phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/10/2018 - 19:16

Tái hiện lại hình ảnh danh ca Phương Dung thời trẻ khi mới chập chững bước vào con đường ca hát. Chính Hồng Gấm cũng bồi hồi xúc động khoảng thời gian tự lập nhiều gian khổ của mình.

Trong tà áo dài trắng cùng mái tóc suôn mượt, Hồng Gấm thể hiện ca khúc Sương lạnh chiều đông  với tạo hình danh ca Phương Dung thời trẻ. Trên sân khấu, hình ảnh cô bé Phương Dung 11 tuổi đến khi trở thành một thiếu nữ chập chững bước vào con đường nghệ thuật khiến nữ danh ca Phương Dung bật khóc nức nở.

Phương Dung nhận xét Hồng Gấm rất đẹp và trình diễn ca khúc rất xuất sắc. Thái Châu cho biết Phương Dung từng trêu anh là “giám khảo mít ướt” nhưng khi Hồng Gấm mới hát vài câu, Phương Dung đã nước mắt đầm đìa.

Nếu như Phương Dung bật khóc khi hình ảnh thời thiếu nữ của mình được Hồng Gấm tái hiện trên sân khấu rất thành công thì bản thân Hồng Gấm khi thể hiện tiết mục này cũng bồi hồi xúc động nhớ về chính khoảng thời gian tự lập nhiều khó khăn của cô.

phụ nữ 8-Hóa thân thành danh ca Phương Dung, Hồng Gấm ngậm ngùi nhớ thời đi hát chỉ 50.000 đồng/tối ảnh 1

phụ nữ 8-Hóa thân thành danh ca Phương Dung, Hồng Gấm ngậm ngùi nhớ thời đi hát chỉ 50.000 đồng/tối ảnh 2

Hồng Gấm tâm sự cô sinh ra ở quê nhà Bình Định, từ nhỏ đã không sống cùng cha mẹ vì cha mẹ phải đi làm ăn xa. Từ khi lên TP Hồ Chí Minh học, Hồng Gấm đã xác định phải tự lập và tự lúc chứ không nhờ đến sự hỗ trợ của cha mẹ và gia đình.

Chính tinh thần tự lực cánh sinh đã giúp có được một Hồng Gấm mạnh mẽ như ngày hôm nay. Tuy nhiên khoảng thời gian ấy và cho đến ngày hôm nay chắc chắn chẳng dễ dàng chút nào:

“Trước đây, Hồng Gấm từng đi hát ở tụ điểm cà phê và chỉ được trả 50.000 đồng. tối. Nhưng không được nhận tiền ngay mà phải đợi đến cuối tháng mới có”, nữ ca chia sẻ.

Khó khăn vất vả là thế nhưng bản thân Hồng Gấm luôn tự nói với mình sự nghiệp ca hát là cả một đời, đừng vội vàng tìm kiếm danh phận, phải tự thân đi lên, cứ bình tĩnh làm tốt hết khả năng thì phần thưởng, cơ hội sẽ đến.

Tiết mục Sương lạnh chiều đông - Hồng Gấm

Thời gian qua, Hồng Gấm liên tục thay đổi hình ảnh để làm mới hình ảnh với người hâm mộ. Khi là một Hồng Gấm với danh xưng nữ ca sĩ hát bolero có mái tóc ngắn nhất Việt Nam, khi thì khán giả lại trong thấy một Hồng Gấm nền nã, dịu dàng trong tà áo dài trắng. Nữ ca sĩ cũng liên tục cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Từng đạt được giải Quán quân Ban nhạc quyền năng và sở hữu đầy đủ yếu tố thanh, sắc. Năm 2018, Hồng Gấm tiếp tục tham gia cuộc thi Người kể chuyện tình, cô nhanh chóng gây ấn tượng bởi khả năng biến đổi đa màu sắc từ âm nhạc tới hình ảnh.

Thời gian tới, Hồng Gấm sẽ ra mắt khán giả MV cổ trang mang màu sắc lieu rai, huyền bí. MV được Hồng Gấm đặt nhiều tâm huyết và dốc hết khả năng để mang đến một sản phẩm âm nhạc chỉnh chu và MV như lời cảm ơn của Hồng Gấm dành cho khán giả thời gian qua đã quan tâm, ủng hộ cô

July

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Hoàng Khôi


 


 

Tin mới trong ngày