phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

07/08/2017 - 14:39

Hot girl Kelly chia sẻ lời khuyên dành cho những bạn trẻ có ý định "cải thiện" nhan sắc: "Bạn hãy tìm hiểu kỹ và sẵn sàng chấp nhận mọi thứ đều có thể xảy ra".

- Là một hot girl thời kỳ đầu, nhan sắc không thiếu nên việc chị trở thành nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ đến nay vẫn là đề tài gây tranh cãi. Thực hư, điều gì thôi thúc chị quyết định dao kéo?

- Thời điểm đó, nhan sắc của tôi thuộc dạng được, không xấu nên quyết định thẩm mỹ là do bản thân tự quyết định chứ không phải do dư luận tác động. Tôi muốn mình đẹp hơn, tự tin hơn.

Tuy nhiên, tôi phẫu thuật bị hư, kéo theo làn sóng dư luận “vì sao một người vốn đã có nhan sắc vẫn đi sửa”. Thời gian đó, tôi bị mắng chửi rất nhiều, mọi người nói tôi không biết suy nghĩ, có một bước trượt dài trong cuộc đời. Họ gọi tôi bằng nhiều từ “biến dạng”, phù thủy”…

- Chuyện Kelly phẫu thuật hỏng phần cằm không quá xa lạ với khán giả. Chị trải qua tổng cộng bao nhiêu lần làm cằm?

- Tôi trải qua 6 lần phẫu thuật thẩm mỹ phần cằm. Trước đây, cằm của tôi tròn, khiến gương mặt khá bầu bĩnh, dễ thương nhưng tôi muốn có chiếc cằm Vline.

Khi đến gặp bác sĩ, tôi đưa một bức hình của Phạm Băng Băng và đề nghị được sửa y hệt như thế. Lúc đó, chính bác sĩ đề nghị tôi chỉ nên làm mắt, không cần làm cằm. Nhưng tính tôi khi đó cũng hiếu thắng, muốn hoàn hảo nên vẫn quyết định thực hiện.

Thật sự sau lần phẫu thuật đầu tiên vào năm 2010, chiếc cằm mới khiến tôi khá ưng ý. Nhưng do tôi không biết bảo quản, chỉ được vài ngày đã tháo băng và đi chơi.

Không may sau một lần va chạm, vết thương mưng mủ, lệch hẳn một bên và không lành. Lần đó, tôi lại chủ quan nên 2 tháng sau mới đi gặp bác sĩ và được báo tin “cằm đã bị hoại tử, hư hoàn toàn”.

phu_nu_8-hot-girl-kelly-nguoi-yeu-doi-chia-tay-khi-toi-sua-cam-bi-hoai-tu.jpg
Hot girl Kelly trong giai đoạn chịu hậu quả của đợt phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu tiên bị hoại tử.
 

'Vừa giống người chuyển giới vừa giống bồ nông'

- Sau khi nghe tin shock này, chị xử lý như thế nào?

- Theo lời bác sĩ, tôi phải chờ 6 tháng để nơi hoại tử lành hẳn mới có thể làm cằm mới. Tuy nhiên, do có nhiều công việc, không thể hoãn lại nên tôi được khuyên làm “cằm tạm”, trám đỡ vào.

Tuy nhiên, khi gặp một người anh trong nghề thân thiết, anh nói đùa nhưng rất thẳng rằng nhìn tôi vừa giống người chuyển giới vừa giống chim bồ nông.  Thật sự khi nghe những lời đó tôi cảm thấy rất đau lòng. Nhưng tôi biết đó là những lời thật lòng.

- Mang trên người một chiếc cằm đã hoại tử, chị có dám ra đường, đối mặt với mọi người?

- Thời điểm đó, tôi nhớ rất rõ mình có tham gia một sự kiện. Dù rất lo sợ, nhưng tự trấn an bản thân rằng sẽ không ai để ý sự bất thường trên gương mặt. Tuy nhiên, ngày hôm sau khi xem ảnh đăng tải trên mạng, tôi quá shock vì gương mặt mình quá ghê. Chưa bao giờ tôi cảm thấy mình “bị hư” đến như vậy.

Tôi vẫn nói vui, bức ảnh đó đi cùng mình theo năm tháng. Thật sự, nhiều người không biết tôi hiện tại ra sao mà luôn luôn dựa vào hình ảnh đó để phán xét. Đến hiện tại, vẫn có người thỉnh thoảng nhắn tin cho tôi và bày tỏ sự tiếc nuối cho quyết định khi xưa.

- Sau bao nhiêu lần chỉnh sửa chị mới chỉnh sửa được chiếc cằm một cách ưng ý?

- Những lần chỉnh tiếp theo, nếu như người khác chỉ cần gây tê thì tôi phải gây mê vì qua phẫu thuật 2, 3 lần, phần thịt ở cằm bị chai nên phải khoét bỏ. Nhưng không hiểu vì lý do gì, sau những lần đó mọi thứ vẫn không hoàn hảo, cơ mặt cứng hoàn toàn, nói chuyện không còn được tự nhiên.

Lần thứ 4, tôi tìm qua Thái Lan vì nghe bạn bè giới thiệu. Dù đã đưa hình và yêu cầu một chiếc cằm nhỏ, nhưng khi hoàn thành ca phẫu thuật, tôi nhận được một sản phẩm vuông vức. Tôi đã có cảm giác ghê rợn khi phải nhiều lần leo lên bàn mổ như thế. Trong 2 năm đó, tôi phẫu thuật 3 lần.

Khi mọi người bắt đầu dùng phương pháp tiêm filer, nhưng tôi không thể tiêm phần cằm của mình nữa mà chỉ có thể can thiệp vào các phần xung quanh vùng miệng.

Sau khi thất bại ở Thái, tôi quay lại Việt Nam để chỉnh sửa. Một lần nữa, chiếc cằm mới quá dài nhưng không hài hòa, khiến gương mặt tôi bị gãy. Lần đó, tôi đã nghĩ đến việc chấp nhận, không muốn thử vận may một lần nào nữa.

Nhưng sau khi suy nghĩ, tôi đánh liều sang Hàn Quốc để làm lại một lần nữa và rất may mắn khi cuối cùng mọi thứ đã như ý.

- Về phía gia đình chị phản ứng như thế nào?

- Gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngay cả họ hàng cũng nói với mẹ tôi rằng “không hiểu trong đầu con bé nghĩ gì mà lại đi làm ra như vậy. Giờ nhìn nó cảm thấy thương!”. Dĩ nhiên, từ thương đó là “thương hại” và họ cũng chỉ quan tâm khi tôi làm sai.

Những lời tâm sự như vậy khiến mẹ tôi buồn và khóc rất nhiều. Mẹ hỏi tôi sinh ra không đến nỗi, vì sao phải đi chỉnh sửa? Còn người yêu đã hỏi “Đâu là gương mặt thật của em?” Nghe vậy, tôi vô cùng đau lòng. Càng stress càng mong làm lại để có thể yên tâm ra đường, tự tin nhìn mọi người.

- Thời điểm đó, người yêu chị chia tay cũng vì lý do chị không còn đẹp?

- Tôi nghĩ đó là một phần. Người yêu tôi lúc đó thích tôi có gương mặt ngây thơ, hiền. Nhưng đàn ông mà, người đi bên cạnh họ không còn đẹp, họ phải chạy thôi. 

phu_nu_8-hot-girl-kelly-nguoi-yeu-doi-chia-tay-khi-toi-sua-cam-bi-hoai-tu1.jpg
Sau nhiều đợt phẫu thuật, Kelly cho biết cô đã hài lòng với vẻ bề ngoài và chưa có ý định chỉnh sửa thêm.
 

Vào showbiz cần đẹp

- Sau khi làm mắt, mũi và 6 lần chỉnh cằm, chị còn ý định chỉnh sửa thêm chi tiết nào nữa?

- Tôi nghĩ gương mặt của mình hiện tại đã có thể chấp nhận được, nên dù ai có nói gì chăng nữa cũng sẽ không muốn chỉnh sửa thêm bất cứ thứ gì nữa. Phẫu thuật thẩm mỹ thật sự là một canh bạc hên xui, có nhiều thứ tác động chứ không thể tự mình quyết định.

