phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

09/07/2015 - 16:22

Những cuộc chiến không ngừng nghỉ, những chuyến du hành xuyên thời gian nhằm tận diệt lẫn nhau giữa con người và những sát thủ máy móc trong “The Terminator – Kẻ Hủy Diệt” vẫn luôn cuốn hút khán giả mọi thời đại.

Từ hè năm nay, thông tin ra mắt phần thứ 5 của loạt phim hành động, khoa học viễn tưởng nổi tiếng này đã được lan truyền rộng rãi. Bộ phim “Kẻ Hủy Diệt 5: Nguồn Gốc Kẻ Hủy Diệt” (Terminator Genisys - 2015) là phần thứ 5 trong series phim hành động viễn tưởng nổi tiếng "The Terminator" với sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Hollywood Arnold Schwarzenegger.

“Terminator 5” lấy bối cảnh trước khi Sarah Connor bị biến mất vào khoảng giữa “Terminator 2” và “Terminator 3”. Trong phần này người xem sẽ biết được hình hài thật sự của Kẻ hủy diệt T-800 ở dạng con người, và lý giải tại sao hình mẫu của nhân vật được Skynet lựa cho các lần đưa về quá khứ sau này.

Phụ nữ 8 Khi “Kẻ Hủy Diệt” trở lại màn ảnh rộng 2

Cho tới khi teaser trailer của “TERMINATOR: GENISYS - KẺ HỦY DIỆT: THỜI ĐẠI GENISYS” được đăng tải, các nhà làm phim mới chính thức hé lộ cốt truyện thú vị và những kỹ xảo hoành tráng, với kỳ vọng đưa series phim huyền thoại này lên một tầm cao mới.

Phụ nữ 8 Khi “Kẻ Hủy Diệt” trở lại màn ảnh rộng 3

“The Terminator” lấy bối cảnh năm 2029, thời điểm mà những cỗ máy hủy diệt do hệ thống máy tính thông minh tên Skynet làm chủ bắt đầu thống trị thế giới và tận diệt loài người. Nhưng chúng đã bị lực lượng kháng chiến của con người do John Connor lãnh đạo đánh bại. Bằng những nỗ lực cuối cùng, phe người máy gửi về quá khứ Kẻ hủy diệt T-800 (Arnold Schwarzenegger thủ vai) nhằm tiêu diệt mẹ của John, ngăn chặn việc John ra đời. Cùng lúc đó, quân kháng chiến của John cũng gửi về một chiến binh là Kyle Reese nhằm bảo vệ bà.

Phụ nữ 8 Khi “Kẻ Hủy Diệt” trở lại màn ảnh rộng 4

Mở đầu của “TERMINATOR: GENISYS - KẺ HUỶ DIỆT: THỜI ĐẠI GENISYS” chính là khoảnh khắc John Connor cử Kyle Reese trở về quá khứ, giữa lúc nhân loại chìm đắm trong chiến dịch truy quét và tàn sát của Skynet. John nói rằng thời điểm Kyle sắp gặp Sarah là thời điểm bà sợ sệt và yếu đuối nhất. Nhưng thật bất ngờ, chính Kyle mới là người được Sarah cứu thoát. Dường như cô đã biết rõ mọi chuyện, thậm chí đã giết chết Kẻ hủy diệt được Skynet gửi đến. Cô còn nói thêm rằng “Thời gian mà John gửi cậu về từ lâu đã không còn tồn tại”. Vậy nên, rất có thể “kỷ nguyên Genisys” sẽ thiết lập một câu chuyện mới cho “The Terminator”.

Phụ nữ 8 Khi “Kẻ Hủy Diệt” trở lại màn ảnh rộng 5

Sự trở lại được mong chờ nhất trong phần phim này có lẽ là nam diễn viên Arnold Schwarzenegger. Vẫn là câu thoại quen thuộc “Tôi sẽ trở lại”, Arnold Schwarzenegger đã không khiến các fan hâm mộ phải thất vọng. Bên cạnh đó là Jason Clarke trong vai John Connor, Emilia Clarke trong vai Sarah Connor, Jai Courtney trong vai Kyle Reese.

Đây là bộ phim hành động nghẹt thở, với kỹ xảo điện ảnh hoành tráng và là bữa tiệc mãn nhãn cho những ai yêu thích dòng phim hành động.

Hà Vân


 


 

Tin mới trong ngày