phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

25/08/2018 - 17:19

Là “nàng Việt quyền lực" nổi danh và thành công rực rỡ trong làng thời trang thế giới, siêu mẫu Jessica Minh Anh tới đây còn khiến giới mộ điệu thoả lòng khi tổ chức hẳn 1 show cho thời trang nội địa Việt trên kinh đô Pháp.

Được ngợi ca với danh xưng “Cô gái của những sàn diễn không tưởng” và là người đẹp được báo chí 50 nước nhắc tên, Jessica Minh Anh không chỉ tạo nên những show diễn thành công vang dội trên thế giới khi kết hợp nghệ thuật, kiến trúc, văn hoá và thời trang trong các show diễn tại các biểu tượng như: Tháp Eiffel, Cầu tháp Luân Đôn, One World Trade Center, Gardens by the Bay’s Skyway Singapore, Skybridge tại Tháp đôi Petronas hay Grand Canyon Skywalk ở độ cao 4.000 feet trên dòng sông Colorado...mà cô còn là vedette hàng đầu cũng như khách mời VIP trong các buổi trình diễn thời trang danh tiếng.

Chính nhờ tài năng, ước mơ lớn và tinh thần nhiệt huyết, “nàng Việt quyền lực" giờ đã trở thành gương mặt được các “ông lớn” trong làng mốt quốc tế “chọn mặt gửi vàng” để tổ chức các sàn diễn ấn tượng, có một không hai.

phụ nữ 8-Jessica Minh Anh - nàng siêu mẫu gốc Việt với sức mạnh mang thời trang Việt Nam đến Paris hoa lệ ảnh 1

phụ nữ 8-Jessica Minh Anh - nàng siêu mẫu gốc Việt với sức mạnh mang thời trang Việt Nam đến Paris hoa lệ ảnh 2

Hiện đang là chủ của 1 công ty tổ chức sự kiện thời trang nổi tiếng tại Paris và với kinh nghiệm dày dặn cùng vị thế lớn trong nghề, Jessica Minh Anh cũng từng chia sẻ mong muốn đưa nền thời trang Việt Nam vươn ra xa và được đông đảo bạn bè thế giới biết đến. Vậy nên khi chia sẻ về cuộc “bắt tay” với một thương hiệu thời trang trendy đang rất được lòng giới trẻ trong nước sắp tới, nàng siêu mẫu gốc Việt đã khiến nhiều tín đồ “đứng ngồi không yên” vì đây là lúc để cô nàng hiện thực hóa ước mơ của mình, mang giấc mơ thời trang nội địa Việt vươn ra thế giới.

phụ nữ 8-Jessica Minh Anh - nàng siêu mẫu gốc Việt với sức mạnh mang thời trang Việt Nam đến Paris hoa lệ ảnh 3

phụ nữ 8-Jessica Minh Anh - nàng siêu mẫu gốc Việt với sức mạnh mang thời trang Việt Nam đến Paris hoa lệ ảnh 4

Được biết để chuẩn bị cho lần kết hợp này, Jessica Minh Anh sẽ rất “chịu chi" khi tổ chức show trên thuyền chạy dọc dòng sông Seine nổi tiếng. Bên cạnh đó, Jessica Minh Anh còn trổ tài “nghề tay trái" khi làm NTK khi hợp tác với thương hiệu nội địa mang đến BST mới có tên “Girls Run The World” - “Những cô nàng làm chủ thế giới” theo phong cách mạnh mẽ, cá tính và 1 chút cổ điển Parisian Chic. “Girls Run The World" cũng là tên của chiến dịch nữ quyền sôi động và ấn tượng trong suốt thời gian qua.

Ngoài thông điệp chủ đạo là khuyến khích các cô gái mạnh mẽ để tự thử thách, khẳng định cái tôi và chất riêng của bản thân, chiến dịch này còn muốn truyền đi sự tự tin cho phái đẹp,phá bỏ các rào cản, định kiến để không chỉ chiến thắng bản thân mà chinh phục thế giới xung quanh. Và với bản lĩnh cùng bề dày thành tích đáng nể của mình, Jessica Minh Anh chính là minh chứng rõ ràng về một “Girls run the world" thứ thiệt.

phụ nữ 8-Jessica Minh Anh - nàng siêu mẫu gốc Việt với sức mạnh mang thời trang Việt Nam đến Paris hoa lệ ảnh 5

Show diễn cho BST “Girls Run The World” hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt khiến giới mộ điệu sục sôi chờ đợi bởi đây là lần đầu tiên, nàng Việt quyền lực kết hợp cùng nhãn thời trang nội địa nổi tiếng. Cùng đồng điệu ở nét thời trang chất lừ, phóng khoáng, hợp trend  nhưng cũng ẩn dấu sự mềm mại cổ điển nữ tính nên show diễn mùa thu sắp tới được dự đoán là 1 trong những sàn diễn thời trang ấn tượng và nổi bật bậc nhất năm 2018.

phụ nữ 8-Jessica Minh Anh - nàng siêu mẫu gốc Việt với sức mạnh mang thời trang Việt Nam đến Paris hoa lệ ảnh 7

July


 


 

Tin mới trong ngày