phunu8_news_0.png  banner.jpg

17/04/2018 - 18:11

Nổi trên nước vào mùa hè, neo bám trong băng vào mùa đông, Arctic Bath Hotel với thiết kế hình dáng như những đống củi được chiếu sáng sẽ là điểm nhấn du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe độc đáo vùng Bắc cực trong nay mai.

Đã đến lúc dân mê du lịch khám phá cập nhật lại danh sách những nơi phải đến. Khi ấy, chắc chắn cái tên Arctic Bath Hotel sẽ nằm trong top đầu, nhất là với những ai thiên về du lịch nghỉ dưỡng cho sức khỏe.

phunu8-kham-pha-arctic-bath-hotel-khach-san-spa-noi-doc-dao-o-bac-cuc-hinh-anh 4

Một khách sạn Spa hình dáng thiết kế giống như các đống củi sẽ xuất hiện trong năm nay tại xứ sở Bắc cực. Công trình nghỉ dưỡng mang phong cách Scandinavi này nằm ở vùng Harads, bắc Lapland, tiếp giáp giữa Phần Lan và Thụy Điển. Khách sạn nghỉ dưỡng Arctic Bath Hotel là một cơ ngơi nổi trên dòng sông Lule. Đúng vậy, vào mùa hè nó nổi. Còn khi đông về sông đông cứng, khách sạn như cắm rễ trên băng đá.

phunu8-kham-pha-arctic-bath-hotel-khach-san-spa-noi-doc-dao-o-bac-cuc-hinh-anh 5

Thiết kế bên ngoài của Arctic Bath Hotel trông giống như những đống củi được thắp sáng bên trong, công trình được sơn màu trắng toát, tiệp với màu băng tuyết chung quanh. Bên trong khách sạn có đủ tất cả những dịch vụ biến nơi đây thành một một khu nghỉ dưỡng thư giãn độc đáo. Công trình có bể bơi nóng lạnh lộ thiên với nước được sưởi nóng 4 độ C, nằm ngay trung tâm khách sạn.

phunu8-kham-pha-arctic-bath-hotel-khach-san-spa-noi-doc-dao-o-bac-cuc-hinh-anh 6

Sau khi phóng xuống bể bơi, bạn có thể làm ấm người với một trong bốn phòng xông hơi sauna hoặc nhảy vào một bồn tắm nước nóng, hoặc thậm chí ai muốn lành lạnh một chút cứ ngâm người vào bồn tắm ngoài trời. Tất nhiên, nơi đây đủ cả các chủng loại liệu pháp spa bao gồm mát-xa, chăm sóc da mặt, quấn nóng.

phunu8-kham-pha-arctic-bath-hotel-khach-san-spa-noi-doc-dao-o-bac-cuc-hinh-anh 7

Một khi đã trải qua các công đoạn để cơ thể được chăm sóc và thư giãn, khách có thể trở về phòng riêng. Mỗi không gian tư nằm trong chuỗi 6 phòng nổi, tách biệt với khu trung tâm để có được cảm giác hoàn toàn ngăn cách và yên tĩnh. Mỗi phòng đều có cửa sổ lớn, thế nên nếu ai may mắn sẽ có thể chiêm ngưỡng cảnh Bắc cựu quang huyền ảo khi ủ mình trong chăn ấm, nệm êm.

phunu8-kham-pha-arctic-bath-hotel-khach-san-spa-noi-doc-dao-o-bac-cuc-hinh-anh 8

Theo lời các nhân viên khách sạn, hình dáng vây tròn của khách sạn tạo ra môi trường bảo vệ che chở du khách và tạo ra một thiên đường để thư giãn và ngâm mình trong cảnh trí Bắc Cực kỳ vĩ. Du khách có thể trải nghiệm tắm spa và nghỉ qua đêm trong căn phòng lềnh bềnh nổi mùa hè hoặc dính cứng trên băng đá vào mùa đông, dù tất cả bảy cụm nhà đều được neo đậu an toàn vững chãi. Đây quả là một trải nghiệm Bắc cực có một không hai.

phunu8-kham-pha-arctic-bath-hotel-khach-san-spa-noi-doc-dao-o-bac-cuc-hinh-anh 9

Khăn Choàng Xanh

(Theo Metro.co.uk)


 


 

Tin mới trong ngày