phunu8_news_0.png

You are here

23/08/2015 - 08:16

Sau khi chia tay Giọng hát Việt 2015 ở vòng Liveshow 1 với phần trình diễn xuất thần ca khúc Mẹ Tôi (Trần Tiến) gây tiếc nuối cho khán giả, Thu Hòa đã nhanh chóng cho ra mắt MV Mashup Chưa Bao Giờ - Thuyền Giấy – Hai Chúng Ta với phần hòa giọng của Hoàng Dũng như một lời cảm ơn dành cho người thầy Thu Phương đã dìu dắt cô trong thời gian tham gia Giọng Hát Việt.

Phụ Nữ 8 Học trò mashup liên khúc hit của Thu Phương  2

Phụ Nữ 8 Học trò mashup liên khúc hit của Thu Phương  3

Ngay sau khi rời khỏi Giọng Hát Việt 2015, Thu Hòa đã nhanh chóng kết hợp các bản hit của Thu Phương thành bản mashup Chưa Bao Giờ - Thuyền Giấy – Hai Chúng Ta như một lời tri ân người thầy Thu Phương đã có công dìu dắt trong cuộc thi. MV là sự phối hợp hài hòa giữa 2 chất giọng trong sáng, nội lực của Thu Hòa và chất giọng đầm ấm, khỏe khoắn của Hoàng Dũng. “Đây cũng là món quà gửi đến khán giả đã yêu quý và ủng hộ giọng hát Thu Hòa và Hoàng Dũng trong thời gian qua” – Thu Hoà chia sẻ.

Phụ Nữ 8 Học trò mashup liên khúc hit của Thu Phương  4

Phụ Nữ 8 Học trò mashup liên khúc hit của Thu Phương  5

MV mashup trong không gian phòng thu đậm chất acoustic cùng tiếng đàn guitar réo rắt mang phong cách tươi mới nhưng vẫn hết sức mộc mạc và đầy cảm xúc. Phần audio lại được Thu Hòa trau chuốt và đầu tư cho việc chia câu, phối bè khéo léo giữa giọng nam và nữ trên chất liệu khá tương đồng của 3 ca khúc Chưa Bao Giờ - Thuyền Giấy – Hai Chúng Ta.

Phụ Nữ 8 Học trò mashup liên khúc hit của Thu Phương  6

Phụ Nữ 8 Học trò mashup liên khúc hit của Thu Phương  7

Nhanh chóng ghi điểm ở vòng giấu mặt và về đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng Hát Việt 2015, giọng ca Thu Hòa đã được Thu Phương sử dụng quyền cứu hộ để đưa cô về đội của mình. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát trong sáng và giàu cảm xúc, Thu Hòa được cho là bản sao của HLV Thu Phương khi thực sự thuyết phục khán giả qua phần thể hiện ca khúc Mẹ Tôi của nhạc sỹ Trần Tiến. Phần trình diễn đã lấy nước mắt của nhiều khán giả trong đêm liveshow 1. Trong sự cạnh tranh khá khốc liệt tại cuộc đua, Thu Phương phải tiếc nuối đưa ra quyết định khó khăn chia tay với Thu Hòa. Dừng cuộc chơi nhưng ít nhiều Thu Hòa đã gây ân tượng trong lòng khán giả với hình ảnh một cô gái xinh xắn, giọng hát nội lực nhiều cảm xúc đầy hứa hẹn.

Phụ Nữ 8 Học trò mashup liên khúc hit của Thu Phương  8

Phụ Nữ 8 Học trò mashup liên khúc hit của Thu Phương 9 

Ba ca khúc Chưa Bao Giờ, Thuyền Giấy, Hai Chúng Ta tuy đã được Thu Phương trình bày rất thành công nhưng việc Thu Hoà tung ra MV mashup này như mang đến một “khẩu vị mới” cho món ăn quen thuộc gởi đến khán giả, vẫn hay mà không nhàm chán.

Phụ Nữ 8 Học trò mashup liên khúc hit của Thu Phương  10

Phụ Nữ 8 Học trò mashup liên khúc hit của Thu Phương  11

Kết hợp cùng Thu Hòa trong MV là Hoàng Dũng – một giọng nam thuộc đội Thu Phương. Giọng ca 19 tuổi từ Thái Nguyên từng thành công với ca khúc Mùa Yêu Đầu (Đinh Mạnh Ninh) ở vòng giấu mặt khi được cả 4 HLV bấm nút chọn. Anh được đánh giá có giọng hát khá giống Tuấn Hưng nhưng cuối cùng lại chọn về với đội của Thu Phương. Chính Hoàng Dũng đã khiến Thu Phương đòi lên sân khấu để song ca ngay lập tức tại vòng Giấu Mặt. Gần đây nhất, Hoàng Dũng được Thu Phương mời song ca ca khúc Mùa Yêu Đầu.

CẢNH THIÊN

Nguồn: Tổng Hợp

Tin mới trong ngày