Có không ít người bị khán giả chê trách vì nhan sắc tệ đi vì "dao kéo" nhưng lỗi đâu phải ở họ. Chịu đau đớn cũng chỉ mong mình đẹp hơn. Có lẽ do ngày xưa quá bốc đồng, hiếu thắng nên bị ảnh hưởng từ lời nhận xét từ bên ngoài quá nhiều.

- Hơn ai hết, chị chắc hiểu rõ sự cay nghiệt của cư dân mạng dành cho mình suốt thời điểm đó?

- Tôi nhớ mỗi khi đi event, lập tức hình ảnh xấu của tôi tràn ngập trên mạng. Họ mắng chửi tôi rất nhiều bằng những từ cay nghiệt. Khi gặp ngoài đời, họ nói sau lưng “Con đó nhìn thấy ghê quá”.

Thậm chí đi khi chụp hình, phía đối tác từ chối và đề nghị tôi ra về vì lý do tôi không giống như họ nghĩ. Tôi thật sự không muốn đi ra ngoài và gặp bất cứ ai.  

Áp lực dư luận quá kinh khủng, cộng đồng mạng không buông tha một ai. Họ không bao giờ thấy mình đúng hay đẹp, mà chỉ canh những lúc sai, hư để bình luận. Tuy nhiên, những người đã “dao kéo” sẽ không thể nào làm vui lòng tất cả mọi người, do đó quan trọng bản thân cảm thấy hài lòng là được.

- Quan điểm của chị như thế nào về câu nói "không đẹp thì đừng mơ vào showbiz"?

- Làm việc trong showbiz, nhiều người nói “đẹp là ăn tiền”. Tôi nghĩ điều này không sai. Bạn có nhan sắc, cơ hội sẽ tự tìm đến. Ngược lại, mọi thứ cũng sẽ mất dần.

Mà trong bất cứ công việc nào cũng vậy, có một ngoại hình dễ nhìn cũng đã là một lợi thế, tạo cảm tình cho người đối diện. Nếu chỉ có tài năng mà không có nhan sắc, mọi thứ cũng sẽ vô cùng khó khăn với bạn.

- Có nghĩa chị thừa nhận quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cho chị một gương mặt đẹp nhưng cũng lấy đi rất nhiều thứ?

- Có quãng thời gian dài, tôi không thể làm việc được mà dành tất cả thời gian để tìm hiểu về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi điên cuồng trong việc tìm bệnh viện, bác sĩ, các phương pháp chỉnh sửa.

Sau cùng tôi nhận ra phẫu thuật thẩm mỹ đúng là con dao hai lưỡi, có thể nâng một người lên và cũng có thể dìm một người xuống tận đáy. Nó còn lấy đi thời gian, tiền bạc, cơ hội và cả tinh thần.

Lần đầu tiên làm cằm, việc phẫu thuật thẩm mỹ chưa thịnh hành. Tôi cũng không được ai tài trợ mà phải tự bỏ tiền ra từ đầu đến cuối. Riêng đợt phẫu thuật ở Hàn tôi phải chi 200 triệu đồng, chưa kể chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt.

- Sau câu chuyện của Đức Phúc, nhiều người tin rằng phẫu thuật thẩm mỹ rất thần kỳ, có thể thay đổi cả một số phận. Quan điểm của chị thì sao?

- Theo quan điểm riêng, người xấu qua phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có thể cải thiện nhan sắc. Còn muốn đẹp hẳn phải là người có nét sẵn. Khó có chuyện từ “vịt bầu” biến thành “thiên nga”.

- Chị cho lời khuyên gì với những bạn trẻ có ý định dao kéo?

- Trước đến nay, tôi là người ủng hộ làm đẹp bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là những người xấu cần cải thiện nhan sắc, còn những ai đã có gương mặt đẹp xin hãy suy nghĩ thật kỹ. Ngoài ra, bạn hãy tìm hiểu kỹ và sẵn sàng chấp nhận mọi thứ đều có thể xảy ra.

Theo Zing.vn


 


 

Tin mới trong ngày