phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/05/2015 - 09:27

Hương Tràm vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại Úc để phục vụ cho các Kiều bào tại đây. Nữ ca sĩ được nhiều người khen ngợi bởi giọng hát giàu nội lực và đầy cảm xúc. Chia sẻ về chuyến đi vừa qua, giọng ca sinh năm 1995 tâm sự: “Tôi rất xúc động vì được nhiều khán giả đón nhận, đối với tôi như thế là đủ. Tôi vẫn luôn ước muốn giọng hát của mình được phục vụ khán giả Việt Nam khắp nơi trên thế giới và giờ tôi vẫn tiếp tục hành trình đó”.

Phụ Nữ 8 Hương Tràm đẹp mong manh với mốt váy ngủ 2

Phụ Nữ 8 Hương Tràm đẹp mong manh với mốt váy ngủ 3

Với Hương Tràm việc thay đổi hình ảnh của cô thời gian qua cũng nhận được ý kiến trái chiều của khán giả. Người ủng hộ khá nhiều và số lượng phản đối cung không ít. Hương Tràm đang hy vọng thời gian tới sẽ tiết chế và mang lại hình ảnh đẹp nhất với dòng nhạc mà cô đang theo đuổi.

Phụ Nữ 8 Hương Tràm đẹp mong manh với mốt váy ngủ 4

Mới đây, nữ ca sĩ “Ngại ngùng” vừa thực hiện một bộ ảnh để chào đón tuổi 20 của mình. Trong ảnh Hương Tràm khoe vẻ đẹp mong manh với mốt váy ngủ rất gợi cảm. Cô cho biết hình ảnh sexy vẫn sẽ được duy trì thời gian tới nhưng ở mức vừa đủ.

Phụ Nữ 8 Hương Tràm đẹp mong manh với mốt váy ngủ 5

Theo thời gian gương mặt của Hương Tràm cũng dần đổi thay và trưởng thành hơn.  Không từ chối việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nữ ca sĩ cho biết cô chỉ tiểu phẫu mũi, còn lại mọi thứ đều là thật.

Phụ Nữ 8 Hương Tràm đẹp mong manh với mốt váy ngủ 6

Phụ Nữ 8 Hương Tràm đẹp mong manh với mốt váy ngủ 7  

Ở tuổi 20 Hương Tràm đã có trong tay khá nhiều thứ, cô cũng vui mừng vì sắp mua được nhà nhờ việc chạy show chăm chỉ và đều đặn. Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng có dự định đổi xe hơi.

Thời gian tới  Hương Tràm sẽ tập trung “giảm cân” để tiếp tục tham gia vào các dự án âm nhạc. Sắp tới cô  đang chuẩn bị cho ra mắt hai bài hát ballad được hợp tác cùng nhạc sỹ Mr Siro và Khắc Việt.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày