phunu8_news_0.png

27/06/2018 - 07:11

Nhan sắc của Triệu Vy ở tuổi 42 quả thật khiến nhiều người ghen tị.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Triệu Vy vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh mặt mộc do chính cô chụp cận cảnh.

Trong ảnh, khuôn mặt của Triệu Vy hoàn toàn không trang điểm, để mặt tự nhiên hoàn toàn. Tuy nhiên, làn da khỏe khoắn tươi trẻ của Triệu Vy đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Ở tuổi 42, Triệu Vy vẫn sở hữu nước da trắng sáng mềm mịn như thiếu nữ. Cô còn chia sẻ rằng khi không trang điểm thì thật sự thoải mái. 

khong-kem-canh-lam-tam-nhu-trieu-vy-dang-anh-mat-moc-khoe-nhan-sac-tuoi-tre-tuoi.jpg

Không hẹn mà gặp, trước đó Lâm Tâm Như và Thư Kỳ cũng đồng loạt khoe ảnh mặt mộc. Điều đáng nói cả Thư Kỳ và Lâm Tâm Như đều ở độ tuổi 42 cùng với Triệu Vy. Hơn nữa, cả 3 đều là bạn bè thân thiết. 

khong-kem-canh-lam-tam-nhu-trieu-vy-dang-anh-mat-moc-khoe-nhan-sac-tuoi-tre-tuoi1.jpg

Cũng như Triệu Vy, Thư Kỳ và Lâm Tâm Như nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như sự tươi trẻ của làn da. Người hâm mộ còn đùa rằng thế hệ sinh năm 76 của Cbiz quả thật nhiều mỹ nhân. Điều quan trọng, trước đó Lâm Tâm Như vướng phải ồn ào không đáng có từ một bức ảnh do phóng viên chụp khoảnh khắc kém xinh của cô.

Từ đó có quá nhiều ồn ào liên quan tới nhan sắc người đẹp. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn tấm ảnh mặt mộc cũng đủ hiểu nhan sắc của Lâm Tâm Như. Về phía mình, hiện tại Triệu Vy và Thư Kỳ đều đang góp mặt trong show Nhà hàng Trung Hoa cùng Tô Hữu Bằng.

Theo Helino

Tin mới trong ngày