phunu8_news_0.png  banner.jpg

07/02/2018 - 17:10

Là fan ruột của đội bóng bầu dục Philadelphia Eagles, nữ diễn viên Mỹ Jennifer Lawrence đã khiến khoang máy bay của hãng Delta náo loạn khi cô cướp bộ đàm hô hào hành khách cổ động cho đội thi đấu trong giải Super Bowl Mỹ khai mạc hôm Chủ nhật vừa qua.

Người nổi tiếng gây rối trên các chuyến bay xưa nay không hiếm. Gần đây nhất là cú gây náo loạn khoang hành khách của Jennifer Lawrence, cô đào phim “Red Sparrow” hôm Chủ nhật vừa qua trên chuyến bay của hãng Delta từ New Orleans đi New York.

phunu8-jennifer-lawrence-gay-nao-loan-khoang-may-bay-delta-hinh-anh 4

Nữ diễn viên có cát-sê phim thuộc hạng đắt giá nhất thế giới này đã tự tiện dùng bộ đàm phát loa của khu vực tiếp viên để khích động hành khách hô vang khẩu hiệu cổ động cho đội Philadelphia Eagles đang tham gia giải bóng bầu dục hàng năm Super Bowl của Mỹ.

Mọi người nghe trên loa báo ở khoang hành khách giọng của Jennifer lanh lảnh: “Mọi người chú ý, đây không phải là phi công trưởng. Đây là Jennifer Lawrence. Hôm nay là Chủ nhật ngày 4 tháng Hai, ngày Super Bowl Sunday, và tất cả chúng ta đều hiểu điều đó có ý nghĩa gì. Vui lòng cho tôi hô vang “Bay lên, Eagles, Bay lên!’ được không ạ? Bay lên, Eagles, Bay lên!, Bay lên, Eagles, Bay lên!”.

Giải thi đấu này của Mỹ thường khai mạc vào Chủ nhật cuối cùng của tháng Giêng và được xem như một ngày lễ nghỉ không chính thức tại Mỹ. Trong một video ghi lại sự việc, phần lớn hành khách có vẻ không nhiệt tình tham gia lắm vào cố gắng cổ động của Lawrence. Người ta chỉ thấy một số ít fan của Eagles hò hét theo. Sau đó, khi cô nàng vừa bắt đầu đoạn độc thoại hài hước có trong bộ phim “Bridesmaids”, một xuất phẩm điện ảnh cũng có cảnh nữ diễn viên Kristen Wiig cướp bộ đàm trên máy bay, thì một tiếp viên hàng không đến chặn ngang, lấy lại máy bộ đàm từ tay Jennifer.

phunu8-jennifer-lawrence-gay-nao-loan-khoang-may-bay-delta-hinh-anh 5

Theo lời một hành khách đi cùng chuyến bay kể lại, Lawrence quay về chỗ ngồi, còn phi hành đoàn có vẻ thông cảm với tình huống cô nàng gây ra. Họ cho rằng trên các chuyến bay dài không khí thường nhàm chán, yên ắng nên có khuấy động lên cho vui một chút cũng không đến nỗi nào.

Tiếp đó, Jennifer Lawrence còn hào hứng chụp hình selfie với một fan trẻ mặc áo đội Philadelphia Eagles thi đấu. Sở dĩ Jennifer Lawrence “kết” đội bóng bầu dục này vì cô là người Kentucky, đồng thời có lẽ cũng do bộ phim đoạt giải Oscar “Silver Linings Playbook” cô đóng có kể về một gia đình cổ động viên trung thành với Eagles. Chưa hết, nam diễn viên chính trong phim lại là Bradley Cooper, một fan ruột của Eagles thực thụ, mà anh chàng cũng có mặt trong ngày khai mạc giải đấu hôm Chủ nhật.

Khăn Choàng Xanh

(Theo FoxNews.com)


 


 

Tin mới trong ngày