phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

20/10/2017 - 14:53

Thu Trang không chỉ tâm sự về một năm qua của mình mà còn cùng ông chồng hài hước Tiến Luật gửi lời chúc đến người hâm mộ.

Sau hai bộ phim điện ảnh "Nắng 2" và "Chí Phèo ngoại truyện" cùng với ông xã Tíến Luật, hoa hậu hài Thu Trang đã nhận được nhiều lời khen tặng, cũng như ý kiến đóng góp từ phía khán giả và giới chuyên môn. 

Thu Trang chia sẻ: "Năm qua là một năm nhiều chuyển biết nhất trong cuộc đời Thu Trang, nhưng đi theo một chiều hướng tích cực. Mình được học hỏi, trải nghiệm và thích  trong những vai diễn mới, thể loại mới - thể loại hành động. Và chắc phép thử này không đến nỗi tệ, nên Trang đã lọt vào "tầm ngắm" của anh Dustin Nguyễn cho dự án phim hành động hài "87910" sẽ được ra mắt sớm trong dịp Tết Nguyên đán 2018. Sau lần hợp tác với anh Dustin trong phim "Trúng số", nhận được nhiều phản hồi tích cực, Trang  hi vọng sự kết hợp trong dự án mới này sẽ tiếp tục nhận được nhiều tín hiệu tốt"

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 1

"Cũng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thu Trang và Tiến Luật chúc quý vị chị em phụ nữ sẽ - trẻ mãi không già - sống lâu trăm tuổi - và trăm năm hạnh phúc nha!"

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 2

Sự thành công của vợ chồng Trang không những trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn ở việc kinh doanh, khi đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Trang và anh Luật thành thật tri ân tấm lòng đó. Khi sinh Andy, gia đình Trang đã phải vượt qua rất nhiều sóng gió. Và với tình hình cuộc sống ổn định như hiện tại, vợ chồng Trang sẽ nghĩ đến việc sinh thêm một bé nữa - chắc là trong năm sau."

Cùng ngắm trọn vẹn bộ ảnh mới của Thu Trang gửi đến khán giả trong ngày 20/10 năm nay:

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 3

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 4

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 5

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 6

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 7

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 8

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 9

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 10

phụ nữ 8-Hoa hậu hài Thu Trang "bật mí" bí mật nhân ngày 20/10 ảnh 11

Hiện nay, các tập phát sóng mùa hai "Giọng ải giọng ai" với sự tham gia của hoa hậu hài Thu Trang đã lên sóng chính thức vào khung giờ vàng 19g thứ 7 hàng tuần trên HTV7

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày