phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

27/10/2018 - 14:20

Hồng Gấm – Giọng ca sexy của dòng nhạc Bolero luôn tiếp tục mọi ý kiến và cũng đã có phát ngôn chính thức trước nhận xét của giám khảo – ca sĩ Phương Dũng tại tập 8 “Người kể chuyện tình 2018”.

Mới đây tại tập 8 chương trình Người kể chuyện tình, Hồng Gấm thể hiện nhạc phẩm “Hai mùa Noel” của nhạc sĩ Đài Phương Trang. Nữ ca sĩ gốc Bình Định nhận được lời khen ngợi của chính nhạc sĩ Đài Phương Trang là  thể hiện tốt, chuyển tải được nội dung ca khúc một cách truyền cảm.

phụ nữ 8-Hồng Gấm nói gì trước lời nhận xét của giám khảo Phương Dung ở tập 8 “Người kể chuyện tình” ảnh 1

Giám khảo Phương Dung chia sẻ Hồng Gấm có một chất giọng rất đẹp. Nhưng có lẽ việc trình bày trước “cha đẻ” của bài hát hoặc đang có chuyện buồn nên khiến Hồng Gấm thoại chưa tự nhiên và chưa thể hiện hết tình cảm của bài hát “Hai mùa Noel”.

Trước những nhận xét quý báu của các giám khảo đặc biệt là ca sĩ Phương Dung, Hồng Gấm đã có những chia sẻ thẳng thắn. “Nếu như ở tập 7, Hồng Gấm khiến cho cô Phương Dung khóc vì tái hiện lại hình ảnh thời trẻ của cô, cô Phương Dung đã khen Gấm rất nhiều giúp Gấm có thêm động lực. Còn ở tập 8, cô Phương Dung tiếp tục cho Gấm lời khuyên chân tình. Là một ca sĩ tâm niệm lao động nghệ thuật chân chinh và tự nỗ lực, Gấm luôn tiếp thu tất cả ý kiến của ban giám khảo, vì ban giám khảo ngồi có cái nhìn bao quát và công tâm. Gấm suy nghĩ có nhiều ca sĩ hát hay nhưng để có thể đường dài thì ngoài lời khen mình cũng phải nghe những lời khuyên để thay đổi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa”, Hồng Gấm nói.

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 cũng gửi lời cảm ơn đến giám khảo Phương Dung, giám khảo Thái Châu và nhạc sĩ Đài Phương Trang đã có những nhận xét khách quan cho tiết mục của cô ở chương trình “Người kể chuyện tình 2018”.

phụ nữ 8-Hồng Gấm nói gì trước lời nhận xét của giám khảo Phương Dung ở tập 8 “Người kể chuyện tình” ảnh 2

Tiết mục Hai Mùa Noel - Hồng Gấm

Hồng Gấm sinh năm 1993, cô từng tốt nghiệp Tốt nghiệp loại khá chuyên ngành Sư Phạm Âm Nhạc, khoa Nghệ Thuật trường Đại Học Sài Gòn và đoạt giải Quán Quân Ban Nhạc Quyền Năng 2017. Đến với cuộc thi Người kể chuyện tình 2018, Hồng Gấm được nhận xét là “Giọng ca sexy của dòng nhạc Bolero”.

Bản thân nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết Bolero không phải sở trường của Hồng Gấm nhưng cô vẫn muốn chinh phục dòng nhạc này bằng chất riêng, sự sexy, gợi cảm đến từ trong giọng hát của một Hồng Gấm luôn đam mê, “cháy” hết mình trong âm nhạc.

July


 


 

Tin mới trong ngày