phunu8_news_0.png

You are here

19/09/2015 - 11:09

Mặc dù khá bận rộn với lịch trình luyện tập để chuẩn bị cho các đợt thi đấu nhưng Cô gái vàng bơi lội Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn sắp xếp để tham gia góp giọng hát của mình trong MV ca nhạc “Tự hào Tôi yêu Việt Nam”

Cùng với Ánh Viên, sẽ có gần 100 nghệ sỹ cũng đồng hành vào MV này như : Thu Minh, Phương Thanh, Mỹ Lệ, Phạm Hồng Phước, Kỳ Phương, Hương Giang Idol... cùng nhiều nghệ sĩ khác từ Bắc chí Nam. Bên cạnh đó là các VĐV đã tham gia thi đấu trong Sea Games vừa qua.

Phụ Nữ 8 Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cùng 100 sao Việt hòa giọng hát “Tự hào Tôi yêu Việt Nam” 3

Ca khúc Tự hào Tôi yêu Việt Nam là một ca khúc nằm trong dự án cộng đồng nhằm tuyên truyền về thể thao Việt Nam. Đây là ý tưởng do ca sĩ Phương Thanh và Kỳ Phương nhen nhóm sau khi đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam  tại Sea Games vừa qua.

Phụ Nữ 8 Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cùng 100 sao Việt hòa giọng hát “Tự hào Tôi yêu Việt Nam” 4

Chia sẻ cùng Phụ Nữ 8 về dự án âm nhạc này, nhạc sỹ Kỳ Phương cho biết “ Sau khi trở về từ đại hội thể thao vừa rồi, Kỳ Phương đã sáng tác ca khúc này và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp cả nước nên mình quyết định đem dự án này trình bày với lãnh đạo thể dục thể thao TPHCM và nhận được nhiều hỗ trợ từ phía chính quyền. Ca khúc ban đầu dự định ra mắt sớm hơn nhưng vì số lượng nghệ sĩ quá đông nên đến hôm nay mới hoàn tất”

v 5

Tiếp theo sau MV ca nhạc “Tự hào Tôi yêu Việt Nam” sẽ là một show ca nhạc miễn phí  được tổ chức lúc 19h30 ngày 19.09.2015 tại sân khấu Sen Hồng (khu B, công viên 23 tháng 9, Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM) với sự góp mặt của : Cẩm Vân, Khắc Triệu, Phương Thanh, Mỹ Lệ, Ngọc Ánh, Quốc Đại, Quang Hà, Khánh Ngọc, Trương Nam Thành, Phạm Văn Mách, Quách Tuấn Du, Việt Quang, Nam Cường, Bá Thắng, Hoà Hiệp, Tăng Nhật Tuệ... cùng một số nghệ sĩ và vận động viên khác.

Bài, ảnh : Vũ Quốc Nguyên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày