phunu8_news_0.png

31/05/2018 - 10:03

Sau khi chia sẻ tin vui với khán giả, “búp bê” Thanh Thảo khoe bụng bầu trong bộ ảnh mới.

Là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng với 25 năm đi hát, được rất nhiều khán giả trong ngoài nước biết đến với số lượng bài hit lớn nhưng Thanh Thảo lại lận đận đường tình duyên.

Mãi cho đến hôm nay, cô chính thức tìm được hạnh phúc thật sự của đời mình trong sự vui mừng chúc phúc của đồng nghiệp và khán giả.

Theo đó, Thanh Thảo kết hôn và có tin vui với ông xã việt kiều Mỹ, sắp đến ngày chào đón công chúa đầu lòng ở tuổi 40.

Cô cho rằng đã đến lúc tạm nghỉ ngơi để lo cho gia đình và những đứa trẻ vì gặp được người đàn ông tốt, yêu thương cô thật lòng, thành đạt trong sự nghiệp và là chỗ dựa vững chắc cho cô.

phu-nu-8-thanh-thao-cong-khai-khoe-bung-bau-cuc-de-thuong-2.jpg
Thanh Thảo khoe ảnh kỉ niệm lần đầu mang bầu.
 

Thanh Thảo gây bất ngờ rất lớn với thông tin mang bầu em bé đầu lòng vì suốt thời gian qua cô hầu như giấu kín thông tin, không chia sẻ trên mạng xã hội.

Mặc dù vẫn cập nhật hình ảnh thường xuyên nhưng do cơ thể vẫn gọn gàng, không bị tăng cân nhiều nên ít ai phát hiện.

Cô muốn giữ cho mình những gì riêng tư và thiêng liêng nhất, ngại chia sẻ thông tin cá nhân và sống rất bình yên bên gia đình.

Cho đến khi em bé sắp chào đời, được sự động viên của nhiều người thân, cô muốn ghi lại hình ảnh bầu thật xinh đẹp trong lần đầu tiên làm mẹ cùng với con trai nuôi Jacky Minh Trí.

Dù rất đắn đo và suy nghĩ, cuối cùng Thanh Thảo cũng chịu chia sẻ tin vui này đến mọi người vì tin chắc sẽ rất nhiều người mong được nhìn thấy cô có hạnh phúc thật sự cho riêng mình sau nhiều năm cống hiến với nghệ thuật.

phu-nu-8-thanh-thao-cong-khai-khoe-bung-bau-cuc-de-thuong-3.jpg
Thanh Thảo cho biết cô không sợ Jacky ghen tị khi có em bé, bởi cô sớm báo tin cho con biết là sắp có em, tập cho con biết thương yêu em từ khi em chưa chào đời.
 
phu-nu-8-thanh-thao-cong-khai-khoe-bung-bau-cuc-de-thuong-4.jpg
Chính Jacky tự tay trang trí phòng cho em bé, dán tường bằng những hình ảnh vui mắt, phụ ba đóng nôi cho em nằm và chuẩn bị các vật dụng cần thiết để đón em chào đời. Thỉnh thoảng, Jacky còn xoa tay hoặc áp vào bụng mẹ để trò chuyện với em bé và luôn miệng hỏi mẹ khi nào em chào đời.
 

phu-nu-8-thanh-thao-cong-khai-khoe-bung-bau-cuc-de-thuong-5.jpg

phu-nu-8-thanh-thao-cong-khai-khoe-bung-bau-cuc-de-thuong-6.jpg

phu-nu-8-thanh-thao-cong-khai-khoe-bung-bau-cuc-de-thuong-7.jpg

phu-nu-8-thanh-thao-cong-khai-khoe-bung-bau-cuc-de-thuong-8.jpg
Hiện tại, Thanh Thảo không nhận show diễn và cũng không bay các chuyến bay xa về Việt Nam để toàn tâm lo cho công chúa đầu lòng và sẽ trở lại với nghệ thuật vào những tháng cuối năm nay với những dự án kỷ niệm 25 năm ca hát
 

Theo VTC News

Tin mới trong ngày