phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

01/06/2018 - 18:49

Là một phượt thủ đầy kinh nghiệm và khá tự tin nhưng Hoàng Phi vẫn không vượt qua được nỗi sợ của chính mình và quyết định đầu hàng ở một trong những thử thách của cuộc đua cuối. Chính quyết định không hề dễ dàng này đã khiến anh chàng không chỉ thất vọng về bản thân, đồng thời còn lụy đồng đội khi để “vuột” mất chiến thắng cứ ngỡ đã nắm chặt trong tay.

Hoàng Phi “dở khóc dở cười” khi đồng đội xúi giục cùng bỏ cuộc

Nếu hỏi nỗi sợ lớn nhất của đội Phi – Quỳnh là gì, thì cả hai sẽ không ngần ngại mà trả lời: “Sợ độ cao”. Đến với thử thách mở màn tập cuối của Redbull – Hành Trình Đích Thực là “Cheo leo vách núi”, cả hai lại được thêm một lần nữa cọ sát với nỗi ám ảnh của chính mình. Đồng Ánh Quỳnh thú nhận với Hoàng Phi chưa bao giờ cô nàng sợ thử thách nhưng lần này là nỗi sợ thật sự. Biết Hoàng Phi có chứng bệnh sợ độ cao, cô nàng đã bàn bạc với đồng đội: “Nếu bỏ thi thử thách này sẽ cùng nhau bỏ”.

Hoàng Phi rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi liên tục bị đồng đội chực chờ “đẩy” ra thử thách với hàng loạt lo lắng khiến cho anh chàng vốn sợ độ cao nay càng thêm căng thẳng. Không còn tỏ ra hài hước như mọi ngày, Hoàng Phi nhiều lần che mặt chực chờ khóc vì nỗi sợ độ cao quá lớn.

phụ nữ 8-Hoàng Phi: Khi phượt thủ kiên cường cũng phải bật khóc vì bất lực trước nỗi sợ ảnh 1
Hoàng Phi không thể giấu được nỗi sợ hãi khi nhìn thử thách trước mắt.
 

Cuối cùng, sau nhiều lần đấu tranh nội tâm thì anh chàng cũng đã quyết định bỏ thử thách trong sự thất vọng và tiếc nuối của chính mình. Khá “sốc” về sự bất lực của chính mình, Hoàng Phi đã chia sẻ ngay sau đó rằng: trong suốt cuộc hành trình bản thân đã cố sức để vượt qua nỗi sợ độ cao như leo xuống vách đá, leo lên đồi cát... Tuy nhiên, thử thách lần này với đích đến quá xa và trên một sợi dây cáp treo cao khiến Hoàng Phi không đủ bình tĩnh để kiềm chế lại nỗi sợ mà bước đi. 

phụ nữ 8-Hoàng Phi: Khi phượt thủ kiên cường cũng phải bật khóc vì bất lực trước nỗi sợ ảnh 2
Hoàng Phi chấp nhận bỏ cuộc vì không vượt qua được nỗi sợ của chính mình.
 

Càng chứng kiến đội bạn lần lượt về đích đã làm cho cặp đôi Phi - Quỳnh càng thêm thất vọng về bản thân. Đồng Ánh Quỳnh một lần nữa “nối gót” những bạn chơi khác với “nước mắt thành dòng” khi ở trên dây cáp cheo leo. Trong lúc hoảng sợ, cô nàng vẫn tự nhủ nếu qua được sẽ không… “tha” cho Hoàng Phi và cô nàng đã có cơ hội đó khi chạm chân về đích.

phụ nữ 8-Hoàng Phi: Khi phượt thủ kiên cường cũng phải bật khóc vì bất lực trước nỗi sợ ảnh 3
Đồng Ánh Quỳnh vừa thực hiện thử thách vừa lầm bầm không tha thứ cho đồng đội.
 
phụ nữ 8-Hoàng Phi: Khi phượt thủ kiên cường cũng phải bật khóc vì bất lực trước nỗi sợ ảnh 4
Hoàng Phi không giấu được sự lo lắng khi theo dõi Đồng Ánh Quỳnh thực hiện thử thách.
 

“Sai một ly, đi một dặm”

Bỏ lại sau lưng vách núi cheo leo cùng trải nghiệm đáng nhớ, “team Cá tính” đã di chuyển bằng moto trên đoạn đường đầy nắng, gió và cát mịt mù để đến với nơi thực hiện thử thách có tên gọi “Chất riêng của tôi – Truy tìm chiến mã”.

