phunu8_news_0.png  banner.jpg

17/12/2020 - 20:22

Johnny Depp từng là ngôi sao sáng chói, thu nhập hơn 75 triệu USD trong năm 2012. Tuy nhiên, cuộc đời anh lao dốc sau cuộc hôn nhân chóng vánh với Amber Heard.

Hơn 1 triệu chữ ký từ người hâm mộ gửi đến Disney mong tài tử Johnny Depp được tham gia mùa mới loạt phim “Cướp biển vùng Caribbean”. Tuy nhiên, báo giới phương Tây tiết lộ Disney đã “chặn” Johnny Depp ngay từ trước khi có kết quả phiên tòa xử tài tử này thua kiện.

Theo Hollywood Reporter, mặc dù chưa cắt đứt quan hệ, hãng Disney đã xa cách Johnny Depp từ những lùm xùm xoay quanh kiện cáo sau cuộc hôn nhân tai tiếng. Hãng này cũng đã từ chối ý tưởng của nhà sản xuất Jerry Bruckheimer rằng mời Johnny Depp vào vai khách mời trong phiên bản mới của loạt phim "Cướp biển vùng Caribbean".

Johnny Depp đã đóng vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong 5 phần loạt phim "Cướp biển vùng Caribbean" từ năm 2006-2017. Anh tạo được dấu ấn riêng cho vai diễn và được lòng khán giả khắp thế giới.

johnny-depp-tuoc-doc-khong-phanh-sau-lum-xum-voi-vo-cu.jpg
Johnny Depp liên tục khốn khó sau vụ thua kiện

Bất chấp nỗ lực của Jerry Bruckheimer cố đưa Johnny Depp quay lại với loạt phim, Disney đã từ chối. Mối quan hệ giữa Jerry Bruckheimer và Johnny Depp cũng được cho là rạn nứt gần đây. Hơn 1 triệu người hâm mộ đã ký tên trong bản kiến nghị gửi đến Disney nhằm giúp Johnny Depp.

Johnny Depp đã khởi kiện The Sun cùng công ty chủ quản với lý do bôi nhọ, vu khống khi gọi anh là "kẻ đánh vợ" trong một bài báo. Phiên tòa xét xử kéo dài 3 tuần vào tháng 7. Amber Heard – vợ cũ của Johnny Depp - cũng ra tòa làm nhân chứng. Phiên tòa ngày 2-11 đã phán quyết Johnny Depp thua kiện, phải trả 5 triệu USD phí kiện tụng.

johnny-depp-tuoc-doc-khong-phanh-sau-lum-xum-voi-vo-cu1.jpg
Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard

Thẩm phán cho rằng có nhiều bằng chứng cho thấy Johnny Depp đánh vợ. Các bị cáo chứng minh được những gì họ công bố trong bài báo về cơ bản đúng sự thật. Johnny Depp đã nộp đơn kháng cáo lên tòa phúc thẩm và đang chờ hồi đáp.

Sau khi thua kiện, Johnny Depp bị ảnh hưởng hình ảnh nặng nề. Anh buộc phải rời khỏi loạt phim "Fantastic Beasts".

Johnny Depp từng là ngôi sao sáng chói, thu nhập hơn 75 triệu USD trong năm 2012. Tuy nhiên, cuộc đời anh lao dốc sau cuộc hôn nhân chóng vánh với Amber Heard. Cả hai ly dị ồn ào, liên tục đấu tố nhau. Amber Heard tố Johnny Depp bạo hành mình cả thể xác lẫn tinh thần trong khi Johnny Depp nói anh mới là nạn nhân.

johnny-depp-tuoc-doc-khong-phanh-sau-lum-xum-voi-vo-cu2.jpg
Amber Heard trong "Aquaman"

Trước đó, một số báo thông tin rằng Johnny Depp muốn Amber Heard bị mất vai trong bom tấn "Aquaman 2". Nhiều người hâm mộ của Johnny Depp ký kiến nghị đến hãng phim yêu cầu bỏ vai Amber Heard. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn gần đây, Amber Heard cho rằng những tin đồn và các chiến dịch mạng xã hội được định hướng, chi phối bằng tiền thì không ảnh hưởng đến quyết định tuyển chọn diễn viên của các hãng phim vì chúng không có cơ sở trong thực tế.

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày