phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

10/09/2018 - 19:09

Nữ ca sĩ hăng say tập hát để mang tới những màn trình diễn hấp dẫn tại đêm thi thứ 2 “Người kể chuyện tình”. 

Ca sĩ Hồng Gấm là giọng hát đầy nội lực và đã có những thành công nhất định ở dòng nhạc trẻ, nay đến với cuộc thi “Người kể chuyện tình” nữ ca sĩ xem như một cơ hội thử sức mới với dòng nhạc trữ tình, bolero. Luôn trân trọng cơ hội nghề nghiệp đến với mình và khi tham gia một cuộc thi, Hồng Gấm đều dốc hết sức làm việc. Nên dù lịch làm việc dày dặc nhưng Hồng Gấm đều tranh thủ thời gian tập bài, bàn bạc những ý tưởng mới với đạo diễn để tiết mục thật hấp dẫn. 

Trong ngày ghi hình đêm thi thứ 2 “Người kể chuyện tình”, Hồng Gấm là thí sinh đến trường quay đúng giờ để tập hát và tích cực tập luyện. Mọi người trong ekip thường xuyên bắt gặp hình ảnh Hồng Gấm hăng say tập hát để mang tới những màn trình diễn hấp dẫn tại đêm thi thứ 2 “Người kể chuyện tình”. 

phụ nữ 8-Hồng Gấm nghiêm túc, tỉ mỉ chuẩn bị cho đêm thi thứ 2 “Người kể chuyện tình” ảnh 1

phụ nữ 8-Hồng Gấm nghiêm túc, tỉ mỉ chuẩn bị cho đêm thi thứ 2 “Người kể chuyện tình” ảnh 2

Hồng Gấm luôn rất nghiêm túc và tỉ mỉ chuẩn bị trước khi tham gia một sự kiện âm nhạc và các cuộc thi. Tinh thần làm việc chăm chỉ và đúng giờ của Hồng  Gấm giúp cô được nhiều cô chú, anh em, đồng nghiệp khen ngợi và khán giả quý mến.

Với thái độ làm việc  nghiêm túc nên trong đêm thi thứ 2 “Người kể chuyện tình”. Trên sân khấu, Hồng Gấm có màn lột xác lộng lẫy khi hóa thân thành người kỹ nữ với Bài ca người kỹ nữ. Chung Tử Lưu yêu thích cách Hồng Gấm thể hiện tuy cô còn thiếu độ lơi trong những câu chữ, nhưng tổng thể nhấn nhá, tình cảm rất đạt. Anh cho biết từ trước đến giờ anh mới được nghe người nữ hát Bài ca về người kĩ nữ.

Thái Châu hài hước: “Hồng Gấm có nghiên cứu về người kĩ nữ không, tại sao diễn giỏi, cá tính đến vậy?. Tình cảm em đặt vào ca khúc tốt, giọng nội lực”. Hồng Gấm nhận được số điểm 39,35 điểm, đứng vị trí thứ 2 trong đêm.

phụ nữ 8-Hồng Gấm nghiêm túc, tỉ mỉ chuẩn bị cho đêm thi thứ 2 “Người kể chuyện tình” ảnh 3

phụ nữ 8-Hồng Gấm nghiêm túc, tỉ mỉ chuẩn bị cho đêm thi thứ 2 “Người kể chuyện tình” ảnh 4

phụ nữ 8-Hồng Gấm nghiêm túc, tỉ mỉ chuẩn bị cho đêm thi thứ 2 “Người kể chuyện tình” ảnh 5

Hồng Gấm  cùng các thí sinh Thu Hằng, Phương Trang, Phan Ngọc Luân, Khắc Minh, Trường Sơn tiếp tục bước vào đêm thi thứ 3 “Người kể chuyện tình” sẽ sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 13/9/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Tiết mục Bài ca người kỹ nữ (Hồng Gấm)

July - ảnh Lý Võ Phú Hưng


 


 

Tin mới trong ngày