Ở thử thách cuối cùng này, Hoàng Phi và Đồng Ánh Quỳnh sử dụng chiến thuật một người tìm lon Red Bull, người còn lại truy tìm bánh xe bị giấu. Nhờ khả năng quan sát tốt, Đồng Ánh Quỳnh nhanh chóng phát hiện ra bánh xe ATV đang được giấu kỹ dưới cát nóng. 

phụ nữ 8-Hoàng Phi: Khi phượt thủ kiên cường cũng phải bật khóc vì bất lực trước nỗi sợ ảnh 5
Hoàng Phi tìm vị trí xe ATV…
 
phụ nữ 8-Hoàng Phi: Khi phượt thủ kiên cường cũng phải bật khóc vì bất lực trước nỗi sợ ảnh 6
… thông qua sự hướng dẫn của Đồng Ánh Quỳnh ở trên cao.
 
phụ nữ 8-Hoàng Phi: Khi phượt thủ kiên cường cũng phải bật khóc vì bất lực trước nỗi sợ ảnh 7
Chiếc xe ATV của đội Phi – Quỳnh được lắp ráp hoàn chỉnh và tiến về đích.
 

Tuy nhiên, vì không nhận được điểm trong thử thách trước nên dù khá nỗ lực ở thử thách cuối thì cả hai đành phải ngậm ngùi nhìn đội Lâm Vinh Hải – Kim Nhã giành chiến thắng chung cuộc với điểm số chỉ cách biệt 30 điểm.

Phi – Quỳnh: Cặp đôi lạc quan nhất trong Redbull – Hành Trình Đích Thực

Ngay khi xuất hiện trong tập “chào sân” của chương trình, nhiều người đã thấy hình ảnh một Hoàng Phi đam mê phượt, khoái phiêu lưu và luôn mang đến năng lượng, niềm vui cho chiến hữu cũng như bạn đồng hành. 

phụ nữ 8-Hoàng Phi: Khi phượt thủ kiên cường cũng phải bật khóc vì bất lực trước nỗi sợ ảnh 8
Hoàng Phi tràn đầy nhiệt huyết khi đến với chương trình.
 

Một Đồng Ánh Quỳnh chưa bao giờ rời khỏi vòng an toàn, bảo bọc của gia đình, luôn bị người xung quanh xem như một cô gái mong manh yếu đuối. Đến với hành trình và bắt cặp cùng Hoàng Phi, chàng trai đã “đốn tim” Quỳnh bởi một câu nói: “Cả thế giới cứ để anh sợ dùm”. 

Không chỉ vậy, đây cũng là cặp đôi có cùng chung khá nhiều “nỗi sợ” như sợ bóng tối, sợ chiều cao, sợ trăn khổng lồ… và cũng là đội khiến nhiều người bật cười vì đi thi đấu mà cứ như “đi chơi”. Với họ, cách giữ năng lượng để trải qua những thử thách liên tiếp dài ngày trong cuộc hành trình chính là tinh thần “vui là chính” cùng chiến thuật “giữ sức” và “đủ điểm là ok rồi”.

Khi được hỏi điều gì khiến Đồng Ánh Quỳnh thay đổi sau hành trình dài đầy mạo hiểm và lắm thách thức này, cô nàng đã không ngần ngại mà trả lời rằng: “Vì có Phi che nắng che mưa che gió suốt hành trình mà càng lúc Quỳnh càng thích nghi và biết chủ động”

phụ nữ 8-Hoàng Phi: Khi phượt thủ kiên cường cũng phải bật khóc vì bất lực trước nỗi sợ ảnh 8
Đồng Ánh Quỳnh quyết định tham gia Redbull-Hành Trình Đích Thực để thoát khỏi vùng an toàn của bản thân.
 

Cũng trong tập cuối, ở thử thách tìm xe ATV thì nhiều khán giả cũng phải gật gù thừa nhận Đồng Ánh Quỳnh nhiệt tình và tháo vát hơn, phối hợp với đồng đội tốt hơn khi hai người xoay xở lắp bánh xe để lái được chiếc xe ra khỏi bãi cát lún.

Đặc biệt, ở khoảnh khắc Hoàng Phi không thể đối diện với nỗi sợ độ cao để thực hiện thử thách “Cheo leo vách núi” thì Đồng Ánh Quỳnh hiểu rõ cô nàng chỉ có một mình và không còn đồng đội để dựa dẫm.
 Đối mặt, vượt qua và phá vỡ sự an toàn bao bọc bản thân bất lâu nay chính là những gì cô nàng The Face này đã vun vén được sau một chặng đường nhiều kỷ niệm của Redbull – Hành Trình Đích Thực.

Tập 7 chương trình Redbull - Hành Trình Đích Thực.

July


 


 

Tin mới trong ngày