phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

19/05/2015 - 11:56

Bộ sưu tập (BST) La Vie En Rose của Đỗ Mạnh Cường sẽ ra mắt tại thành phố Beverly Hills, Hoa Kỳ vào lúc 3h chiều địa phương ngày 14.6.2015 

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Hà Kiều Anh cuốn hút với váy thêu tay 2

Mặc dù chưa chính thức trình làng nhưng BST La Vie En Rose đã là đề tài nóng của giới thời trang trong nước. Để có được bộ sưu tập hoàn chỉnh, Đỗ Mạnh Cường cùng các cộng sự phải mất hơn 200 ngày làm việc. Cùng với Linh Nga, Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My, Diva Mỹ Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ được quyền ưu tiên sở hữu trang phục hoạ tiết hoa hồng thêu tay trước khi nó được giới thiệu tại kinh đô thời trang lớn của thế giới.  

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Hà Kiều Anh cuốn hút với váy thêu tay 3

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Hà Kiều Anh cuốn hút với váy thêu tay 4

Được biết mỗi chiếc đầm được Đỗ Mạnh Cường bán với giá khoảng 18 triệu đồng. Và để sở hữu được thiết kế thêu hoa hồng thì khách phải đặt hàng với thời gian mất trung bình vài tuần. “Để có được một trang phục với hoạ tiết hoa hồng, riêng thêu phải mất hết 5 ngày làm việc của một chuyên gia thêu tay với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Đấy chính là điều đặc biệt cho BST tập này.

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Hà Kiều Anh cuốn hút với váy thêu tay 5

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Hà Kiều Anh cuốn hút với váy thêu tay 6

Hoa hồng thêu bằng kỹ thuật thêu máy thủ công, nghệ nhân phải canh được ánh sáng, độ sáng tối, độ mềm mại, độ sắc sảo bằng chỉ thêu hoa hồng. Vì vậy khi nhìn kỹ sẽ thấy hoa hồng thêu của Đỗ Mạnh Cường sẽ không trùng lắp với bất kỳ hoa hồng thêu tay nào đã và đang có trên thị trường. Hoa hồng thêu của Đỗ Mạnh Cường rất mềm mại và mang tinh thần Á đông nhưng lại có kiểu dáng thiết kế hiện đại.

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Hà Kiều Anh cuốn hút với váy thêu tay 6

Sau hàng loạt ngôi sao nữ khác chọn trang phục của Đỗ Mạnh Cường cho những lần xuất hiện thì Hà Kiều Anh sẽ là nàng thơ mới và là khách hàng của anh.

Hà Kiều Anh không chỉ được biết đến với vai trò Hoa Hậu, diễn viên mà cô còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Hiện nay, Hà Kiều Anh là chủ đầu tư các dự án bất động sản, khách sạn có quy mô lớn và nổi tiếng tại Vũng Tàu.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày