phunu8_news_0.png

19/10/2015 - 11:39

 Hai nữ ca sĩ thu hút sự chú ý tại buổi ra mắt phim "Trót yêu" tại Bình Dương.
Tối 17/10, biên kịch Châu Thổ, đao diễn Việt Trinh cùng dàn diễn viên Đức Hải, Hương Giang Idol... đã có buổi ra mắt phim Trót yêu với khán giả tại tỉnh Bình Dương.

Phụ nữ 8 Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang Idol khoe dáng chuẩn tại sự kiện ra mắt phim 3

Phụ nữ 8 Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang Idol khoe dáng chuẩn tại sự kiện ra mắt phim 4
Vắng mặt Khánh My, Hương Giang Idol trở thành tâm điểm của buổi ra mắt. Nữ ca sĩ chuyển giới diện váy xẻ táo báo, giúp người đẹp khoe trọn vóc dáng gợi cảm cùng làn da trắng mịn.

Phụ nữ 8 Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang Idol khoe dáng chuẩn tại sự kiện ra mắt phim 5

Mở đầu buổi giao lưu, Đức Hải không ngần ngại dành những cái ôm thắm thiết. Trước sự cổ vũ của khán giả, cựu siêu mẫu bất ngờ cưỡng hôn "Người đẹp Tây Đô", khiến cô cùng bối rối

Phụ nữ 8 Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang Idol khoe dáng chuẩn tại sự kiện ra mắt phim 6

Phụ nữ 8 Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang Idol khoe dáng chuẩn tại sự kiện ra mắt phim 7


Cũng trong buổi gặp gỡ, biên kịch Châu Thổ cùng ê-kíp đoàn phim đã lần lượt trả lời những thắc mắc của người hâm mộ. Hương Giang Idol đã treo giải thưởng rất độc đáo dể kêu gọi khán giả tích cực đặt câu hỏi. Theo đó, nếu khán giả nam có câu hỏi hay sẽ nhận được một nụ hôn từ chính nữ ca sĩ, còn trách nhiệm trao phần thưởng tương tự cho khán giả nữ sẽ do diễn viên Đức Hải đảm nhận.

Phụ nữ 8 Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang Idol khoe dáng chuẩn tại sự kiện ra mắt phim 8

Ca sĩ Đại Nhân

Buổi ra mắt còn có sự tham gia của 3 ca sĩ khách mời: Quách Tuấn Du, Khổng Tú Quỳnh và Đại Nhân. Các ca sĩ lần lượt gửi tặng khán giả Bình Dương những bài hát được yêu thích của họ gần đây.
 

Phụ nữ 8 Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang Idol khoe dáng chuẩn tại sự kiện ra mắt phim 9

Khổng Tú Quỳnh khoe vai trần gợi cảm.

Phụ nữ 8 Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang Idol khoe dáng chuẩn tại sự kiện ra mắt phim 10

Phần trình diễn của "Bé Dâu" nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Bình Dương.Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang Idol khoe dáng chuẩn tại sự kiện ra mắt phim


Phim Trót yêu được được phỏng tác từ truyện ngắn Hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh, câu chuyện từng làm điên đảo cộng đồng mạng trong một thời gian dài bởi tính nhân vật văn và số phận bi kịch của các nhân vật.
Phim với sự tham gia của Việt Trinh, Đức Hải, Khánh My, Hương Giang Idol... đã chính thức được công chiếu tại các rạp từ ngày 16/10.

An An
 

 

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày