phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

27/05/2015 - 11:16

Những phát hiện thú vị trong cuộc sống quanh ta cũng là các kiến thức dễ nhớ vì chúng... hay hay

Nếu cô nàng búp bê Barbie có thể hình thật ngoài đời thì số đo ba vòng của nàng lần lượt sẽ là 39-23-33. Như vậy vòng nào các anh cũng chỉ cần ôm…bằng môt tay.

Phụ Nữ 8 Kiến thức vui 2

› Đầu năm chúc trẻ ăn ngon chóng lớn nhưng đâu phải thứ gì cũng lớn theo thời gian. Mũi và tai tưởng thế mà vẫn phát triển. Trên cơ thể người đôi mắt là thứ luôn luôn bất biến kích thước từ khi sinh đấy nhé!

› Đừng cười người uống bia dùng ống hút vì chính họ mới là… sành điệu đấy! Ống hút chính là thứ nhà chế tạo bia Ai Cập ngày xưa nghĩ ra để thưởng thức trọn vẹn các thành tố lên men nổi lên trên của ly bia.

Phụ Nữ 8 Kiến thức vui 3

› Ai thích dong thuyền ngắm cảnh thủ đô tráng lệ các nước đừng đến Tây Ban Nha vì Madrid là thủ đô duy nhất ở châu Âu không tọa lạc bên bờ sông.

› Ở đâu mà thuyền lướt dưới xe lửa, xe lửa chạy dưới xe hơi còn xe hơi bon bon dưới một chiếc phi cơ? Đó là tại cây cầu Boston University Bridge, Massachusetts.

Phụ Nữ 8 Kiến thức vui 4

› Tện thành phố mà người nói ngọng phát âm chuẩn nhất là đô thị nằm cách Honolulu, Hawaii 12 dặm, do tên của nó toàn nguyên âm, Aiea.

› Có thứ gì nhìn xuyên suốt cả tia tử ngoại lẫn hồng ngoại? Đó là giống cá vàng.

› Đồng tử của mắt loài bạch tuộc không giống đồng tử của bất cứ sinh linh nào trên mặt đất vì nó có hình… chữ nhật.

Phụ Nữ 8 Kiến thức vui 5

› Bạn muốn ghi tên mình vào kỷ lục Guinness? Hãy thử thuần hóa một loài vật hoàn toàn lạ nào đó. E rằng khó thực hiện, vì 4.000 năm qua chưa có thêm một con vật mới nào được thuần hóa.

                                                                                    ĐỒ TỄU


 


 

Tin mới trong ngày