gặp gỡ vận động viên khuyết tật Nguyễn Thị Thuỷ 9


Tháp tùng Kỳ Duyên đến sự kiện chiều 20/10 là mẹ của cô. Bà luôn đồng hành bên cô trong mọi hoạt động, đồng thời hỗ trợ con gái sắp xếp công việc. Bố Kỳ Duyên cũng rất quan tâm đến con gái út khi lái ô tô chở cô và mẹ đến địa điểm diễn ra chương trình. Hoa hậu cho biết, gia đình luôn là hậu phương vững chắc sau thành công của cô. Gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 rất bận rộn với nhiều hoạt động ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Cô lý giải, cô nhận lời tham gia event, quảng cáo vì đang trong thời gian nghỉ ngơi. Cô vừa hoàn thành xong một số môn thi nên lịch học không dày đặc như trước. Tuy bận chạy show nhưng Kỳ Duyên vẫn coi trọng việc học. Cô cố gắng duy trì thành tích học tốt tại Đại học Ngoại thương để không phụ lòng yêu mến của khán giả và gia đình.   

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày