phunu8_news_0.png

02/01/2021 - 13:04

Trang tin Hàn Quốc Dispatch công bố ngày 1-1, tài tử Hyun Bin và mỹ nhân màn ảnh Son Ye Jin – cặp đôi đẹp của “Hạ cánh bên anh” - phim giả tình thật đã xác nhận đang hẹn hò với nhau.

Theo thông lệ, Dispatch thường "khui" hai cặp đôi nổi tiếng hẹn hò bí mật vào đầu năm với những hình ảnh được cánh săn ảnh riêng của trang tin này chụp được. Nhiều cặp đôi bị "khui" gây bất ngờ dư luận và sau đó, công ty quản lý của họ sẽ lên tiếng về mối quan hệ giữa hai bên.

Sau bài báo của Dispatch, công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận 2 ngôi sao này đang hẹn hò. Cụ thể, hãng VAST của Hyun Bin ra thông cáo có nội dung: “Nam diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đã gặp gỡ nhau trong các dự án phim của họ. Sau khi phim kết thúc, tình cảm tích cực của cả hai đã dần chuyển hóa thành mối quan hệ lãng mạn. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ ủng hộ và cổ vũ mối quan hệ của họ trong tương lai”. Phía hãng MS Team của Son Ye Jin cũng có nội dung tương tự: “Cả hai đã gặp gỡ nhau qua các dự án phim và sau khi kết thúc dự án họ vẫn quan tâm nhau và đang hẹn hò”.

Năm nay 2021, cặp đôi đầu tiên mà Dispatch tung hình ảnh khẳng định hẹn hò là Hyun Bin và Son Ye Jin. Trang tin này cho rằng cả hai đã hẹn hò được 8 tháng qua.

hyun-bin-son-ye-jin-phim-gia-tinh-that-dang-hen-ho.jpg
Hyun Bin và Son Ye Jin bị "khui" chuyện hẹn hò, cả hai bên đều chưa lên tiếng
 

Dispatch dẫn lời một người được cho là có mối quan hệ thân thiết với Hyun Bin nhưng giấu tên cho biết: "Ba tháng sau khi việc quay bộ phim "Hạ cánh bên anh" kết thúc, tôi nghĩ rằng họ bắt đầu nhớ nhau vì không gặp nhau thường xuyên". Một số thông tin khác cho rằng Hyun Bin và Son Ye Jin thường cùng dàn ê-kíp "Hạ cánh nơi anh" tổ chức gặp mặt, cặp đôi này thường xuyên thể hiện sự kết nối mạnh mẽ giữa họ.

Dispatch cũng đăng tải bức ảnh chụp Hyun Bin và Son Ye Jin đi chơi golf cùng nhau. Trong ảnh, Son Ye Jin chuẩn bị lên xe do Hyun Bin cầm lái. Trang tin này nói rằng Hyun Bin lái xe đưa Son Ye Jin đến sân golf và dạy cô một vài động tác.

hyun-bin-son-ye-jin-phim-gia-tinh-that-dang-hen-ho1.jpg
Ảnh chuẩn bị đi đến câu lạc bộ chơi golf
 

Đây không phải lần đầu cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn bị vướng tin đồn hẹn hò. Năm 2018, họ đã bị đồn "phim giả tình thật" ngay sau khi "Negotiation" ra mắt. Tuy nhiên, tin đồn hẹn hò nhanh chóng bị chính chủ phủ nhận. Nhiều người cho rằng tin đồn nảy sinh là do trên màn ảnh cả hai quá chân thật khiến nhiều người tin rằng họ yêu nhau thật chứ không phải hóa thân nhân vật.

Năm 2019, cả hai lại bị đồn yêu nhau khi bị bắt gặp đi cùng nhau đến một siêu thị ở Los Angeles - Mỹ. Một lần nữa, tin đồn bị hai bên phủ nhận với lời giải thích rằng sau khi kết thúc quảng bá phim, cả hai cùng đi chơi ở Los Angeles. Họ đi riêng nhưng rồi phát hiện rằng cả hai cùng đến một địa điểm là Los Angeles nên mới quyết định gặp nhau.

hyun-bin-son-ye-jin-phim-gia-tinh-that-dang-hen-ho2.jpeg
Cặp đôi thường xuyên bị vướng tin đồn hẹn hò
 
hyun-bin-son-ye-jin-phim-gia-tinh-that-dang-hen-ho13.jpg
Cả hai đẹp đôi trên màn ảnh
 

Đầu năm 2020, một phóng viên giải trí tiết lộ nhưng không đưa bằng chứng rằng cặp đôi này đã thảo luận chuyện kết hôn. Ngay sau đó, hai bên lại tiếp tục phủ nhận chuyện hẹn hò và tin sắp cưới.

Hyun Bin và Son Ye Jin đều là những diễn viên tài năng của Hàn Quốc nói riêng, châu Á nói chung. Họ có lượng người hâm mộ đông đảo và hầu hết đều mong muốn họ là cặp đôi "phim giả tình thật".

Theo nld.com.vn

Tin mới trong ngày