phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

21/05/2015 - 17:15

Buổi hội thảo với chủ đề “Lợi ích của Yoga đối với thai kỳ” được tổ chức bởi TTTM Crescent Mall (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7) vào lúc 10 – 12 giờ ngày 24/5 tại 3F41, lầu 3 sắp tới sẽ giúp các bà mẹ có thêm kiến thức và phương pháp hiệu quả để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và thai nhi.

Phụ Nữ 8 Hội thảo về lợi ích của Yoga đối với phụ nữ mang thai 2

Đây là buổi hội thảo thứ hai thuộc chuyên đề “Hành trình làm mẹ” của Crescent Mall trong năm 2015. Trước đó, vào tháng 3, tại đây đã tổ chức buổi hội thảo mang chủ đề “Nuôi Con Khôn Từ Trong Bụng Mẹ”, chủ đề này đã thu hút rất nhiều người đến tham dự.

Phụ Nữ 8 Hội thảo về lợi ích của Yoga đối với phụ nữ mang thai 3

Yoga được xem là một môn tập thần kỳ cho mọi lứa tuổi để giữ được sức khỏe dẻo dai, tinh thần tươi trẻ, đặc biệt là đối với các bà bầu sau 3 tháng đầu thai kỳ. Những động tác Yoga kết hợp hít thở sâu không chỉ mang lại cho người mẹ một tinh thần phấn chấn, giảm đau khớp mà còn kích thích phát triển các giác quan, hệ hô hấp của thai nhi, giảm tỷ lệ sinh non rõ rệt.

Đến với buổi hội thảo, các bà mẹ tương lai sẽ hiểu và biết cách tập Yoga đúng cách. Bà Mỹ Linh – Nữ hộ sinh trưởng thuộc Bệnh Viện Hùng Vương sẽ là người trực tiếp giải đáp thắc mắc, hướng dẫn thực hành để mang lại sức khỏe tốt nhất cho người mẹ và thai nhi.

Để tham dự chương trình, các bậc bố mẹ quan tâm đến chủ đề này có thể liên hệ đến số điện thoại 0985 758 118 hoặc 0906 768 970 để đăng ký tham gia. Trước khi chương trình bắt đầu, người tham dự có thể tham quan mua sắm, thưởng thức phần ăn nhẹ, nước uống và massage chân miễn phí bởi các nhân viên có tay nghề cao từ phía nhà tài trợ Care with Love.

Đặc biệt, sau khi tham dự, khách mời còn nhận được các túi quà hấp dẫn cho mẹ bầu và bé sơ sinh từ các nhà tài trợ Nanakids, PSF, Nici, Belli Blossom… cũng như các phần quà giá trị khi tham gia trả lời câu hỏi trong chương trình.

Hà Vân


 


 

Tin mới trong ngày