phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

26/05/2015 - 10:48

Chiều qua, cùng với Bộ trưởng Giao thông vận tải Đinh La Thăng, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có buổi phát động, trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm cho học sinh của 2 trường tiểu học và trung học cơ sở Thanh Tuyền.

Trong chuyến đi cô đã cùng 2 nghệ sĩ là Tự Long và Xuân Bắc diễn kịch để tuyên truyền về luật lệ giao thông cũng như cách đội mũ bảo hiểm đúng cách cho các em học sinh. Để đảm bảo hoàn thành tốt việc học, Kỳ Duyên chỉ tham gia những sự kiện vào dịp cuối tuần, mặc dù cô nhận được rất nhiều lời mời chụp hình quảng cáo, tham dự sự kiện… từ các thương hiệu lớn. Hoa hậu Kỳ Duyên sinh năm 1996, quê ở Nam Định. Đương kim Hoa Hậu Việt Nam có một thành tích học tập đáng nể phục, hiện cô đang là sinh viên trường đại học Ngoại thương Hà Nội.

Phụ Nữ 8 Hoa Hậu Kỳ Duyên hướng dẫn trẻ em đội mũ bảo hiểm 2

Phụ Nữ 8 Hoa Hậu Kỳ Duyên hướng dẫn trẻ em đội mũ bảo hiểm 3

Phụ Nữ 8 Hoa Hậu Kỳ Duyên hướng dẫn trẻ em đội mũ bảo hiểm 4

Sau 6 tháng kể từ ngày đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bên cạnh những lời khen về ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút thì Kỳ Duyên cũng nhận không ít những chê bài về phong cách ăn mặc rườm rà, thái độ cư xử với bố mẹ… Tất cả những ý kiến đó đều được Kỳ Duyên tiếp thu để thay đổi, hoàn thiện dần bản thân, xứng đáng với ngôi vị mà cô đang sở hữu.

Phụ Nữ 8 Hoa Hậu Kỳ Duyên hướng dẫn trẻ em đội mũ bảo hiểm 5

Phụ Nữ 8 Hoa Hậu Kỳ Duyên hướng dẫn trẻ em đội mũ bảo hiểm 6

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày