phunu8_news_0.png

You are here

29/08/2015 - 10:02

Sau thời gian bận rộn với công việc chạy show và lưu diễn, Hương Tràm đang nóng lòng gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Người từng yêu anh rất sâu nặng". Bài hát hiện đang làm mưa, làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín tại Việt Nam. Bài hát đúng sở trường của giọng ca 20 tuổi, MV vừa được cô thực hiện xong và sẽ ra mắt trong tháng 9 tới. 

MV "Người từng yêu anh rất sâu nặng" cô còn mời thêm hotgirl Lâm Á Hân và nhóm hài BBBG tham gia để tăng độ hấp dẫn. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Mr. Siro, mang âm hưởng chậm, buồn đúng chất của chàng nhạc sĩ từng gây nhiều tiếng vang với Lắng nghe nước mắt, Vô hình trong em… 

Phụ nữ 8 Hương Tràm kín đáo vẫn vô cùng gợi cảm  3

Phụ nữ 8 Hương Tràm kín đáo vẫn vô cùng gợi cảm  4

Đây là một ca khúc mà Hương Tràm vô cùng yêu thích và tâm huyết, cô rất vui vì đi biểu diễn từ Nam ra Bắc khán giả đều thuộc bài hát này và luôn yêu cầu cô hát. 

Mới đây cô vừa thực hiện một bộ ảnh mới để gửi tặng người hâm mộ, hình ảnh trưởng thành, chín chắn của Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ. Nữ ca sĩ được nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn khen ngợi về sự diễn xuất ngày càng tốt, thần thái sexy của cô toát ra từ gương mặt mang đến sự cuốn hút lạ kỳ. 

Phụ nữ 8 Hương Tràm kín đáo vẫn vô cùng gợi cảm  5

Phụ nữ 8 Hương Tràm kín đáo vẫn vô cùng gợi cảm  6

Năm 2015 Hương Tràm đang dần nỗ lực khẳng định bản thân mình, những sản phẩm âm nhạc chất lượng liên tiếp được cô tung ra thị trường và tạo được tiếng vang lớn. Bộ phim "Xóm trọ" do giọng ca "Ngại ngùng" thủ vai chính cũng nhận được sự yêu mến của khán giả.

Sau nhiều ồn ào, giọng ca 20 tuổi không còn xuất hiện quá nhiều trên truyền thông, cô muốn khẳng định năng lực bằng sản phẩm chứ không phải chỉ nói suông.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng Hợp

Tin mới trong ngày