phunu8_news_0.png

You are here

05/02/2016 - 11:18

Vào tối Thứ Bảy tuần này (6/2/2016), 48 tài năng nhí của Người Hùng Tí Hon mùa 1 sẽ có sự xuất hiện đặc biệt trong đêm Gala chào xuân mới. 

Không còn mang áp lực tâm lý nặng nề, 48 tài năng nhí sẽ thỏa sức biểu diễn và cống hiến cho khán giả loạt tiết mục đặc sắc. Đây là chương trình đặc biệt được Người Hùng Tí Hon tổ chức để tri ân những khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ cho các đội thi trong 3 tháng tranh tài hấp dẫn vừa qua.

cac_tiet_muc_dac_sac_1.jpg

cac_tiet_muc_dac_sac_3.jpg

Ở đêm Gala này, không khí mùa xuân rộn rã sẽ lần lượt được tái hiện qua loạt ca khúc quen thuộc. Với sự thể hiện của các tài năng nhí, sức sống tiềm tàng từ những ca khúc này càng trở nên mạnh mẽ. Áo hoa, trống nhạc, ông lân, ông địa, câu đối chúc xuân… xuất hiện liên tiếp trong từng tiết mục trình diễn. Đặc biệt, khán giả xem đêm Gala chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ bởi những sự kết hợp táo bạo, lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Người Hùng Tí Hon.

“Cậu bé Maika” Thiên Khôi và Quán quân Tài năng Ca hát mùa này Nguyệt Thu cũng tái ngộ khán giả trong 2 ca khúc mang âm hưởng mùa xuân. Nếu Thiên Khôi tưng bừng cùng Ly trà xuân thì Nguyệt Thu lại da diết, nồng nàn cùng Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca. Vẫn là cách hát chân thành, thuần cảm xúc, Thiên Khôi và Nguyệt Thu hứa hẹn sẽ làm cho sân khấu Người Hùng Tí Hon vỡ òa trong loat giai điệu hân hoan, rộn rã.

ku_tin_biet_doi_vui_nhon_2.jpg

Ku Tin 

cac_tiet_muc_dac_sac_6.jpg

Ku Tin và các thí sinh 

cac_tiet_muc_dac_sac_9.jpg

tai_nang_dac_biet_4.jpg

Bên cạnh đó, “Cậu bé bút chì” Ku Tin (Huỳnh Minh Hoàng) cũng góp mặt trong đêm Gala với tiết mục kết hợp đặc biệt cùng Thiên Phước, Minh Minh, Ngọc Hân. Bộ tứ vui nhộn này khoác lên người những chiếc áo dài xuân bắt mắt, đồng thời thể hiện một tiểu phẩm hài hước, khiến khán giả sẽ phải cười lăn cười bò. Tuy lần đầu tiên cùng nhau đứng chung sân khấu song Thiên Phước – Minh Minh – Ngọc Hân – Ku Tin đã thể hiện được bản lĩnh vững vàng. Sau 3 tháng đồng hành với Người Hùng Tí Hon, từ những cô cậu bé bình thường, các tài năng nhí nay đã mạnh dạn, tự tin và làm chủ được sân khấu nhiều hơn.

Đêm Gala chào xuân đặc biệt của Người Hùng Tí Hon sẽ được phát sóng vào lúc 21g00, Thứ Bảy (6/2/2016) trên kênh THVL1. Yêu mến chương trình và dành nhiều sự quan tâm cho các tài năng nhí, khán giả màn ảnh nhỏ đừng bỏ qua khung giờ đặc biệt này.

Cảnh Thiên

 

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày